Hợp tác kinh doanh với mso

Bạn có sẵn mối quan hệ và khả năng kinh doanh, chúng tôi có sẵn giải pháp và hạ tầng kỹ thuật. Hãy hợp tác để mang lại giá trị cho khách hàng. Bạn không cần phải mất chi phí, thời gian và nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng mà vẫn có thể nhận được doanh thu, lợi nhuận ổn định.

Vì sao bạn nên hợp tác kinh doanh với MSO

Bạn có toàn quyền chủ động bán lại dịch vụ cho khách hàng của mình
Làm việc hiệu quả ở mọi nơi

Dẫn đầu các giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp

Định hướng của Tập đoàn HVN trong hơn 10 năm hoạt động là trở thành tập đoàn cung cấp các giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa quy trình lấy khách hàng làm trung tâm hàng đầu khu vực

Bảo mật doanh nghiệp của bạn

Không tốn chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng và vận hành

Bạn chỉ việc tập trung vào kinh doanh, bán hàng mà không phải lo về các vấn đề khách hàng gặp phải. Hệ thống được xây dựng vận hành tối ưu bởi Tập đoàn HVN cũng như Google | Microsoft | Zoho

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Giữ quyền toàn quyền duy trì quan hệ với khách hàng

Bạn hoàn toàn chủ động và duy trì mối quan hệ với khách hàng của bạn. Chúng tôi luôn luôn đứng sau hỗ trợ bạn kinh doanh. Khách hàng của bạn là của bạn. Chúng tôi biết bạn có thể làm tốt việc này hơn chúng tôi.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Mang lại lợi ích bổ sung cho khách hàng

Hệ sinh thái của Tập đoàn HVN đã có sẵn trọn bộ giải pháp từ quản trị, vận hành doanh nghiệp tới hạ tầng kỹ thuật, giải pháp digital marketing tổng thể. Bạn có thể mang lại nhiều giá trị và giữ chân khách hàng tốt hơn.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Có thu nhập và tăng có tích lũy theo thời gian

Trở thành đối tác của chúng tôi bạn sẽ có mức hoa hồng hấp dẫn vào hoa hồng luôn tái tục khi khách hàng gia hạn dịch vụ, tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định và liên tục tích lũy theo thời gian hợp tác.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Lấy khách hàng làm trung tâm - Hỗ trợ tận tâm

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển. Bạn và khách hàng của bạn có thể liên lạc đội hỗ trợ kỹ thuật bất cứ lúc nào để được hỗ trợ nhanh nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Thanh toán dễ dàng, linh hoạt

Cung cấp hầu hết các tiện ích thanh toán nhanh nhất tại Việt Nam như thẻ nội địa, thẻ quốc tế ví điện tử. Bạn có thể dễ dàng thanh toán dịch vụ bất cứ lúc nào.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Dễ dàng sử dụng

Giao diện trực quan, thông qua tài khoản quản lý đối tác bạn có thể dễ dàng đăng ký, tự gia hạn cho các dịch vụ đăng ký cho khách hàng của bạn.

Có được giải pháp tiết kiệm chi phí

Hệ thống API tích hợp

Khi trở thành đối tác bạn có quyền truy cập vào hệ thống API đối tác. Dễ dàng tích hợp với hệ thống có sẵn của bạn để tiến hành đặt hàng, quản lý dịch vụ cho khách hàng của bạn.

MSO đơn vị cung cấp dịch vụ Microsoft 365 bản quyền

hợp tác microsoft

Đối tác trực tiếp của Microsoft tại Việt Nam

kinh nghiệm chuyển đổi số

10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển đổi số

đồng hành cùng doanh nghiệp

Hỗ trợ 5000+ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành công

đăng ký gia hạn

Hơn 90% khách hàng tin tưởng và đăng ký gia hạn

Ai nên trở thành đối tác của chúng tôi

Không giới hạn đối tượng, bất cứ ai cũng có thể hợp tác với HVN

Dành cho

Doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho doanh nghiệp, tư vấn đào tạo doanh nghiệp, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, phân phối sản phẩm công nghệ, nhà cung cấp tên miền, email, hosting hay thiết kế website .... Bạn hãy hợp tác với chúng tôi để tăng thêm giá trị, tùy chọn sản phẩm và giữ chân khách hàng tốt hơn. Bạn có thể toàn quyền quyết định giá bán cho khách hàng hoặc nhận giảm phí và tự quản lý mối quan hệ với khách hàng.

Dành cho

Cá nhân

Bạn là chuyên gia, nhà tư vấn, đào tạo doanh nghiệp, hay bạn là nhà tư vấn giải pháp công nghệ, quản trị viên công nghệ thông tin, người kinh doanh tự do hoặc đơn giản là người đam mê kinh doanh và có kiến thức công nghệ, vận hành doanh nghiệp. Hãy tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để giúp cho khách hàng có được giải pháp tin cậy hàng đầu thế giới và nhận hoa hồng từ Tập đoàn HVN. Bạn chỉ cần giới thiệu, và hãy để chúng tôi lo mọi công việc còn lại.

Hãy trở thành đối tác của chúng tôi để tăng thu nhập cho bạn!

Cùng chúng tôi viết lên những câu chuyện thành công của bạn
gia tăng thu nhập khi hợp tác kinh doanh với mso
Chúng tôi luôn sẵn sàng Hỗ trợ 24/7
Đăng ký hợp tác kinh doanh

Scroll to Top