Microsoft 365 Business Premium

Giải pháp tối ưu làm việc cho doanh nghiệp cùng hệ thống bảo mật chuyên nghiệp
Ico Sử dụng cho PC, Mac, IOS và Android
Ico 1TB dung lượng lưu trữ
Ico Tối đa 300 người dùng
  • Bản quyền các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC).
  • Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và tên miền miền email tùy chỉnh (name@yourcompany.com).
  • Kết nối với khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Teams.
  • Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng.
  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
  • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ.
  • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật.

Các dịch vụ trong gói

Outlook

Outlook

Phần mềm quản lý thư điện tử phát triển bởi Microsoft..

OneDrive

OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp.

Office

Office

Bản quyền bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access (PC) và Publishter (PC).

Microsoft Teams

Microsoft Teams

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và trường học.

Microsoft Exchange

Microsoft Exchange

Máy chủ thư điện tử doanh nghiệp phát triển bởi Microsoft.

SharePoint

SharePoint

Tạo nhóm làm việc và mạng xã hội nội bộ của bạn.

Microsoft Intune

Microsoft Intune

Quản lý thiết bị di động và ứng dụng di động cho doanh nghiệp.

Azure Information protection

Azure Information protection

Cho phép tổ chức khám phá, phân loại và bảo vệ các tài liệu và email.

Microsoft Defender Offline

Bộ bảo vệ

Ngăn chặn mã độc, virrus tống tiền đến thiết bị doanh nghiệp của bạn.

Conditional Access

Bộ bảo vệ

Thiết lập điều kiện truy cập cho thiết bị và tài khoản doanh nghiệp.

Windows Virtual Desktop

Windows Virtual Desktop

Dịch vụ máy ảo chạy trên đám mây Azure hỗ trợ Windows 10.

Tính năng đi kèm

Ico

Tận hưởng các ứng dụng Office

Nhận bản quyền các ứng dụng và các bản cập nhật đầy đủ của Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Ico

Tăng cường bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng nâng cao

Sở hữu email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.

Ico

1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cho mỗi người dùng

Truy nhập ngay tất cả mọi thứ mà các nhóm của bạn có thể cần bao gồm trò chuyện, nội dung, công cụ và mọi người với Microsoft Teams.

Ico

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Với Intune, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thêm biện pháp bảo mật cho các thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính kết nối với dữ liệu kinh doanh của bạn.

Ico

Sở hữu email và tính năng lập lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150 MB.

Ico

Sở hữu một Windows an toàn hơn bao giờ hết

Nhận quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro từ Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro.

Ico

Cộng tác bằng tính năng nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến

Thống nhất nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, cuộc gọi và hội thảo web với Microsoft Teams.

Ico

Windows Virtual Desktop

Nhờ sự hỗ trợ của Windows Virtual Desktop, bạn sẽ nhận được Windows 10, Office và hoạt động hỗ trợ nhiều phiên cho các môi trường Dịch vụ Máy tính Từ xa với hoạt động cấp phép được đơn giản hóa và chi phí thấp hơn.

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp mỗi chúng ta hoàn thành được những việc quan trọng, trong công việc và cuộc sống, với các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao.

Microsoft 365 Business Premium được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có dưới 300 người dùng. Giải pháp này cung cấp các chức năng năng suất tốt nhất của Microsoft 365 Business Standard cùng với các tính năng bảo mật nâng cao nhằm bảo vệ dữ liệu và tài nguyên doanh nghiệp trên nhiều thiết bị.

Có, bạn có thể chuyển tài khoản của mình sang một gói khác.

Microsoft có nhiều sản phẩm quản lý năng suất và bảo mật mà các khách hàng vừa và nhỏ có thể xem xét, mỗi sản phẩm sẽ cung cấp những tính năng và chức năng ngày càng mạnh mẽ.

Microsoft 365 Business Standard kết hợp các ứng dụng Office tốt nhất với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như email cấp doanh nghiệp, dung lượng lưu trữ tệp trên đám mây và Microsoft Teams. Microsoft 365 Business Premium tích hợp toàn bộ các ứng dụng và dịch vụ tương tự, kèm theo các chức năng bảo vệ chống mối đe dọa trên mạng và quản lý thiết bị nâng cao. Microsoft 365 Business Premium là sự lựa chọn phù hợp nhất với nhiều doanh nghiệp có dưới 300 nhân viên.

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là tập hợp các gói cấp phép cung cấp mức độ quản lý tuân thủ và bảo mật cao hơn so với Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp. Các gói này được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn và các khách hàng có trên 300 người dùng. Ngoài ra, các gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn còn cung cấp chức năng nghiệp vụ thông minh và phân tích bổ sung

Khách hàng muốn chạy Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức phải đang chạy Windows 10 Pro* trên máy tính để dịch vụ này có thể quản lý PC của họ.

*Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với Microsoft 365 Business Premium nếu các máy hiện đang chạy Windows 7 Pro hoặc 8.1 Pro

Có, khách hàng có thể kết hợp đăng ký Microsoft 365 Business Premium của mình với các gói và phần bổ trợ từ Azure, Dynamics 365 cũng như Microsoft 365.

Có, khách hàng có thể chuyển đổi các gói của mình từ gói đủ điều kiện sang Microsoft 365 Business Premium. Tùy theo gói hiện tại của khách hàng, các khoản phí hàng tháng có thể tăng lên hoặc giảm xuống.

Scroll to Top