Sale!

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard

Original price was: 359.000 ₫.Current price is: 289.000 ₫.

Hoàn thành công việc và tăng sự hiệu quả với Microsoft 365. Cộng tác trong thời gian thực bằng các công cụ làm việc nhóm luôn được cập nhật. Ngoài ra, sở hữu email chuyên nghiệp và dung lượng lưu trữ trực tuyến—tất cả đều có tính năng bảo mật tích hợp sẵn để giúp duy trì sự an toàn cho dữ liệu của bạn.

Ưu đãi khi đăng ký mới

Chỉ áp dụng trong tháng này discount_icon
 • Giảm giá lên tới 40% cho các tên miền đăng ký mới
 • Miễn phí phí cài đặt trị giá 2.990.000đ
 • Bộ quà tặng đi kèm lên tới 10.000.000đ

Một trong những phần mềm hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp mà doanh nghiệp không thể bỏ qua chính là Microsoft 365 Business Standard ❤️. Vai trò của phần mềm này ảnh hưởng trực tiếp đến từng phòng ban kinh doanh✔️, Marketing✔️, nhân sự✔️, kế toán✔️…

Microsoft 365 Business Standard là gì?

Microsoft 365 Business Standard là phiên bản nâng cấp tính năng của gói Basic. Khi đăng ký gói dịch vụ này người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp điển hình như bộ Office, email Outlook, Teams, OneDrive, SharePoint… Chỉ với 01 tài khoản đăng ký bản quyền người dùng sẽ nhận được license để xác nhận gói đăng ký sử dụng và có thể truy cập cùng lúc vào nhiều thiết bị đăng nhập để làm việc một cách linh hoạt nhất. 

microsoft 365 business standard

Một điểm cộng của phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao chính là này là khả năng làm việc trên cả nền tảng online và App được tải về thiết bị. Ngoài ra, chỉ với 01 lần đăng nhập duy nhất, người dùng có thể truy cập toàn bộ các ứng dụng có trong phần mềm. Để hiểu rõ hơn về gói phần mềm này của Microsoft, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dịch vụ mà người dùng nhất định không thể bỏ qua.

Các dịch vụ có trong Microsoft 365 Business Standard

Hiện nay, Microsoft đã và đang phát triển phần mềm Microsoft 365 Business Standard với nhiều dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là danh sách các công cụ mà phần mềm này đang sở hữu.

Email Outlook

email outlook

Microsoft 365 Business Standard email Outlook là công cụ hỗ trợ gửi và nhận thư điện tử nhanh chóng dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp với số lượng thành viên sử dụng tối đa 300 người. Khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 Business, người dùng sẽ được cấp tài khoản với địa chỉ email là mật khẩu email để tiến hành đăng nhập và sử dụng xuyên suốt trong quá trình làm việc với tên miền đăng ký riêng.

Đặc biệt, công cụ này có dung lượng lưu trữ lên đến 50GB để người dùng sử dụng quản lý email đến, email đi và thư spam. Bên cạnh đó, Outlook còn sở hữu rất nhiều các tính năng hữu ích như lên lịch gửi email, thu hồi thư nhanh chóng, quản lý lịch làm việc và thêm danh bạ dễ dàng.

OneDrive

Công cụ hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây OneDrive được tích hợp sẵn trong phần mềm Microsoft 365 Business Standard. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng lưu trữ tương đương với 100 bộ phim dài tập, 100.000 bài hát yêu thích và hơn 200.000 bức ảnh để sử dụng dễ dàng.

Bằng cách này, người dùng có thể quản lý dữ liệu trực tuyến một cách an toàn với khả năng bảo mật an toàn. Khi người dùng muốn truy cập bất cứ dữ liệu nào được lưu trữ trên nền tảng này đều phải nhận được quyền cấp phép từ chủ sở hữu để xem, chia sẻ hoặc chỉnh sửa.

Office 

Microsoft 365 Business Standard còn sở hữu một bộ ứng dụng vô cùng quen thuộc mang tên Office với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng các ứng dụng này với phiên bản bản quyền với đầy đủ các tính năng và luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất. Bộ công cụ này được ứng dụng hỗ trợ làm việc ở đa dạng các phòng ban trong doanh nghiệp hiện nay.

Teams

microsoft teams

Microsoft 365 Business Standard Teams là công cụ tổ chức cuộc họp trực tuyến được đánh giá cao từ người dùng. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên cùng với đó là các cuộc hội nghị trực tuyến với 10.000 người tham gia. Đặc biệt, ứng dụng này sở hữu rất nhiều các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như tạo nhóm, chat, video call, gọi thoại hoặc chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

SharePoint

Tiếp đến là Microsoft 365 Business Standard SharePoint, nền tảng hỗ trợ phát triển các ứng dụng trên web nắm giữ vai trò lưu trữ dữ liệu an toàn cho tổ chức và truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau. Hiện tại, công cụ này đang sở hữu một vài các tính năng đặc biệt mà người dùng nên trải nghiệm khi làm việc với khả năng điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, tích hợp sản phẩm vào hệ thống SAP, Siebel, Oracle hoặc IBM và end-user tự xây dựng giải pháp cho chính doanh nghiệp.

Exchange

Microsoft 365 Business Standard Exchange là công cụ lưu trữ toàn bộ các email được gửi đến, gửi đi và spam để kết hợp cùng với Outlook. Hơn nữa, sự kết hợp này còn cho phép người dùng có thể truy cập vào hệ thống email của tổ chức để sử dụng tính năng cộng tác, theo dõi lịch làm việc chung và danh sách địa chỉ tham dự hội nghị trực tuyến. Ngoài việc đăng ký sử dụng Exchange trong gói Standard người dùng có thể tham khảo gói đăng ký dịch vụ riêng như Exchange online Plan 1 và Plan 2.

Access và Publisher

Khi người dùng đăng ký sử dụng Microsoft 365 Business Standard sẽ được dùng toàn bộ các công cụ trên trên nền tảng online và App nhưng riêng với Access và Publisher sẽ dùng duy nhất trên máy tính với phiên bản PC. Cả hai công cụ này sẽ hỗ trợ người dùng trực tiếp trong công việc quản lý cơ sở hữu liệu và thiết kế đồ họa theo hướng chuyên nghiệp.

Ngoài những công cụ được chúng tôi gợi ý trên đây, với Microsoft 365 Business Standard người dùng có thể đăng ký sử dụng bổ sung thêm Power BI để hỗ trợ phân tích dữ liệu và Defender để bảo mật tài khoản, bảo vệ thiết bị an toàn. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà phần mềm này đang sở hữu để hỗ trợ trực tiếp cho quá trình sử dụng. 

11+ tính năng mà MS 365 Business Standard sở hữu

tính năng của gói standard

Chỉ khi người dùng sử dụng Microsoft 365 Business Standard bản quyền được cấp licence của hãng mới bao gồm đầy đủ các features để trải nghiệm. Dưới đây là 11 tính năng được chúng tôi gợi ý mà người dùng có thể tham khảo như sau:

 • Các ứng dụng được cập nhật thường xuyên theo tháng: Bao gồm toàn bộ các tính năng và chức năng của phiên bản mới nhất trên đa dạng hệ điều hành sử dụng.
 • 1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật: Hỗ trợ xem, chỉnh sửa hoặc chia sẻ tài liệu mọi lúc, mọi nơi với OneDrive.
 • Tạo site mạng nội bộ và site nhóm: Gắn kết các thành viên trong cùng một tổ chức, sử dụng site nhóm để kết nối người dùng bằng quy trình, kiến thức và nội dung.
 • Sử dụng email và lịch: Email với địa chỉ tên miền riêng, mỗi người dùng sẽ được cấp 50GB dung lượng và 150MB dung lượng dành cho tệp đính kèm.
 • Áp dụng kỹ thuật số: Tạo báo cáo, các bản trình bày, bản tin và nội dung để hỗ trợ đào tạo trên nền tảng web.
 • Tìm kiếm và khám phá nhanh chóng: Khám phá toàn bộ nội dung và kiến thức của từng cá nhân, bộ phận và toàn bộ tổ chức trên đa dạng các nguồn dữ liệu bao gồm cả OneDrive, SharePoint, các công cụ có trong Microsoft 36 Business Standard. 
 • Kết nối kết hợp cộng tác: Sử dụng nhóm để hỗ trợ làm việc nhanh chóng với khả năng trò chuyện, gửi nội dung, chia sẻ dữ liệu… trên Teams.
 • Phát triển web và ứng dụng: Xây dựng ứng dụng trên web, thiết bị di động với Microsoft Power Apps bằng mẫu có sẵn hoặc tự thiết kế mà không cần mã hóa.
 • Tự động hóa quy trình làm việc: Kết nối giữa ứng dụng và dịch vụ của doanh nghiệp để chuyển gửi thông báo, đồng bộ tệp dữ liệu.
 • Hoạt động trên nhiều thiết bị: Bao gồm cả PC, MacOS, Android và iOS.
 • Nhắn tin và tổ chức cuộc họp tức thì: Liên hệ thông qua tin nhắn văn bản, tạo cuộc gọi thoại nhanh chóng, tổ chức cuộc họp để chia sẻ màn hình dễ dàng.

Với những tính năng trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được khả năng ứng dụng Microsoft 365 Business Standard trong doanh nghiệp để hỗ trợ làm việc hiệu quả. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài các câu hỏi thường gặp được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Một vài các câu hỏi thường gặp về MS 365 Business Standard

Rất nhiều người dùng hiện nay có cùng câu hỏi gửi về MSO để được hỗ trợ giải đáp liên quan đến phần mềm Microsoft 365 Business Standard. Dưới đây là một vài những câu hỏi mà người dùng có thể tham khảo như sau:

What is MS 365 Business Standard price?

Theo bảng giá được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2023, gói dịch vụ Microsoft 365 Business Standard có mức giá chỉ từ 208.000 đ/người dùng/tháng. Nếu người dùng đăng ký thanh toán theo năm sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

How many devices can I install MS 365 Business Standard?

Chỉ với 01 tài khoản đăng ký bản quyền, người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị đăng nhập bao gồm cả điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy tính bàn ở đa dạng hệ điều hành Windows, MacOS, iOS hay Android.

How many users can be added to Microsoft 365 Business Standard?

Microsoft 365 Business Standard cho phép doanh nghiệp thêm tối đa 300 người dùng phù hợp với các tổ chức có quy mô nhỏ và vừa.

How many email addresses can I have on MS 365 Business Standard?

Tương tự như số lượng người dùng có thể thêm, doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ này được cho phép tôi đa 300 tài khoản email Outlook với địa chỉ email theo tên miền riêng.

What is mailbox size of MS 365 Business Standard?

Hộp thư Outlook có dung lượng tối đa cho mỗi tài khoản đăng ký bản quyền là 50GB lưu trữ email đến, email gửi đi và thư spam.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những nội dung được chúng tôi gợi ý để người dùng hiểu rõ hơn về Microsoft 365 Business Standard. Nếu người dùng có nhu cầu đăng ký sử dụng hoặc cần hỗ trợ bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline: 024.9999.7777.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft 365 Business Standard”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm

Phiên bản
Microsoft 365 Business Standard
Thời hạn bản quyền
12 tháng
Số lượng người dùng
Tối đa 300 người dùng.
Ứng dụng được cài đặt
Ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC). Ứng dụng OnDrive, Microsoft Teams, Microsoft Exchange, Sharepoint.
Hình thức cấp phép
Đối tác Microsoft tại Việt Nam.
Dùng cho khách hàng
Cá nhân/ Doanh nghiệp.
Mô tả khác
Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và tên miền miền email tùy chỉnh. Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng. Tương thích với Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 Gói dịch vụ 1 và hai phiên bản macOS mới nhất. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

Sản phẩm đã xem

Bài viết liên quan

Scroll to Top