Sale!

Phần mềm Microsoft 365 E5

Original price was: 1.489.000 ₫.Current price is: 1.290.000 ₫.

Microsoft 365 E5 sở hữu các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật và phân tích nâng cao dành cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu đãi khi đăng ký mới

Chỉ áp dụng trong tháng này discount_icon
 • Giảm giá lên tới 20% cho các tên miền đăng ký mới
 • Miễn phí phí cài đặt trị giá 2.990.000đ
 • Bộ quà tặng đi kèm lên tới 10.000.000đ

🔥 Để giải quyết vấn đề mất an toàn an ninh mạng của nhiều doanh nghiệp hiện nay, Microsoft 365 E5 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ danh tính ♻️ ngăn chặn mối đe dọa ♻️ bảo mật tuân thủ nâng cao ♻️. Theo dõi nội dung bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này.

Microsoft 365 E5 là gì?

Microsoft 365 E5 là một trong những phần mềm hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp và được tích hợp thêm tính năng bảo mật nâng cao. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn ngay cả trong và ngoài doanh nghiệp. Khi đăng ký sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ làm việc như:

microsoft 365 e5

 • Word: Soạn thảo văn bản, báo cáo, hợp đồng… trên nền tảng App và trực tuyến.
 • Excel: Bảng tính thống kê dữ liệu, tính toán nâng cao kết hợp thiết lập biểu đồ, liên kết giữa các bảng khác nhau.
 • PowerPoint: Tạo slide trình chiếu đa dạng mẫu có sẵn, sử dụng hiệu ứng sinh động.
 • Outlook: Email doanh nghiệp với số lượng người dùng tương ứng, Microsoft 365 E5 mailbox size 50GB lưu trữ thư đến, thư gửi đi và email spam.
 • OneNote: Ghi chú thông tin quan trọng nhanh chóng và dễ dàng bằng hình ảnh, bút vẽ.
 • SharePoint: Nền tảng quản lý dữ liệu dành cho doanh nghiệp, hỗ trợ cộng tác giữa các nhân sự trong tổ chức
 • OneDrive: Nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây Microsoft 365 E5 OneDrive storage limit 1TB/người dùng để lưu toàn bộ tài liệu, hình ảnh, video.
 • Microsoft Teams: Tổ chức cuộc họp trực tuyến tối đa 300 thành viên tham dự kết hợp với các tính năng chia sẻ màn hình, gọi thoại, chia sẻ màn hình.
 • Power BI Pro: Phân tích dữ liệu tổng quan với báo cáo chi tiết hỗ trợ người dùng xem, chỉnh sửa, chia sẻ không giới hạn.
 • Windows: Hệ điều hành mới nhất của Microsoft hỗ trợ sử dụng đa dạng các ứng dụng làm việc có trong Microsoft 365.

Khi đăng ký tài khoản bản quyền sẽ nhận được Microsoft 365 E5 license và sử dụng toàn bộ các ứng dụng làm việc được chúng tôi đề cập bên trên. Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng một vài các công cụ quản lý công việc như Microsoft 365 E5 Project và phần mềm lập biểu đồ Visio hoặc Streams.

Vai trò đặc biệt của MS 365 E5 với doanh nghiệp

Ngoài nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp, Microsoft 365 E5 giữ một vai trò quan trọng liên quan trực tiếp đến yếu tố bảo mật an toàn. Do đó, người dùng có thể tham khảo một vài những lợi ích đặc biệt khi đăng ký sử dụng phần mềm.

vai trò của microsoft

Bảo vệ danh tính, ngăn chặn các mối đe dọa

Microsoft 365 E5 security nâng cao với khả năng bảo vệ danh tính của người dùng. Vai trò này được thể hiện rõ nhất khi người dùng đăng nhập tài khoản trên bất kỳ thiết bị nào cũng được bảo vệ với đa dạng các lớp xác thực an toàn. Đặc biệt, khi doanh nghiệp gặp phải các mối đe dọa với nhiều hình thức khác nhau hệ thống sẽ thiết lập tính năng tích hợp bảo mật tự động nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công.

Bảo vệ thông tin, tuân thủ nâng cao

Microsoft 365 E5 developer là bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp một cách an toàn nhất. Đặc biệt, với những dữ liệu nhạy cảm người dùng cần phải được cấp quyền truy cập từ chủ sở hữu và xác minh thông tin đăng nhập qua nhiều bước thực hiện. Chỉ khi được cấp phép, người dùng mới được phép xem, chia sẻ hoặc chỉnh sửa. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể chủ động quản trị được toàn bộ hệ thống dữ liệu và giảm bớt được tối đa rủi ro.

Tổ chức cuộc họp và hội thảo

Ngoài khả năng bảo mật, Microsoft 365 E5 còn nổi bật với vai trò tổ chức cuộc họp trực tuyến với nhiều hình thức khác nhau như chat, video call, gọi thoại. Bằng cách này, hiệu quả làm việc nhóm sẽ được nâng cao để đội ngũ nhân sự trong tổ chức có thể kết nối, trao đổi công việc dễ dàng hơn.

Phân tích giá trị doanh nghiệp

Một ưu điểm nữa của Microsoft 365 E5 chính là khả năng phân tích được những giá trị thực doanh nghiệp. Điển hình nhất là dựa vào những dữ liệu thực tế về nhân sự, hiệu quả làm việc, doanh số… để xác định được mục tiêu của doanh nghiệp và đánh giá được giá trị so với các đơn vị khác trên thị trường.

Với những vai trò thực tiễn trên đây, Microsoft 365 E5 sẽ trở thành một phần mềm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng đặc biệt mà phần mềm này đang sở hữu.

Các tính năng độc đáo mà Microsoft 365 E5 sở hữu

Bên cạnh những tính năng cơ bản mà bất cứ gói dịch vụ nào của Microsoft 365 đều sở hữu, Microsoft 365 E5 còn có thêm một vài các tính năng độc đáo mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi đăng ký tài khoản bản quyền.

Azure Active Directory và Azure Information Protection

azure microsoft

Tính năng này được tích hợp sẵn trong gói phần mềm Microsoft 365 E5 với vai trò tăng cường mức độ bảo mật, đơn giản hóa quyền truy cập cho người dùng. Đặc biệt, toàn bộ các chính sách của doanh nghiệp sẽ được thiết lập một cách thông minh và sử dụng duy nhất trên cùng một nền tảng. Với Azure Information Protection Plan 2 sẽ hỗ trợ người dùng phân loại, đánh giá và dán nhãn bảo vệ vào hệ thống các email hoặc tài liệu nhạy cảm của doanh nghiệp.

Microsoft 365 Defender

Vai trò chính của Microsoft 365 Defender là bảo vệ tổ chức khỏi các cuộc tấn công tinh vi với khả năng:

– Quản lý điểm cuối: Bảo vệ phòng ngừa, điều tra tự động, phát hiện những vi phạm và ứng phó kịp thời.

– Quản lý danh tính: Bảo vệ danh tính người dùng trên nền tảng điện toán đám mây, ngăn chặn các cuộc tấn công nâng cao.

– Quản lý Cloud Apps: Xem xét các ứng dụng được sử dụng trong doanh nghiệp nhằm xác định và chống lại các mối đe dọa.

Bảo vệ và quản trị thông tin

Microsoft 365 E5 xác định những rủi ro bằng cách xác định vị trí của dữ liệu và nắm rõ được những cách thức được sử dụng. Bằng cách này, dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ và được cài đặt cấu hình nhãn bảo vệ để lưu giữ an toàn.

Quản lý rủi ro nội bộ

Microsoft Purview có trong Microsoft 365 E5 giúp quản trị những rủi ro nội bộ bằng cách sử dụng các tín hiệu gốc kết hợp cùng bên thứ ba để thiết lập tính năng kiểm soát quyền riêng tư. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể xác định, điều tra và tiến hành khắc phục sự cố ảnh hưởng đến tổ chức.

Power BI Pro

power bi pro

Microsoft 365 E5 Power BI Pro hỗ trợ cung cấp các thông tin chuyên sâu giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thiết lập những báo cáo từ tổng quan đến chi tiết từng hạng mục mà doanh nghiệp đang hoạt động. Dựa vào những đánh giá khách quan, từ nhân viên, quản lý cho đến đội ngũ ban lãnh đạo có thể xác định rõ ràng được mục tiêu của doanh nghiệp trong tương lai.

Microsoft Purview eDiscovery

Tính năng này có sẵn trong Microsoft 365 E5 để hỗ trợ người dùng tìm kiếm tài liệu, thông tin một cách nhanh chóng trong kho lưu trữ khổng lồ của doanh nghiệp. Bằng cách này, người dùng sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và chi phí thực hiện cùng với đó là kết quả trả về luôn đạt mức chính xác cao nhất.

Kết nối nhiều trình tích hợp

Microsoft 365 E5 còn hỗ trợ đa dạng các giải pháp tuân thủ với khả năng nạp thêm dữ liệu với mức độ chính xác cao mà không phải từ Microsoft. Các dữ liệu này sẽ được thu thập từ một vài các nguồn khác như điển hình như nền tảng nhắn tin, trò chuyện, mạng xã hội hoặc không gian cộng tác tài liệu.

Với những tính năng trên đây, người dùng đã phần nào hiểu rõ hơn được khả năng ứng dụng phần mềm vào trong doanh nghiệp. Nếu người dùng muốn đăng ký buy Microsoft 365 có thể click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Sau khi đăng ký thành công, người dùng có thể Microsoft 365 E5 login tương tự như với các gói phần mềm khác. 

Hiện nay, Microsoft 365 E5 price phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Do đó, doanh nghiệp có thể cân nhắc đăng ký tại MSO, nếu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua số Hotline 024.9999.7777.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft 365 E5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm

Phiên bản
Microsoft 365 E5
Thời hạn bản quyền
1 tháng
Số lượng người dùng
Không giới hạn người dùng
Ứng dụng được cài đặt
Ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC); Ứng dụng OreDrive, Microsoft Teams, Microsoft Stream, Power BI Pro.
Hình thức cấp phép
Đối tác Microsoft tại Việt Nam
Dùng cho khách hàng
Cá nhân/ Doanh nghiệp
Mô tả khác
Lưu trữ 1TB OreDrive cho mỗi người dùng. Cài đặt các ứng dụng máy khách của Office trên tối đa 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại thông minh cho mỗi người dùng.

Sản phẩm đã xem

Bài viết liên quan

Scroll to Top