Microsoft 365 Apps for enterprise

Bộ ứng dụng năng suất trên nền điện toán đám mây kết hợp với các dịch vụ thoại, phân tích, bảo mật và tuân thủ nâng cao.
Ico Sử dụng cho PC, Mac, IOS và Android
Ico 1TB dung lượng lưu trữ
Ico Tối đa 300 người dùng
  • Bản quyền ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft Teams và nhiều ứng dụng khác.
  • Cài đặt các ứng dụng trên tối đa năm PC, năm máy tính bảng và năm thiết bị di động.
  • Lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.
  • Yên tâm khi biết bạn được bảo mật và tuân thủ.
  • Truy cập trợ giúp FastTrack.

Các dịch vụ trong gói

OneDrive

OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp.

Office

Office

Bản quyền bộ ứng dụng văn phòng bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access (PC) và Publishter (PC).

Microsoft Teams

Microsoft Teams

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và trường học.

Tính năng đi kèm

Ico

Ứng dụng Office 365

Cài đặt các ứng dụng Office 365 như Word, Excel, PowerPoint, OneNote (chỉ trên PC) và Access (chỉ trên PC) trên tối đa 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại cho mỗi người dùng.

Ico

Luôn cập nhật hàng tháng

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể thay đổi), Teams và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Ico

Nghiệp vụ thông minh tự phục vụ

Làm được nhiều hơn với Excel. Khám phá và kết nối dữ liệu với Tải & Biến đổi (Power query), lập mô hình và phân tích với Power Pivot, đồng thời trực quan hóa thông tin chuyên sâu với các bản đồ và biểu đồ mới.

Ico

Office trên web

Sử dụng Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote để tạo, chia sẻ và cộng tác từ mọi nơi.

Ico

1TB dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như nhiều nội dung khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive.

Ico

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo và chia sẻ các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao ngay từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn với Sway.

Những ai nên sử dụng Microsoft 365 App for Enterprise ?

Microsoft 365 phù hợp với mọi doanh nghiệp, tổ chức, cũng như người dùng cá nhân, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Đặc biệt là các trường hợp

Ico Người dùng cá nhân và gia đình

Microsoft 365 cung cấp bộ công cụ tích hợp giúp tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, văn bản, bảng tính, bài thuyết trình, email một cách dễ dàng.

Ico Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Microsoft 365 hỗ trợ cộng tác, kết nối và làm việc teamwork, quản lý email, lịch trình, lưu trữ dữ liệu, cũng như bảo mật an toàn.

Ico Doanh nghiệp lớn

Microsoft 365 cung cấp các tính năng mở rộng, bảo mật toàn diện trong việc quản lý, phân tích và phát triển ứng dụng doanh nghiệp….

Người làm việc từ xa

Cùng với các ứng dụng như Teams, OneDrive, SharePoint, Microsoft 365 cho phép người dùng có thể làm việc và kết nối từ xa, cộng tác linh hoạt với dữ liệu và nhóm từ bất kỳ thiết bị và bất kỳ nơi nào.

Ico Giáo viên và học sinh

Microsoft 365 cung cấp các công cụ hỗ trợ giảng dạy và học tập trực tuyến thông qua Teams một cách dễ dàng. Ghi chú và tạo tài liệu với OneNote, cũng như các ứng dụng Office khác để lưu trữ và chia sẻ tài liệu.

Ico Nhà phát triển

Với nền tảng của một loạt các công nghệ và dịch vụ, Microsoft 365 cho phép các nhà phát triển có thể thiết lập và tạo ra các ứng dụng cho doanh nghiệp. Đồng thời dễ dàng tích hợp chúng với các ứng dụng khác của Microsoft thông qua các API và dịch vụ đám mây.

Tại sao nên đăng ký Microsoft 365 App for Enterprise tại MSO ?

MSO – đối tác “đáng tin cậy” của Microsoft tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng giúp các doanh nghiệp hệ thống hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hiệu quả trong kỷ nguyên công nghệ số.

Ico Thương hiệu “uy tín”

MSO là đối tác chính hãng của Microsoft 365 tại Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm, cộng tác và đồng hành cùng các doanh nghiệp “lớn” với giải pháp dịch vụ tối ưu nhất.

Ico Chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Các chuyên gia, nhân viên MSO không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao kiến thức, trình độ và kỹ năng nghiệp vụ để mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ “hoàn hảo”.

Ico Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên MSO sẵn sàng trực tuyến 24/7 để có thể giải quyết thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất, tận tâm, chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp.

Ico Trải nghiệm hoàn hảo

Sự trải nghiệm và hài lòng của khách hàng là “ưu tiên” hàng đầu của MSO. Chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng khai thác giá trị của Microsoft 365, ứng dụng linh hoạt vào công việc.

Microsoft 365 Apps for enterprise đem đến trải nghiệm làm việc hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi

Hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả

Cho phép các nhóm của bạn làm việc cùng nhau một cách liền mạch ở nhiều vị trí. Đồng thời cung cấp cho mọi người công cụ để cộng tác trong thời gian thực, chia sẻ tệp một cách an toàn và dễ dàng giao tiếp với các thành viên trong nhóm.

cộng tác trên microsoft 365 apps for enterprise
sẵn sàng kết nối

Sẵn sàng kết nối và làm việc từ mọi nơi

Làm việc từ mọi nơi trên thiết bị iOS, Android hoặc Windows của bạn. Gửi email, xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu từ máy tính bảng và điện thoại của bạn.

Làm việc nhiều hơn với AI

Hoàn thành nhiều việc hơn với các công cụ được hỗ trợ bởi đám mây thông minh. Cải thiện khả năng viết của bạn trong Word và Outlook, tìm thông tin chuyên sâu trong Excel và tạo bản trình bày trong PowerPoint.

tích hợp AI Microsoft
đảm nảo khả năng tương thích

Tương thích dễ dàng và bảo vệ dữ liệu an toàn

Giúp bảo vệ thông tin và danh tính của bạn, phát hiện các mối đe dọa bên trong và bên ngoài sớm hơn, đồng thời đảm bảo các macro và ứng dụng không phải của Microsoft tương thích với ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn.

Nhận được nhiều hơn với Microsoft 365 Apps for enterprise

update

Các ứng dụng Microsoft 365 cập nhật

Nhận tất cả các tính năng mới với Microsoft 365

Bộ nhớ 1TB trên đám mây

Truy cập 1TB dung lượng lưu trữ đám mây từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

microsoft fasttrack

Microsoft FastTrack cho Microsoft 365

Triển khai sử dụng tài nguyên và dịch vụ FastTrack cho khách hàng có ít nhất 150 chỗ.

hỗ trợ microsoft

Được hỗ trợ bởi Microsoft

Truy cập bộ phận hỗ trợ của Microsoft 24/24 để thiết lập Microsoft 365 và các bản sửa lỗi nhanh.

Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại
Name(Required)

Câu hỏi thường gặp

Microsoft 365 Apps for Enterprise đăng ký đi kèm với các ứng dụng cao cấp như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Teams, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ khả dụng trên PC). Các ứng dụng có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị, bao gồm PC, Mac, iPad, iPhone, máy tính bảng Android và điện thoại Android.

Microsoft 365 Enterprise bao gồm quyền truy cập vào Windows 10 và Enterprise Mobility + Security, ngoài Office 365. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp toàn diện hơn cho các doanh nghiệp muốn bảo mật và quản lý thiết bị, dữ liệu và người dùng của họ.

Đúng. Vì giải pháp này giúp mọi người và các nhóm làm việc hiệu quả nhất với các ứng dụng để kết nối, cộng tác và hoàn thành công việc từ mọi nơi.

Sự khác biệt chính giữa các gói Microsoft 365 Apps for Business và Apps for Enterprise là tính khả dụng của các tính năng bảo mật cao cấp trong gói Microsoft 365 Apps for Enterprise. Cả hai gói đều cung cấp tính khả dụng của các ứng dụng Office Desktops với dung lượng lưu trữ 1TB trong OneDrive.

Việc gỡ cài đặt Microsoft 365 Apps for Enterprise chỉ loại bỏ các ứng dụng Microsoft 365 khỏi máy tính của bạn chứ không loại bỏ bất kỳ tệp, tài liệu hoặc sổ làm việc nào bạn đã tạo bằng ứng dụng.

Scroll to Top