Lợi ích khi sử dụng Microsoft Dynamics 365 là gì?

Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, các doanh nghiệp phải nhanh chóng bắt được xu hướng nếu không muốn bị tụt hậu. Vậy lợi ích của Microsoft Dynamics 365 là gì trong công cuộc chuyển đổi số này, hãy cùng MSO tìm hiểu.

Microsoft Dynamics 365 là gì?

Muốn biết được lợi ích, trước tiên cần tìm hiểu Microsoft Dynamics 365 là gì? Microsoft Dynamics 365 là thế hệ tiếp theo của ứng dụng hỗ trợ quản trị doanh nghiệp thông minh. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn có khả năng chuyển đổi và tăng trưởng. Bộ công cụ này hợp nhất chức năng của quản lý quan hệ khách hàng (CRM) và quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) vào chung một tập hợp các ứng dụng, giúp tối ưu hóa được quy trình kinh doanh, dịch vụ khách hàng, kế toán tài chính, dịch vụ cung cấp, quản lý dự án và marketing. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần bắt đầu với những ứng dụng trong Microsoft Dynamics 365 phù hợp với nhu cầu, sau đó bổ sung thêm trong quá trình phát triển.

Bộ công cụ của Microsoft Dynamics 365 bao gồm những gì?

Microsoft Dynamics 365 for Sales (Bán hàng)

Đây là công cụ cung cấp chức năng nghiệp vụ bán hàng, cho phép doanh nghiệp có thể khai thác dữ liệu số thông minh. Từ những dữ liệu này, doanh nghiệp sẽ xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ khách hàng, giúp bán được nhiều hàng và tăng doanh thu thông qua việc tập trung vào các khách hàng tiềm năng cao.

Microsoft Dynamics 365 for Sales sẽ hỗ trợ nhân viên của doanh nghiệp làm việc chung hiệu quả thông qua chia sẻ các sự kiện, cuộc họp và tài liệu bán hàng. Thêm vào đó, bạn có thể xác định mục tiêu và kiểm soát chất lượng bằng các biểu đồ.

microsoft dynamics 365 for sales

Microsoft Dynamics 365 for Customer Service (Chăm sóc Khách hàng)

Ứng dụng này cho phép hợp nhất trải nghiệm khách hàng theo cách riêng của doanh nghiệp. Với Microsoft Dynamics 365 for Customer Service, doanh nghiệp có thể trao quyền cho các đại lý khách hàng và cung cấp được đầy đủ thông tin cần thiết.

Thêm vào đó, với chức năng báo cáo phân tích thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ dễ dàng xác định được xu hướng và tận dụng những cơ hội nắm bắt những khách hàng tiềm năng nhất.  

microsoft dynamics 365 la gi 3

Microsoft Dynamics 365 for Financials (Tài chính)

Microsoft Dynamics 365 for Financials là một giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) toàn diện, được thiết kế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp kiểm soát vận hành hàng ngày. Công cụ này kết nối các quy trình hơn bao giờ hết. Với giải pháp hỗ trợ đơn hàng, hóa đơn và báo cáo một cách nhanh chóng giúp gia tăng hiệu quả công việc thông qua quy trình tự động hóa. Tất cả được bắt đầu từ những màn hình quen thuộc như Outlook, Word và Excel.

microsoft dynamics 365 la gi 4

Microsoft Dynamics 365 for Field Service (Lĩnh vực Dịch vụ)

Đây là một giải pháp tích hợp các thiết kế để quản lý mọi khía cạnh cung ứng dịch vụ. Với phân bổ nguồn lực và lịch trình, tồn kho và khả năng quản lý tất cả thỏa thuận cung cấp dịch vụ theo địa điểm và khách hàng. Doanh nghiệp của bạn sẽ có tất cả công cụ cần thiết trong Microsoft Dynamics 365 nhằm tăng khả năng cung cấp dịch vụ, đem lại sự hài lòng khách hàng.

microsoft dynamics 365 cho field service

Microsoft Dynamics 365 for Project Service Automation (Tự động hóa Dịch vụ Dự án)

Giải pháp này cung cấp công cụ giúp quản lý nghiệp vụ kinh doanh với một hệ thống giúp quản lý các thỏa thuận bán hàng, nguồn lực, sản phẩm và hóa đơn. Từ việc tạo lập kế hoạch dự án, kế hoạch nguồn lực dự án, nhân viên sẽ có đầy đủ các công cụ cần thiết để tăng cường năng lực quản lý. 

microsoft dynamics 365 for project service automation

Microsoft Dynamics 365 for Marketing (Tiếp thị)

Sử dụng công cụ này, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về khách hàng trong doanh nghiệp và tiếp thị. Bên cạnh đó, Microsoft Dynamics 365 còn giúp doanh nghiệp có nhiều kiến thức về hành trình và tương tác của khách hàng với doanh nghiệp. Nhờ vậy, nhân viên có thể chủ động hơn trong cách tiếp cận bán hàng và tiếp thị bằng cách dự đoán nhu cầu của khách hàng.

microsoft dynamics 365 for marketing

Lợi ích khi sử dụng Microsoft Dynamics 365 là gì?

Đơn giản mà linh hoạt

Microsoft Dynamics 365 được xây dựng trên điện toán đám mây và tính phí dựa vào thuê bao. Vì thế, bạn không cần cài đặt phần mềm nào trên máy tính để sử dụng. Nếu muốn thêm nhân viên, bạn chỉ cần cấp phép, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần trả phí cho những tiện ích mà doanh nghiệp sử dụng. Ngoài ra, các tính năng được nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện đẹp mắt, tính năng dễ sử dụng

Microsoft Dynamics 365 được sáng lập bởi Microsoft với giao diện tương tự như bộ Microsoft 365, nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh chóng. Ngoài ra, các tính năng của bộ công cụ này cũng được thiết kế dễ hiểu, dễ sử dụng, không gây khó khăn, rào cản kể cả với người lần đầu sử dụng. Điều này không những tiết kiệm được thời gian mà còn giảm thiểu tối đa chi phí đào tạo.

Microsoft Dynamics 365 được liên kết với bộ Microsoft Office

Bộ công cụ này được Microsoft liên kết với các phần mềm Microsoft Office như Outlook, Sharepoint hay Words, giúp người dùng có thể quản lý dữ liệu, danh sách làm việc, thư, lịch hẹn, thông tin,…

Doanh nghiệp có thể tùy chọn cài đặt đám mây hay server nội bộ

Microsoft Dynamics 365 cho phép doanh nghiệp thoải mái lựa chọn cài đặt, chuyển đổi giữa đám mây với server nội bộ. Doanh nghiệp của bạn có thể dựa vào nội lực của công ty như hạ tầng CNTT, chi phí, bảo mật,… để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bằng cách hiểu rõ những lợi ích Microsoft Dynamics 365 là gì, MSO mong rằng doanh nghiệp có thể tận dụng được ưu điểm của nó để quản trị một cách thông minh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Microsoft Dynamics 365 nói riêng hay các dịch vụ Microsoft nói chung, hãy nhấc máy lên và kết nối với chúng tôi qua số điện thoại 024.9999.7777 hoặc bấm vào ô chat ở góc phải màn hình để được hỗ trợ tư vấn ngay bây giờ.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

email đăng ký và những con số ân tượng tính đến năm 2022

Email đăng ký và những con số ấn tượng tính đến năm 2022

Trong thời kỳ công nghệ đang lên ngôi và dần phủ sóng trên khắp các lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ, tốc độ gia
Download Office 365 và những điều cần biết

Download Office 365 và những điều cần biết

Bộ ứng dụng văn phòng Office là một phần không thể thiếu để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp làm việc hiệu quả. Nếu người dùng
mẫu template word có sẵn

Tổng hợp các mẫu Template Word có sẵn đẹp nhất

Người dùng không cần phải tự thiết kế báo cáo, ghi chú, tiểu luận hay sơ yếu lý lịch vì phần mềm soạn thảo văn
onedrive for business

OneDrive for Business & 07 tính năng hữu ích

OneDrive for Business là giải pháp lưu trữ đám mây được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông
Scroll to Top