Exchange Online Protection

Bảo vệ và chống thư rác
Ico Bảo mật email
Ico Dịch vụ mở rộng
Ico Không giới hạn người dùng
  • Bảo vệ chống thư rác và phần mềm xấu, đồng thời duy trì truy nhập vào email trong và sau khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.
  • Có sẵn với người dùng Exchange Online

Sở hữu khả năng bảo vệ và độ tin cậy hàng đầu

Bảo vệ chống thư rác và phần mềm xấu, duy trì quyền truy nhập email trong và sau các trường hợp khẩn cấp, cũng như đơn giản hóa việc quản trị môi trường nhắn tin với sự trợ giúp từ Exchange Online Protection được triển khai trên một mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu.

Tính năng đi kèm

Ico

Loại bỏ mối đe dọa

Loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận tường lửa của công ty với tính năng chống thư rác nhiều lớp theo thời gian thực và chống phần mềm xấu bằng nhiều công cụ.

Ico

Bảo mật

Bảo vệ uy tín IP của công ty bạn bằng cách sử dụng vùng chuyển phát đi riêng biệt cho email có nguy cơ cao.

Ico

Dịch vụ chất lượng

5 SLA được hỗ trợ về tài chính đảm bảo chất lượng dịch vụ cao, gồm bảo vệ chống 100% vi-rút đã biết và 99% thư rác.

Ico

Độ tin cậy

Mạng lưới trung tâm dữ liệu cân bằng tải toàn cầu giúp đảm bảo 99,999% thời gian mạng chạy.

Ico

Trung tâm Quản trị Exchange

Quản lý và quản trị từ Trung tâm Quản trị Exchange—một giao diện trên nền web duy nhất.

Ico

Báo cáo

Chức năng báo cáo và tìm thư gần như trong thời gian thực cung cấp thông tin chuyên sâu về các môi trường email bằng cách truy xuất trạng thái của bất kỳ thư nào mà Exchange Online Protection xử lý.

Ico

Lọc nội dung

Lọc dựa trên chính sách, kết nối và nội dung hiện hoạt cho phép tuân thủ các chính sách công ty và quy định của chính phủ.

Ico

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT

Hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm, không phải trả thêm phí.

Ico

Không yêu cầu phần cứng

Không yêu cầu phần cứng hay phần mềm để cài đặt, quản lý và duy trì, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư trước.

Ico

Thanh toán theo lịch trình

Nhận lịch thanh toán có thể dự đoán qua dịch vụ dựa trên đăng ký cho các khách hàng triển khai email tại chỗ. Exchange Online Protection cũng được bao gồm trong Exchange Online và bất kỳ gói Microsoft 365 nào bao gồm Exchange Online.

Ico

Dễ dàng duy trì

Đơn giản hóa môi trường CNTT bằng cách giảm nhu cầu về máy chủ và ứng dụng bảo mật email nội bộ.

Ico

Dễ dàng quản lý

Đảm bảo rằng không có email nào bị thất lạc hoặc bị trả về bằng cách tự động xếp hàng email nếu máy chủ email đích không khả dụng vì bất kỳ lý do nào.

Ico

Triển khai dễ dàng

Đi vào vận hành nhanh chóng với chỉ một sự thay đổi đơn giản trong bản ghi MX.

Cách thức hoạt động của Exchange Online Protection

exchange online protection

Trung tâm dữ liệu Exchange Online Protection

Exchange Online Protection chạy trên mạng lưới trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới được thiết kế để cung cấp tính khả dụng tốt nhất.

trung tâm dữ liệu

Các dịch vụ liên quan

exchange online kiosk

Exchange online Kiosk

Sở hữu ngay email doanh nghiệp đáng tin cậy, 02GB bộ nhớ lưu trữ và khả năng chống Virus, thư rác.

exchange online plan 1

Exchange Online Plan 1

Email cấp doanh nghiệp và hộp thư lưu trữ 50GB/tài khoản, kết hợp bảo mật an toàn.

exchange online plan 2

Exchange Online Plan 2

Tích hợp toàn bộ các tính năng của Exchange Plan 1, dung lượng lưu trữ không giới hạn và ngăn mất dữ liệu hiệu quả.

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Exchange Online được cấp phép thông qua một mô hình đăng ký, trong đó, mỗi người dùng sẽ cần có một Giấy phép đăng ký người dùng (USL). Có ba loại đăng ký: Exchange Online Kiosk, Exchange Online Plan 1 và Exchange Online Plan 2. Bạn có thể mua riêng những đăng ký này hoặc dưới dạng một phần trong gói Microsoft 365 tích hợp SharePoint Online, Microsoft Teams và Office ProPlus.

Không. Hộp thư tài nguyên, bao gồm Hộp thư phòng và Hộp thư thiết bị, là những loại hộp thư đặc biệt được cung cấp miễn phí kèm theo Exchange Online. Không có giới hạn nào về số lượng đăng ký phòng hội thảo.

Không có giới hạn nào cho chính sách thời lượng lưu giữ. Bạn có thể đặt thời lượng lưu giữ dựa theo nhu cầu doanh nghiệp của mình.

Tính năng Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ trong Exchange Online Plan 2 mang lại dung lượng lưu trữ dữ liệu email không giới hạn cho một người dùng. Tính năng Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ có hạn mức mặc định đủ lớn cho việc sử dụng vừa phải, bao gồm cả hoạt động nhập email trước đây của một người dùng. Trong những trường hợp hiếm xảy ra khi người dùng đạt đến hạn mức này, Microsoft 365 sẽ tự động tăng kích cỡ lưu trữ, nghĩa là người dùng sẽ không hết dung lượng lưu trữ hộp thư và người quản trị sẽ không phải yêu cầu dung lượng lưu trữ bổ sung cho hộp thư lưu trữ.

Exchange Online Kiosk được thiết kế cho những người dùng cần ít tính năng gửi thư hơn do họ không có máy tính chuyên dụng. Đăng ký này cung cấp 2 GB dung lượng hộp thư cho mỗi người dùng và quyền truy nhập nền web thông qua Outlook trên web. Một số tính năng nhất định sẽ bị vô hiệu hóa với người dùng Kiosk, bao gồm quy tắc hộp thư đến, hộp thư thư mục công cộng, hộp thư site, hộp thư chung và quyền truy nhập đại diện vào các hộp thư khác.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Để hoạt động chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên loại bỏ mọi Giữ Nội dung Gốc khỏi hộp thư của người dùng trước khi gán đăng ký mới cho họ. Hành vi hạ cấp diễn ra như sau:

  • Dữ liệu hộp thư: Mọi dữ liệu trong hộp thư và kho lưu trữ của người dùng đều được bảo lưu. Nếu người dùng có tổng cộng hơn 50 GB dữ liệu trong hộp thư chính cùng với kho lưu trữ thì việc chuyển đổi sẽ thành công nhưng hộp thư đó sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép tương ứng cho đến khi người dùng xóa dữ liệu vượt trội.
  • Giữ Nội dung Gốc: Nếu hộp thư đang được Giữ Nội dung Gốc thì phần lưu giữ sẽ vẫn được giữ nguyên tại chỗ. Hộp thư sẽ không tuân thủ điều khoản cấp phép cho đến khi xóa xong Giữ Nội dung Gốc. Nếu đang sử dụng Directory Sync, bạn có thể bỏ chọn Giữ Nội dung Gốc bằng cách cập nhật đối tượng Active Directory của người dùng, còn nếu không thì bạn phải gọi cho bộ phận hỗ trợ để bỏ chọn.
  • Thư thoại được lưu trữ: Tính năng này sẽ được tự động tắt cho người dùng như một phần của việc chuyển tiếp.Thủ tục mua đăng ký mới và hủy bỏ đăng ký cũ sẽ không giống nhau; hãy xem thỏa thuận giấy phép cụ thể để biết chi tiết.

Có. Trong Cổng thông tin dịch vụ Microsoft Online, bạn có thể gán đăng ký mới cho người dùng và loại bỏ đăng kỹ cũ. Hoạt động này sẽ tự động cập nhật các chức năng của người dùng trong Exchange Online. Để hoạt động chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn nên xóa các quy tắc hộp thư đến và thông báo SMS của người dùng trước khi gán đăng ký mới cho họ. Hành vi hạ cấp diễn ra như sau:

  • Kích cỡ hộp thư: Nếu kích cỡ vượt quá 2 GB, sẽ không thực hiện được hành động này.
  • Quy tắc hộp thư đến: Các quy tắc hộp thư đến hiện có được giữ nguyên nhưng không chỉnh sửa được. Bạn có thể gọi đến bộ phận hỗ trợ Microsoft 365 và yêu cầu họ thay mặt bạn xóa quy tắc của người dùng để hộp thư tuân thủ điều khoản cấp phép.
  • Thông báo SMS: Các thông báo SMS hiện có được giữ nguyên nhưng bạn không thể tạo thông báo mới. Bạn có thể gọi điện đến bộ phận hỗ trợ Microsoft 365 và yêu cầu họ xóa thông báo SMS hiện có của người dùng để hộp thư tuân thủ điều khoản cấp phép.
Scroll to Top