Exchange Online Plan 2

Giải pháp Email doanh nghiệp
Ico Sử dụng cho nền tảng Web
Ico 100 GB dung lượng hộp thư
Ico Không giới hạn người dùng
  • Nhận được 100 GB dung lượng hộp thư.
  • Cá nhân hóa email của bạn (name@yourcompany.com).
  • Bảo vệ Email của bạn khỏi thư rác và viruss với Addon Protection được tích hợp.
  • Chính sách ngăn ngừa mất dữ liệu DLP.
  • Hỗ trợ hộp thư lưu trữ tại chỗ không giới hạn.

Các dịch vụ trong gói

Microsoft Exchange

Microsoft Exchange

Máy chủ thư điện tử doanh nghiệp phát triển bởi Microsoft.

Tính năng đi kèm

Ico

Các chức năng bảo mật nâng cao

Exchange Online Plan 2 sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các chức năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư.

Ico

Bảo vệ dữ liệu

Các chức năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được ủy quyền. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online Plan 2 suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Ico

Độ tin cậy

Với thời gian hoạt động đảm bảo 99.9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động.

Ico

Duy trì kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn trong khi vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft.

Ico

Trung tâm quản trị

Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với Trung tâm quản trị Exchange, một giao diện nền web dễ sử dụng.

Ico

Khám phá Điện tử

Chạy Khám phá Điện tử tại chỗ trên dữ liệu của Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm Khám phá Điện tử.

Ico

Bảo mật trên nhiều thiết bị

Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc.

Ico

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Ico

Dễ dàng duy trì

Việc cung cấp cho người dùng email doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn.

Ico

Hộp thư lưu trữ tại chỗ

Cung cấp cho người dùng của bạn hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi.

Ico

Truy nhập từ mọi nơi

Cung cấp cho người dùng của bạn khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và các thiết bị.

Ico

Tích hợp Outlook

Tích hợp với Outlook nghĩa là họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email quen thuộc, phong phú với khả năng truy nhập ngoại tuyến.

Ico

Chính sách ngăn ngừa mất dữ liệu

Kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bằng các chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp sẵn dựa trên tiêu chuẩn quy định như thông tin định danh cá nhân (PII) và ngành thẻ thanh toán (PCI), giúp xác định, kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung chuyên sâu.

Ico

Hợp nhất giao diện với Unified Messaging

Tận dụng các dịch vụ Unified Messaging được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số vào và chức năng tổng đài tự động của công ty.

Ico

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Microsoft 365 một cách trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Ico

Khả năng Multi-Geo trong Microsoft 365

Quản lý nhu cầu về nơi lưu trữ dữ liệu toàn cầu của bạn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của tổ chức bằng các biện pháp kiểm soát vị trí dữ liệu theo người dùng trong Microsoft 365. Multi-Geo hiện sẵn dùng cho Exchange Online và OneDrive.

Những ai nên đăng ký sử dụng Exchange online plan 2?

Exchange Online Plan 2 cung cấp nhiều tính năng “cao cấp”, bảo mật toàn diện và an toàn dành cho các doanh nghiệp lớn, cụ thể như

IcoDoanh nghiệp hạn chế về nguồn lực IT

Doanh nghiệp hạn chế về nguồn lực IT, Exchange Online Plan 2 sẽ giúp quản lý và duy trì hạ tầng email một cách hiệu quả.

Ico Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sử dụng Exchange Online 2 như một giải pháp email chuyên nghiệp, bảo mật an toàn, đáng tin cậy mà không đòi hỏi quản trị hạ tầng email phức tạp.

Ico Doanh nghiệp lớn

Doanh nghiệp lớn có thể tận dụng Exchange Online Plan 2 để giảm bớt gánh nặng trong việc quản trị hạ tầng email, tập trung hơn vào hoạt động cốt lõi của mình.

Tổ chức/doanh nghiệp

Tổ chức/doanh nghiệp muốn truy cập email từ bất cứ đâu, thao tác đơn giản, nhanh chóng chỉ với thiết bị có kết nối Internet.

Ico Doanh nghiệp muốn tích hợp dịch vụ email

Doanh nghiệp muốn tích hợp dịch vụ email hiệu quả với các dịch vụ khác của Microsoft để tạo ra môi trường làm việc linh hoạt, nâng cao hiệu suất.

Ico Tổ chức muốn tối ưu chi phí vận hành và bảo trì email

Tổ chức muốn tối ưu chi phí vận hành và bảo trì email, Exchange Online Plan 2 sẽ giúp loại bỏ nhu cầu phải mua và duy trì máy chủ email, từ đó giảm tải chi phí hạ tầng và bảo trì một cách hiệu quả.

Tại sao nên đăng ký Exchange Online plan 2 tại MSO?

MSO – đối tác “đáng tin cậy” của Microsoft tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng giúp các doanh nghiệp hệ thống hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả trong kỷ nguyên công nghệ số.

Ico Thương hiệu “uy tín”

MSO là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm, cộng tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp “lớn” với giải pháp dịch vụ tối ưu nhất.

Ico Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Các chuyên gia, nhân viên MSO không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao kiến thức, trình độ và kỹ năng nghiệp vụ để mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ “hoàn hảo”.

Ico Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên MSO sẵn sàng trực tuyến 24/7 để có thể giải quyết thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất, tận tâm, chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp.

Ico Trải nghiệm hoàn hảo

Sự trải nghiệm và hài lòng của khách hàng là “ưu tiên” hàng đầu của MSO. Chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng khai thác giá trị của Microsoft 365, ứng dụng linh hoạt vào công việc.

bộ vi xử lý

Bộ vi xử lý

laptop icon logo vector design template

Hệ điều hành

bộ nhớ ram máy tính

Bộ nhớ RAM

ổ cứng

Dung lượng đĩa cứng

màn hình

Màn hình

đồ họa

Đồ họa

Black vector sign of touching forefinger isolated on white background.

Cảm ứng đa điểm

yêu cầu bổ sung

Yêu cầu hệ thống bổ sung

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Người dùng sẽ được cấp phép thông qua hình thức đăng ký dịch vụ Exchange Online Plan 2. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký một phần trong dịch vụ Microsoft 365. 

Exchange Online Plan 2 sẽ có dung lượng lưu trữ 100GB với kích cỡ thư giới hạn lên đến 150MB.

Hỗ trợ kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp với chính sách ngăn chặn mất dữ liệu DLP dựa trên tiêu chuẩn quy định với PII (thông tin định danh), PCI (thẻ thanh toán). Đồng thời hệ thống sẽ hỗ trợ xác định, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm dựa trên phân tích chuyên sâu.

Có. Người dùng hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ để hủy bỏ gói phần mềm cũ và đăng ký dịch vụ mới.

Có. Tương tự như cách nâng cấp, người dùng có thể hạ gói đăng ký từ Exchange Plan 2 xuống Exchange Plan 1 để sử dụng bất cứ lúc nào.

Scroll to Top