Exchange Online Plan 1

Giải pháp Email doanh nghiệp
Ico Sử dụng cho nền tảng Web
Ico 50GB dung lượng hộp thư
Ico Không giới hạn người dùng
 • Nhận được 50 GB dung lượng hộp thư.
 • Cá nhân hóa email của bạn (name@yourcompany.com).
 • Bảo vệ Email của bạn khỏi thư rác và viruss với Addon Protection được tích hợp.
 • Tích hợp Outlook for Web dễ dàng duyệt thư và quản lý thư.
 • Hỗ trợ hộp thư lưu trữ tại chỗ.

Các dịch vụ trong gói

Microsoft Exchange

Microsoft Exchange

Máy chủ thư điện tử doanh nghiệp phát triển bởi Microsoft.

Tính năng đi kèm

Ico

Các chức năng bảo mật nâng cao

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các chức năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư.

Ico

Bảo vệ dữ liệu

Các chức năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được ủy quyền. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Ico

Độ tin cậy

Với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động.

Ico

Duy trì kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn trong khi vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft.

Ico

Trung tâm quản trị

Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với Trung tâm quản trị Exchange, một giao diện nền web dễ sử dụng.

Ico

Khám phá Điện tử

Chạy Khám phá Điện tử tại chỗ trên dữ liệu của Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm Khám phá Điện tử.*

Ico

Bảo mật trên nhiều thiết bị

Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc.

Ico

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Ico

Dễ dàng duy trì

Việc cung cấp cho người dùng email doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn.

Ico

Hộp thư lưu trữ tại chỗ

Cung cấp cho người dùng của bạn hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi.

Ico

Truy nhập từ mọi nơi

Cung cấp cho người dùng của bạn khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và các thiết bị.

Ico

Tích hợp Outlook

Tích hợp với Outlook nghĩa là họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email quen thuộc, phong phú với khả năng truy nhập ngoại tuyến.

Ico

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Microsoft 365 một cách trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Ico

Khả năng Multi-Geo trong Microsoft 365

Quản lý nhu cầu về nơi lưu trữ dữ liệu toàn cầu của bạn và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số của tổ chức bằng các biện pháp kiểm soát vị trí dữ liệu theo người dùng trong Microsoft 365. Multi-Geo hiện sẵn dùng cho Exchange Online và OneDrive.

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Exchange Online được cấp phép thông qua một mô hình đăng ký, trong đó, mỗi người dùng sẽ cần có một Giấy phép đăng ký người dùng (USL). Có ba loại đăng ký: Exchange Online Kiosk, Exchange Online Plan 1 và Exchange Online Plan 2. Bạn có thể mua riêng những đăng ký này hoặc dưới dạng một phần trong gói Microsoft 365 tích hợp SharePoint Online, Microsoft Teams và Office ProPlus.

Không. Hộp thư tài nguyên, bao gồm Hộp thư phòng và Hộp thư thiết bị, là những loại hộp thư đặc biệt được cung cấp miễn phí kèm theo Exchange Online. Không có giới hạn nào về số lượng đăng ký phòng hội thảo.

Không có giới hạn nào cho chính sách thời lượng lưu giữ. Bạn có thể đặt thời lượng lưu giữ dựa theo nhu cầu doanh nghiệp của mình.

Tính năng Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ trong Exchange Online Plan 2 mang lại dung lượng lưu trữ dữ liệu email không giới hạn cho một người dùng. Tính năng Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ có hạn mức mặc định đủ lớn cho việc sử dụng vừa phải, bao gồm cả hoạt động nhập email trước đây của một người dùng. Trong những trường hợp hiếm xảy ra khi người dùng đạt đến hạn mức này, Microsoft 365 sẽ tự động tăng kích cỡ lưu trữ, nghĩa là người dùng sẽ không hết dung lượng lưu trữ hộp thư và người quản trị sẽ không phải yêu cầu dung lượng lưu trữ bổ sung cho hộp thư lưu trữ.

Exchange Online Kiosk được thiết kế cho những người dùng cần ít tính năng gửi thư hơn do họ không có máy tính chuyên dụng. Đăng ký này cung cấp 2 GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng và quyền truy nhập nền web thông qua Outlook trên web. Một số tính năng nhất định sẽ bị vô hiệu hóa với người dùng Kiosk, bao gồm quy tắc hộp thư đến, hộp thư thư mục công cộng, hộp thư site, hộp thư chung và quyền truy nhập đại diện vào các hộp thư khác.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Để hoạt động chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên loại bỏ mọi Giữ Nội dung Gốc khỏi hộp thư của người dùng trước khi gán đăng ký mới cho họ. Hành vi hạ cấp diễn ra như sau:

 • Dữ liệu hộp thư: Mọi dữ liệu trong hộp thư và kho lưu trữ của người dùng đều được bảo lưu. Nếu người dùng có tổng cộng hơn 50 GB dữ liệu trong hộp thư chính cùng với kho lưu trữ thì việc chuyển đổi sẽ thành công nhưng hộp thư đó sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép tương ứng cho đến khi người dùng xóa dữ liệu vượt trội.
 • Giữ Nội dung Gốc: Nếu hộp thư đang được Giữ Nội dung Gốc thì phần lưu giữ sẽ vẫn được giữ nguyên tại chỗ. Hộp thư sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép cho đến khi xóa xong Giữ Nội dung Gốc. Nếu đang sử dụng Directory Sync, bạn có thể bỏ chọn Giữ Nội dung Gốc bằng cách cập nhật đối tượng Active Directory của người dùng, còn nếu không thì bạn phải gọi cho bộ phận hỗ trợ để bỏ chọn.
 • Thư thoại được lưu trữ: Tính năng này sẽ được tự động tắt cho người dùng như một phần của việc chuyển tiếp.Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Để hoạt động chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên xóa các quy tắc hộp thư đến và thông báo SMS của người dùng trước khi gán đăng ký mới cho họ. Hành vi hạ cấp diễn ra như sau:

 • Kích cỡ hộp thư: Nếu kích cỡ vượt quá 2 GB, sẽ không thực hiện được hành động này.
 • Quy tắc hộp thư đến: Các quy tắc hộp thư đến hiện có được giữ nguyên nhưng không chỉnh sửa được. Bạn có thể gọi đến bộ phận hỗ trợ Microsoft 365 và yêu cầu họ thay mặt bạn xóa quy tắc của người dùng để hộp thư tuân thủ điều khoản cấp phép.
 • Thông báo SMS: Các thông báo SMS hiện có được giữ nguyên nhưng bạn không thể tạo thông báo mới. Bạn có thể gọi điện đến bộ phận hỗ trợ Microsoft 365 và yêu cầu họ xóa thông báo SMS hiện có của người dùng để hộp thư tuân thủ điều khoản cấp phép.
Scroll to Top