Hướng dẫn doanh nghiệp 02 cách mua Microsoft 365 bản quyền uy tín

Nếu như doanh nghiệp vẫn chưa biết cách mua Microsoft 365 hay Office 365 bản quyền thì có thể tham khao ngay những hướng dẫn chi tiết được chúng tôi gợi ý bên dưới. Lưu ý, những đánh giá này được dựa trên sự phân tích và ý kiến của các chuyên gia cũng như nhiều người dùng đang sử dụng hiện nay.

Mua Microsoft 365 để làm gì?

Trước khi tìm hiểu về cách mua Microsoft 365, Office 365 người dùng cần phải nắm rõ được vai trò của giải pháp này đối với người dùng nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Dưới đây là tổng hợp toàn bộ những lợi ích khi lựa chọn phần mềm này trong doanh nghiệp.

Làm việc tất cả trong một

cách mua microsoft 365

Microsoft 365 là phần mềm sở hữu đa dạng các ứng dụng làm việc chuyên nghiệp từ bộ ứng dụng văn phòng Office quen thuộc với Word, Excel, PowerPoint, cho đến không gian lưu trữ OneDrive, tổ chức cuộc gọi Teams hay SharePoint… Khi đó, người dùng có thể làm việc tất cả trong một tức là chỉ cần đăng ký duy nhất một phần mềm là có thể sử dụng tổng hợp toàn bộ ứng dụng.

Điểm đặc biệt mà phần mềm này đang sở hữu chính là khả năng đồng bộ dữ liệu nhanh chóng, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất là có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu người dùng không biết cách mua Microsoft 365 sẽ gặp phải trường hợp sử dụng phiên bản không trả phí sẽ không thể sử dụng trọn bộ ứng dụng với đầy đủ các tính năng.

Hiệu suất công việc nâng cao

Nếu người dùng không biết cách mua Microsoft 365, việc sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ có tác dụng ngược khiến hiệu suất làm việc thấp và chất lượng công việc giảm sút. Đây là tình trạng phổ biến của nhiều doanh nghiệp khi sếp kỳ vọng quá nhiều vào nhân viên và nhân viên thì không có phần mềm hỗ trợ an toàn. Việc này thường xuyên xảy ra tại các doanh nghiệp, đôi khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa nội bộ với nhau và kết quả là đôi bên cùng đổ lỗi còn sếp thì vẫn phải gánh hậu quả.

Hoàn thiện quy trình làm việc

Một vai trò tiếp đến mà người dùng cần phải biết cách mua Microsoft 365 bản quyền để sử dụng chính là khả năng hoàn thiện và vận hành quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hiện nay, các doanh nghiệp phát triển đều hướng đến mô hình hiện đại hóa kết hợp chuyển đổi số. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi không biết tận dụng lợi thế này sẽ bị bỏ lại xa trên thị trường.

Việc ứng dụng phần mềm này vào trong doanh nghiệp sẽ hỗ trợ từng cá nhân, bộ phận cho đến các phòng ban làm việc kết nối cùng nhau trên một nền tảng. Đây là một trong những giải pháp gắn kết nhân sự cùng với quy trình làm việc cực kỳ hiệu quả.

Quản lý nhân sự dễ dàng

quản lý nhân sự

Tiếp đến là một vai trò mà Microsoft 365 sở hữu chính là khả năng quản lý nhân sự dễ dàng hơn bao giờ hết. Với phần mềm này, người dùng có thể theo dõi toàn bộ công việc của cá nhân, lập kế hoạch trong tương lai để đạt được mục tiêu định sẵn.

Ngoài ra, đội ngũ quản lý và các cấp lãnh đạo cũng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình hình doanh nghiệp qua những con số đồng thời đánh giá hiệu quả làm việc của từng cá nhân để đưa ra phương án khen thưởng hoặc xử phạt phù hợp. Đây chính là một trong những lý do vì sao doanh nghiệp nên tìm cách mua Microsoft 365 bản quyền càng sớm càng tốt.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Cuối cùng là một vai trò cực kỳ hữu ích để người dùng hoặc doanh nghiệp tìm kiếm cách mua Office 365 bản quyền chỉnh là khả năng tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí. Theo thống kê mới nhất của Microsoft, số lượng doanh nghiệp sử dụng phần mềm để vận hành hệ thống đạt được những con số đáng kỳ vọng như tiết kiệm 1 ngày/tuần/nhân sự, tiết kiệm 1h/tuần đối với hệ thống nhân sự IT, tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí đầu tư giải pháp, công cụ dụng cụ sử dụng cho văn phòng.

Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được lượng lớn thời gian cũng như chi phí để đầu tư vào các dự án quan trọng.

Dựa trên những nội dung được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được lý do vì sao nên tìm cách mua Microsoft 365 bản quyền. Không để người dùng chờ lâu hơn nữa, dưới đây là hướng dẫn chi tiết 02 cách mà người dùng có thể tham khảo.

Hướng dẫn 02 cách mua Microsoft 365 bản quyền

Việc lựa chọn cách mua Microsoft 365 sẽ thể hiện đâu là một người dùng hoặc một doanh nghiệp thông thái. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng tham khảo 02 cách thức bên dưới.

Cách mua Microsoft 365 trực tiếp với Microsoft

Có lẽ nhiều người dùng cho rằng, cách mua Microsoft 365 trực tiếp với nhà cung cấp sẽ đem lại nhiều món hời hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây là một trong những quan điểm hoàn toàn sai lầm mà nhiều đơn vị hiện nay đang mắc phải. Bởi lẽ, người dùng sẽ không được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí hiện có và không nắm rõ được các tính năng có trong từng gói phần mềm. 
mua trực tiếp microsoft

Tiếp đến, do sự bất đồng về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý chính vì vậy mà việc đăng ký trực tiếp với Microsoft sẽ kéo dài lâu hơn với nhiều thủ tục và quy trình rắc rối. Đặc biệt hơn cả, với sự thay đổi liên tục của tỷ giá ngoại tệ người dùng sẽ phải mua các phần mềm này với mức giá cao hơn so với mua tại đại lý ở Việt Nam.

Ngoài ra, các doanh nghiệp bắt buộc phải xuất hóa đơn đỏ để phục vụ cho hoạt động kế toán. Tuy nhiên, hình thức này lại không hỗ trợ xuất hóa đơn trong mọi trường hợp. Do đó, người dùng có thể tham khảo thêm gợi ý cách mua Microsoft 365 tiếp theo của chúng tôi ở nội dung bên dưới. 

Cách mua Microsoft 365 qua đại lý

đối tác trực tiếp

Nếu như cách mua Microsoft 365 trực tiếp với Microsoft sẽ có những bất lợi liên quan đến chi phí, tư vấn hỗ trợ và quá trình xuất hóa đơn vì phương án đăng ký với đại lý ủy quyền sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Bởi lẽ, ưu điểm khi sử dụng phương án này chính là khả năng tiết kiệm về chi phí và thời gian đăng ký. Bộ phận tư vấn sẽ trực tiếp hỗ trợ người dùng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính. Ngoài ra, các đại lý còn có thể hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Với 02 cách mua Office 365 bản quyền trên đây, lời khuyên của chúng tôi cho người dùng hiện nay chính là lựa chọn hình thức mua qua đại lý ủy quyền. 

Tại thị trường Việt Nam , MSO chính là đối tác uy tín của Microsoft do đó người dùng có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Bên cạnh đó khi đăng kí tại MSO, doanh nghiệp sẽ được sử dụng phần mềm miễn phí 1 tháng đầu để trải nghiệm.

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất người dùng hãy nhấn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY dưới đây.

Lời kết

Trên đây là chia sẻ thực tế của MSO để gợi ý người dùng tìm được cách mua Microsoft 365 tốt nhất. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

siem ứng dụng tối ưu hóa bảo mật

SIEM là gì? Ứng dụng tối ưu hóa bảo mật với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với nhiều thách thức lớn liên quan đến rủi ro của vấn đề bảo mật. Do đó, ...
google mail là gì

Google mail là gì? Hướng dẫn cách nhập tài khoản Gmail trên Outlook

Việc giải đáp các vấn đề “Google mail là gì?”, “Outlook là gì?”, và “Outlook và Gmail có gì khác nhau?” có thể mang tới ...
onenote

OneNote – Ứng dụng ghi chú tiện ích của Microsoft

Hiện nay, người dùng không còn sử dụng các ghi chú trên giấy mà thay vào đó là sử dụng phần mềm tiện ích mang ...
cách dùng onedrive 365 online

Tổng hợp các cách sử dụng OneDrive 365 online mới nhất

Thay vì lưu trữ tài liệu trong máy tính cá nhân, các dịch vụ miễn phí hoặc lựa chọn máy chủ thuê ngoài, doanh nghiệp ...
Lên đầu trang