TIN MỚI NHẤT VỀ MICROSOFT 365

hướng dẫn sử dụng ms 365 cloud

Hướng dẫn sử dụng MS 365 Cloud chỉ trong 5 phút

Thay vì phải lưu trữ dữ liệu thuê ngoài hoặc sử dụng bộ nhớ máy tính tốn kém chi phí lại không bảo mật. Các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn MS 365 Cloud là giải pháp an toàn nhất cho dữ liệu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay về phần mềm này.

microsoft directx kiểm tra và cập nhật

Microsoft DirectX là gì? Hướng dẫn kiểm tra phiên bản và cập nhật

Có thể nhiều người dùng chưa biết đến vai trò của Microsoft DirectX cho hệ điều hành Windows. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vai trò, cách kiểm tra phiên bản và hướng dẫn cập nhật bản mới nhất.

crapware blocker hiệu quả trên microsoft edge

Hướng dẫn cài đặt Crapware Blocker trên Microsoft Edge

Rất nhiều người dùng hiện nay cảm thấy rất khó chịu khi thiết bị gặp phải tình trạng đơ chậm và lỗi kết nối thường xuyên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng Crapware Blocker áp dụng với trình duyệt của Microsoft Edge.

sử dụng office 365 online mail

Bật mí 7+ lưu ý để sử dụng Office 365 online mail hiệu quả

Hiện nay, người dùng đã quá quen thuộc với phần mềm Office 365 online mail hay còn gọi là Outlook online của Microsoft. Do đó, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để được bật mí về những lưu ý quan trọng giúp sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất.

hướng dẫn sử dụng yammer

Yammer là gì? Hướng dẫn các bước sử dụng Yammer dễ dàng

Rất nhiều người dùng hiện nay còn nghi vấn và đặt câu hỏi Yammer là gì? Để tìm được câu trả lời phù hợp cho câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết được chuẩn bị dưới đây.

hướng dẫn sử dụng office online

Office online là gì? Hướng dẫn sử dụng dễ dàng từ A – Z

Nếu người dùng vẫn chưa biết Office online là gì? Thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về khái niệm, ưu điểm và hướng dẫn chi tiết các sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, người dùng cần chuẩn bị tài khoản đăng ký bản quyền để có thể thực hiện đúng theo từng thao tác.

07 công cụ của ms office

MS Office là gì? Top 07 công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả

Không chỉ người dùng cá nhân mà các nhân sự trong các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng MS Office để hỗ trợ làm việc hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về MS Office là gì? và những công cụ đặc biệt có trong phần mềm này.

tính năng microsoft azure arc

Tổng hợp 07+ tính năng đặc biệt có trong Microsoft Azure Arc

Sự xuất hiện của Microsoft Azure Arc nắm giữ một vài trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các tính năng đặc biệt mà phần mềm này đang sở hữu.

tăng dung lượng email microsoft

Hướng dẫn cách tăng dung lượng email Microsoft 365

Rất nhiều người dùng hiện nay gặp phải trường hợp dung lượng email Microsoft 365 bị đầy mà không biết cách khắc phục. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo cách thức gia tăng dung lượng được chúng tôi gợi ý dưới đây.

sử dụng microsoft family safety

Hướng dẫn 7+ cách sử dụng Microsoft Family Safety hiệu quả nhất

Hiện nay, để kiểm soát các thành viên trong gia đình một các hiệu quả chắc chắn không thể không kể đến Microsoft Family Safety. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khái niệm, tính năng và cách sử dụng phần mềm này một cách đơn giản nhất.

microsoft mesh không gian giao tiếp

Microsoft Mesh không gian giao tiếp đa chiều, đa tính năng

Chuyển đổi số là xu hướng phát triển của nhân loại và Microsoft Mesh chính là một thành quả tuyệt vời giúp người dùng tham dự không gian làm việc trực tuyến. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về công cụ giao tiếp đa chiều này với nhiều tính năng đặc biệt.

06 cách dùng microsoft team meeting

Hướng dẫn 06+ cách sử dụng Microsoft Teams meeting hiệu quả

Với xu hướng phát triển như hiện nay, người dùng bắt buộc phải thay đổi phương pháp họp trực tiếp sang tổ chức hội họp online. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách sử dụng Microsoft Team meeting một trong những nền tảng được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

cách chèn video vào powerpoint

Tham khảo 02+ cách chèn video vào PowerPoint nhanh gọn

Dù đã thiết kế slide trên PowerPoint nhưng rất nhiều người dùng hiện nay vẫn chưa biết cách chèn video vào PowerPoint như thế nào cho nhanh gọn và đẹp mắt nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu về những hướng dẫn chi tiết về chủ đề này.

powerpoint online

Hướng dẫn 07 cách sử dụng PowerPoint online hiệu quả nhất

Để hoàn thành tốt một dự án thuyết trình, báo cáo kết quả làm việc chuyên nghiệp nhất, người dùng chắc chắn không nên bỏ qua PowerPoint online. Hãy cùng tham khảo nội dung được chúng tôi chuẩn bị dưới đây để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

office 365 login dễ dàng

Hướng dẫn Office login 365 dễ dàng chỉ trong 2 phút

Người dùng có thể sử dụng Office 365 bản quyền trên nhiều thiết bị ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần biết cách thực hiện đăng nhập. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết Office login 365 nhanh chóng mà người dùng có thể tham khảo.

đăng ký đăng nhập sharepoint 365

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập SharePoint 365 dễ dàng

SharePoint được biết đến là một trong những nền tảng phát triển ứng dụng web cực kỳ hiệu quả. Nếu như người dùng vẫn chưa biết cách đăng ký và đăng nhập phần mềm SharePoint 365 như thế nào thì hãy cùng tham khảo nội dung được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

microsoft 365 copilot

Microsoft 365 Copilot tính năng tích hợp AI để làm việc năng suất

Vừa qua, Microsoft đã công bố tính năng Copilot được sử dụng đối với toàn bộ các ứng dụng có trong gói dịch vụ của Microsoft 365. Để hiểu rõ hơn về tính năng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung chi tiết dưới đây.

sửa lỗi outlook 365 sign in mail

Top 10+ mẹo sửa lỗi Outlook 365 sign in mail đơn giản nhất

Rất có thể người dùng đã gặp phải vấn đề Outlook 365 sign in mail nhưng không thành công hoặc báo lỗi. Để khắc phục tình trạng này người dùng cần trang bị cho mình những mẹo sửa lỗi hữu ích dưới đây.

microsoft mail login điện thoại và máy tính

Hướng dẫn các bước Microsoft mail login trên điện thoại và máy tính

Để sử dụng linh hoạt nhất có thể, người dùng cần Microsoft mail login trên đa dạng các thiết bị như điện thoại và máy tính ở nhiều nền tảng khác nhau. Nếu người dùng vẫn chưa biết cách thực hiện thì hãy cùng theo dõi ngay nội dung được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

hướng dẫn sử dụng outlook 365 web

Hướng dẫn sử dụng Outlook 365 web trên Windows và Macbook

Có thể người dùng đã quen sử dụng email Outlook trên nền tảng App được tải về thiết bị mà chưa biết đến Outlook 365 web. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về những tính năng quan trọng và hướng dẫn sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả nhất.