Sale!

Phần mềm Microsoft 365 E3

Original price was: 859.000 ₫.Current price is: 819.000 ₫.

Sở hữu các ứng dụng năng suất hàng đầu kết hợp cùng các chức năng bảo mật và tuân thủ cốt lõi dành cho doanh nghiệp của bạn. Không giới hạn người dùng

Ưu đãi khi đăng ký mới

Chỉ áp dụng trong tháng này discount_icon
 • Giảm giá lên tới 20% cho các tên miền đăng ký mới
 • Miễn phí phí cài đặt trị giá 2.990.000đ
 • Bộ quà tặng đi kèm lên tới 10.000.000đ

🍀 Một trong những gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp làm việc nâng cao năng suất🔥, tiết kiệm thời gian🔥 và chi phí 🔥 mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật 🔥chính là Microsoft 365 E3. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị dưới đây.

Microsoft 365 E3 là gì?

Microsoft 365 E3 được xem là một trong những giải pháp hỗ trợ làm việc hiệu quả dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp, tổ chức với số lượng người dùng tối đa 300 thành viên. Khi đăng ký tài khoản bản quyền, người dùng sẽ nhận được Microsoft 365 E3 licence để xác nhận gói đăng ký tương ứng. 

microsoft 365 e3

Hiện tại, Microsoft đã và đang phát triển phần mềm này với nhiều tính năng và ứng dụng hỗ trợ làm việc hiệu quả để thúc đẩy năng suất làm việc với Office bản quyền, Teams, OneDrive, Outlook… và các phần mềm bảo mật an toàn. Doanh nghiệp là nhóm đối tượng được Microsoft ưu ái hơn cả do đó Microsoft 365 E3 price vô cùng cạnh tranh khi đăng ký ở các đại lý ủy quyền tại Việt Nam. Tiếp đến, để hiểu rõ hơn về phần mềm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các công cụ đặc biệt hỗ trợ người dùng làm việc chuyên nghiệp thông qua nội dung bên dưới.

10+ công cụ có trong MS 365 E3

các công cụ có trong microsoft 365 e3

Microsoft 365 E3 sở hữu rất nhiều các công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp, chính vì vậy người dùng có thể tham khảo một vài những ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao như sau:

 • Bộ Office bản quyền: Bao gồm các công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, OneNote… 
 • Mail Outlook: Nền tảng gửi, nhận thư điện tử với địa chỉ tên miền riêng kết hợp cùng Microsoft 365 E3 mailbox size 50GB lưu trữ khổng lồ.
 • Microsoft 365 E3 Teams: Tổ chức cuộc họp trực tuyến trên cả nền tảng online và web với tối đa 300 người tham dự, hội nghị khoảng 10.000 tham gia kết hợp cùng với các tính năng trò chuyện, chia sẻ thông tin nhanh chóng.
 • Microsoft 365 E3 OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trên đám mây với 1TB dung lượng tương đương với 100 bộ phim, 100.000 bài hát và khoảng 200.000 bức ảnh.
 • SharePoint: Một trang web nội bộ của doanh nghiệp được sử dụng để cập nhật thông báo quan trọng, phát hành chính sách, biểu mẫu hoặc báo cáo tình hình hoạt động.
 • Visio: Công cụ hỗ trợ thiết lập biểu đồ chuyên nghiệp với đầy đủ các dạng khác nhau bao gồm cả sơ đồ tổ chức hoặc đồ thị.
 • Project: Công cụ quản lý dự án dành cho từng cá nhân, phòng ban để nắm rõ được nhiệm vụ cần thực hiện, công đoạn triển khai, hiệu quả đạt được.
 • Exchange online: Phần mềm quản lý hệ thống email với máy chủ nơi lưu trữ toàn bộ thư đến, thư đi và tiếp nhận xử lý các vấn đề của doanh nghiệp khi cộng tác với nhiều phần mềm của Microsoft. Phần mềm này có 02 gói mà người dùng có thể đăng ký riêng chính là Plan 1 và Plan 2.
 • Power Automate: Xây dựng một quy trình làm việc hoàn chỉnh dựa trên nền tảng điện toán đám mây theo hướng tự động hóa.

Khi người dùng đăng ký phần mềm Microsoft 365 E3 sẽ được sử dụng toàn bộ các công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả được chúng tôi gợi ý trên đây. Tiếp đến, để hiểu rõ vai trò của phần mềm này đối với doanh nghiệp hiện nay hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung kế tiếp.

05 vai trò của Microsoft 365 E3 Enterprise với doanh nghiệp

Microsoft 365 E3 nổi bật nhất với vai trò security kết hợp hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

Nâng cao năng suất làm việc

tăng hiệu suất làm việc

Người dùng có thể sử dụng phần mềm làm việc tất cả trong một với Microsoft 365 E3, bởi lẽ đây chính là giải pháp tích hợp cùng lúc nhiều ứng dụng để đáp ứng khả năng làm việc linh hoạt của người dùng. Chỉ với duy nhất một tài khoản đăng ký thành công, người dùng có thể đăng nhập trên 05 thiết bị ở đa dạng hệ điều hành. Hơn nữa, chỉ với một lần đăng nhập là người dùng đã truy cập vào được toàn bộ ứng dụng có trong phần mềm này. Bằng cách này, quá trình làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng và nâng cao hiệu suất lên đáng kể.

Thúc đẩy văn hóa cộng tác

Khi làm việc với Microsoft 365 E3, người dùng sẽ được kết nối nhanh chóng cùng các đồng nghiệp ở nhiều phòng ban khác nhau hướng đến mục đích chung của doanh nghiệp. Bởi lẽ, mỗi cá nhân sẽ được cấp một tài khoản để sử dụng và cùng hoạt động trong quy trình chung của tổ chức. Điển hình như việc tổ chức buổi họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu tới đồng nghiệp để cùng chỉnh sửa, hỗ trợ kết nối cùng khách hàng và đối tác.

Quản lý doanh nghiệp tổng quan

Với Microsoft 365 E3, các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được bức tranh tổng thể từng hoạt động đang diễn ra trong tổ chức. Cùng với đó là vai trò, nhiệm vụ của các cá nhân tác động đến sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng cách này, từng nhân sự trong tổ chức sẽ nắm rõ được nhiệm vụ cần triển khai để hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Gắn kết mối quan hệ với khách hàng

xây dựng mối quan hệ khách hàng

Một vai trò tiếp theo mà Microsoft 365 E3 sở hữu chính là khả năng xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Ngoài khả năng kết nối giữa các cá nhân trong cùng một tổ chức, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng liên hệ trực tiếp với khách hàng, đối tác thông qua hệ thống email chuyên nghiệp, ứng dụng trò chuyện linh hoạt Teams. 

Bảo vệ an toàn doanh nghiệp

Cuối cùng là một vai trò thực tiễn mà Microsoft 365 E3 đem lại cho người dùng chính là khả năng bảo mật an toàn tài liệu, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp. Đặc biệt, phần mềm này còn tích hợp thêm các tính năng như sàng lọc dữ liệu, ngăn chặn thư spam, ngăn ngừa Virus và hạn chế tối đa những cuộc tấn công.

Với những vai trò trên đây, người dùng đa phần nào hiểu được lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft 365 E3. Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu về một vài những tính năng đặc biệt mà người dùng nên sử dụng.

Các tính năng đặc biệt mà Microsoft 365 E3 plan đang sở hữu

Chỉ với các tài khoản bản quyền mới được cấp Microsoft 365 E3 licence, do đó người dùng có thể coi đây là cách nhận biết tài khoản đang sử dụng được đăng ký ở gói phần mềm nào để sử dụng các tính năng đặc biệt. 

tính năng của microsoft 365

Phân tích điểm cuối

Microsoft 365 E3 có tính năng khắc phục các sự cố thường gặp bằng phương pháp chủ động. Khi đó, hệ thống sẽ tiến hành phân tích các điểm cuối trước khi tiến hành thông báo cho người dùng cuối. Bằng cách này, vấn đề bảo mật sẽ được nâng cao và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các phần mềm. 

Direct Access

Tính năng này giúp kết nối người dùng từ xa để thay thế toàn bộ những kết nối truyền thống của mạng riêng ảo VPN. Khi đó, toàn bộ doanh nghiệp có thể làm việc với nhau trên cùng một nền tảng chung nhất.

Microsoft Secure Score

Tính năng này được có sẵn trong Microsoft 365 E3 để giúp người dùng nâng cao khả năng quan sát nhằm kiểm soát vị thế bảo mật. Khi đó, doanh nghiệp sẽ sử dụng một bảng điều khiển tập trung để theo dõi toàn bộ quá trình hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Microsoft Security 

Microsoft 365 E3 còn có thêm một tính năng mới nữa với Microsoft Security nhằm giám sát vị thế tuân thủ một cách tổng thể. Hơn nữa, tính năng này còn đánh giá cao các đề xuất tiến hành thiết lập cấu hình cho các thiết bị để đáp ứng được nghĩa vụ tuân thủ phức tạp.

Bên cạnh những tính năng được chúng tôi kể đến trên đây, người dùng có thể tham khảo thêm các tính năng như tự động hóa quy trình với Power Automate, phát triển dữ liệu chuyên sâu với Microsoft Viva Insights, kết nối nhân sự với Microsoft Viva Engage…

Lời kết

Sau khi đã nắm rõ được những thông tin cơ bản trên đây, người dùng có thể tiến hành đăng ký và Microsoft 365 E3 login để sử dụng các tính năng làm việc hiệu quả bất cứ lúc nào. Nếu người dùng cần hỗ trợ bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ đến MSO qua số Hotline: 024.9999.7777.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft 365 E3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm

Phiên bản
Microsoft 365 E3
Thời hạn bản quyền
1 tháng
Số lượng người dùng
Không giới hạn người dùng
Ứng dụng được cài đặt
Ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC; Ứng dụng OreDrive, Microsoft Teams, Microsoft Stream.
Hình thức cấp phép
Đối tác Microsoft tại Việt Nam
Dùng cho khách hàng
Cá nhân/ Doanh nghiệp
Mô tả khác

Sản phẩm đã xem

Bài viết liên quan

Scroll to Top