Mail 365 Login như thế nào? 07 ưu điểm nổi bật khi sử dụng Mail 365

Email của Microsoft 365 ngày càng được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng vượt trội. Cùng MSO tìm hiểu Mail 365 Login thế nào và ưu điểm nổi bật là gì?

Hướng dẫn chi tiết Mail 365 Login Outlook

Mail 365 được dùng để phục vụ nhu cầu làm việc của không chỉ riêng cá nhân, gia đình mà tất cả các tổ chức, doanh nghiệp cũng đều sử dụng. Vậy Mail 365 Login như thế nào? Tham khảo ngay 02 cách được MSO chuẩn bị dưới đây: 

Mail 365 Login trên điện thoại

Với những bạn thường xuyên sử dụng điện thoại là công cụ làm việc, quản lý gửi và nhận thư điện tử đến khách hàng thì việc sử dụng Mail 365 Login là thực sự cần thiết. Nếu bạn còn đang lấn cấn không biết thực hiện như thế nào thì hãy cùng chúng tôi thực hành theo các bước dưới đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng Microsoft Outlook về điện thoại 

Lưu ý: Với những bạn sử dụng Iphone truy cập vào App Store, còn với các bạn sử dụng điện thoại Android sẽ truy cập CH Play để tải về. 

Mail 365 Login trên điện thoại

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng Outlook trên máy khi đã tải về thành công >> điền tài khoản email >> click chọn Thêm tài khoản để bắt đầu Login Mail 365

Mail 365 Login 2 3

Bước 3: Tiếp đến nhập mật khẩu tài khoản >> sau đó click chọn Đăng nhập

Bước 4: Outlook sẽ bắt đầu tự động cập nhật và sau khi hoàn tất xong bạn sẽ click chọn Có lẽ để sau 

Bước 5: Kiểm tra Mail 365 Login thành công hay chưa ở biểu tượng góc trên cùng bên trái 

Với 05 bước cơ bản phía trên, bạn đã có thể hoàn thành Mail 365 Login thành công, việc của bạn bây giờ là bắt tay làm việc với Mail trên Microsoft 365 ngay thôi nào! 

Mail 365 Login trên máy tính

Với những bạn làm việc văn phòng, máy tính sẽ là công cụ hỗ trợ việc làm thường xuyên hơn cả so với điện thoại. Do đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Mail 365 Login nhanh chóng với các bước dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://login.microsoftonline.com/ để bắt đầu Mail 365 Login

Bước 2: Nhập thông tin về địa chỉ email của bạn vào ô trống 

đăng nhập microsoft

Bước 3: Bước tiếp theo để Mail 365 Login thành công là click nhập chính xác mật khẩu của bạn

nhập mật khẩu microsoft

Bước 4: Hệ thống thông báo bạn có lưu mật khẩu hay không, bạn có thể click chọn X để tắt

Bước 5: Hoàn tất quá trình Mail 365 Login

Chỉ với 05 bước cơ bản phía trên, bạn đã có thể đăng nhập thành công Mail 365 và bắt đầu làm việc trên ứng dụng này với nhiều ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua. Để biết khi Mail 365 Login thành công, bạn có sử dụng với những tính năng đặc biệt nào cùng theo dõi tiếp phần dưới đây. 

07 tính năng tuyệt vời nhất định phải sử dụng khi Mail 365 Login thành công

Sau khi bạn đã thực hiện xong các bước để Mail 365 Login thành công, nếu bạn không tự mình trải nghiệm thử các tính năng đặc biệt dưới đây thì thật là uổng phí. 

Chia sẻ tài liệu bằng link gạt bỏ nỗi lo thiếu dung lượng

Sau khi Mail 365 Login, thay vì chia sẻ tài liệu bằng cách gửi tệp đính kèm như trước đây gây ra tình trạng mất nhiều dung lượng. Thì nay với Mail 365, bạn chỉ cần upload tài liệu lên dữ liệu đám mây và copy link tài liệu muốn chia sẻ gửi cho đồng nghiệp bạn bè. 

Chia sẻ tài liệu bằng link gạt bỏ nỗi lo thiếu dung lượng

Ngoài ra, hiện Mail trong Outlook chưa thể nhắc nhở những thao tác mà bạn còn thiếu để tiến hành gửi email nhưng chúng có thể ngăn bạn không gửi các tin không có tệp đính kèm. Đến đây, bạn có thể dừng thao tác gửi, chuyển sang bổ sung tệp đính kèm và bắt đầu gửi thư đến người nhận. 

Mail 365 Login thành công không bỏ lỡ lịch hẹn

microsoft 365 đăng kýtại MSO

Ngoài tính năng tiết kiệm dung lượng, khi hoàn thành Mail 365 Login bạn sẽ không còn phải lo lắng bỏ lỡ bất kỳ chuyến bay, lịch họp hay công việc nào đã được chuẩn bị trước đó. Khi bạn đã lên lịch với từng thời gian, địa điểm và công việc chi tiết Outlook sẽ gửi thông báo để nhắc nhở bạn thực hiện. Tuy nhiên, Outlook sẽ không thể dự đoán được tình trạng giao thông trên đường để bạn có thể đến điểm hẹn đúng giờ nên bạn cần cân nhắc tình trạng giao thông để không bị bở lỡ lịch hẹn nào. 

Bỏ qua hội thoại nhanh chóng 

Rất nhiều bạn gặp trường hợp nhận được quá nhiều thông báo trong một đơn vị tổ chức trong một ngày dẫn đến loãng thông tin. Do đó, khi Mail 365 Login thành công bạn thử ngay tính năng này của Outlook.

Thay vì phải thao tác xóa từng thư một trong cả một chuỗi hội thoại dài, bạn có thể bỏ qua toàn bộ cuộc hội thoại chỉ với thao tác đơn giản. Khi đó, toàn bộ thư trong cuộc hội thoại sẽ được di chuyển vào thư mục Đã xóa.

Không bỏ lỡ thư quan trọng

Không bỏ lỡ thư quan trọng

Nếu như bạn đang chờ đợi thư từ một đơn vị, tổ chức hay khách hàng hoặc một người bạn nào đó, Outlook sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ thư quan trọng với tính năng cảnh báo mục mới. Với các tiêu chí cụ thể mà bạn đặt ra, các cảnh báo thư quan trọng sẽ được xuất hiện trên tất cả các ứng dụng mà bạn làm việc. Chính vì vậy, việc bỏ lỡ các thư quan trọng khi bạn đã thực hiện Mail 365 Login thành công sẽ là điều không thể. 

Dọn dẹp thư mục nhanh chóng

Dọn dẹp thư mục nhanh chóng

Trong hộp thư của bạn có hàng trăm thậm chí là hàng triệu thư đến, có thể là bạn còn chưa trả lời. Có rất nhiều khả năng, số lượng thư khổng lồ như vậy sẽ bắt gặp tình trạng trùng lặp thư. Để loại bỏ nhanh chóng các thư mục rác, hãy sử dụng tính năng dọn dẹp của Mail 365 để hộp thư của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ. 

Mở nhiều cửa sổ cùng một lúc trên Outlook

Với đặc thù công việc phải sử dụng và gửi nhiều mail với nhiều nội dung khác nhau. Hơn nữa còn phải di chuyển qua lại giữa hộp thư và lịch để tiến hành gửi thư nhanh chóng và chính xác. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn sử dụng tính năng mở nhiều cửa sổ cùng một lúc và chọn nút tích hợp trên ngăn hướng dẫn. Việc này sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng với hiệu suất cao hơn.

Tag tên đồng nghiệp dễ dàng 

Một tính năng cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua khi bạn đã hoàn thành Mail 365 Login chính là tag tên đồng nghiệp để nhận câu trả lời. Khi gửi thư đến một nhóm đồng nghiệp, nhưng bạn lại muốn nhận câu trả từ một đồng nghiệp nhất định nào đó có thể sử dụng tính năng này bằng cách thêm chữ @ phía trước. 

03 lý do nên đăng ký Mail 365 tại MSO

Trong suốt thời gian vừa qua, MSO có cơ hội được hợp tác với nhiều khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp cho đến tổ chức. Vậy nhờ đâu mà chúng tôi nhận được nhiều sự ưu ái đặc biệt đến vậy?

Làm việc chuyên sâu với 10 năm kinh nghiệm

mail 365 login mso

Là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam cung cấp giải pháp làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với hơn 5000+ doanh nghiệp lớn nhỏ, hỗ trợ tìm ra hướng làm việc hiệu quả trong đa dạng các lĩnh vực như giáo dục, y tế, sản xuất, công nghệ thông tin…

Chính vì vậy mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước. 

Đối tác hàng đầu của Microsoft

chọn mso đăng ký microsoft 365

Hiện tại, chúng tôi đã và đang là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được Microsoft công nhận cả về cơ sở vật chất và kỹ thuật chuyên môn đủ khả năng đáp ứng và trở thành đối tác phân phối dịch vụ Microsoft 365 bản quyền. Chính vì vậy, người dùng khi đăng ký đều có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ luôn ở mức hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân sự hỗ trợ 24/7

 

Toàn bộ nhân sự của chúng tôi đều là những nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, hàng tháng chúng tôi đều tổ chức các buổi học đào tạo và cử nhân sự tham gia các chương trình đào tạo kiến thức chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu ngày càng đổi mới của khách hàng. Với phương châm làm bạn cùng khách hàng, đội ngũ tư vấlàm việc với microsoft 365n của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu, đội ngũ kỹ thuật túc trực 24/7 hỗ trợ luân phiên. 

Với những hướng dẫn chi tiết để Mail 365 Login thành công cùng những tính năng tuyệt vời mà Mail 365 Outlook mang lại. Bạn đã sẵn sàng đăng ký và sử dụng Mail 365 chưa nào? Nhanh tay liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số điện thoại 024.9999.7777 để được tư vấn miễn phí. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

hướng dẫn sửu dụng ms teams web

Hướng dẫn sử dụng MS Teams web dễ dàng chỉ trong 1 phút

MS Teams web hay còn được gọi là Microsoft Teams là một trong những ứng dụng thuộc bộ Office 365 được Microsoft phát hành với
microsoft 365 thay thế zalo tính phí

Microsoft 365 – Giải pháp thay thế khi Zalo quay xe tính phí người dùng

Từ ngày 01/08 Zalo triển khai thu phí người dùng doanh nghiệp và hạn chế một số các tính năng của người dùng phổ thông.

Tất tần tật các kiến thức về phần mềm Visio

Visio - phần mềm tạo sơ đồ tiện ích nhất hiện nay của Microsoft. Để khám phá thêm những thông tin bổ ích về phần
10 tính năng microsoft word office

10+ tính năng hữu ích có trong Microsoft Word Office

Nhắc đến phần mềm Word Office có lẽ nhiều người dùng hiện nay không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, chắc hẳn không phải người
Scroll to Top