Sale!

Phần mềm Microsoft 365 F3

239.999 

Microsoft 365 F3 (trước đây là Microsoft 365 F1) là gói phần mềm văn phòng trang bị cho lực lượng nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng qua các ứng dụng năng suất với dịch vụ đám mây giúp họ phát huy tối đa hiệu suất.

Ưu đãi khi đăng ký mới

Chỉ áp dụng trong tháng này discount_icon
 • Giảm giá lên tới 20% cho các tên miền đăng ký mới
 • Miễn phí phí cài đặt trị giá 2.990.000đ
 • Bộ quà tặng đi kèm lên tới 10.000.000đ

🔥 Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc bên trong doanh nghiệp, Microsoft 365 F3 còn giúp người dùng cộng tác trực tiếp với khách hàng✔️ và đối tác✔️. Bằng cách này, doanh nghiệp sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp cả với bên ngoài tổ chức🌟.

Microsoft 365 F3 là gì?

Microsoft 365 F3 hay còn được biết đến với tên gọi cũ là Microsoft 365 F1 một trong những phần mềm sử dụng để phục vụ đội ngũ nhân viên có thể làm việc trực tiếp với khách hàng và đối tác một cách nhanh chóng nhất. Hiện tại, phần mềm này được trang bị đầy đủ các công cụ đem đến cho người dùng những trải nghiệm kết nối kết hợp bảo mật giữa nhân viên và khách hàng cực kỳ hiệu quả. 

microsoft 365 f3

Bên cạnh đó, phần mềm này là một trong những phương án hoàn hảo để doanh nghiệp hoàn thiện quy trình kinh doanh hoàn hảo đáp ứng mục tiêu tự động hóa, tiết kiệm chi phí và thời gian. Hơn nữa, khi đăng ký sử dụng Microsoft 365 F3 licence doanh nghiệp sẽ trang bị thêm hệ thống bảo vệ tài sản công ty một cách an toàn mà vẫn đảm bảo gia tăng hiệu suất làm việc gấp đôi.

Để hiểu rõ hơn về gói phần mềm dành riêng cho đội ngũ nhân viên này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ứng dụng được tích hợp sẵn để người dùng sử dụng khi đăng ký tài khoản thành công.

07 ứng dụng có trong MS 365 F3

Là gói dịch vụ phục vụ chủ yếu cho đối tượng nhân viên nhằm hỗ trợ giao tiếp và kết nối với khách hàng, đối tác do đó Microsoft 365 F3 cũng sở hữu các ứng dụng cơ bản kết hợp cùng các tính năng đặc biệt.

Word

phần mềm word

Phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản trên cả nền tảng online và App máy tính có sẵn trong MS 365 F3. Đặc biệt, người dùng sẽ không cần phải sử dụng giấy bút để tạo các biểu mẫu thủ công như trước đây. Hơn nữa, phần mềm này còn được thiết lập sẵn các mẫu để người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần thao tác thủ công bằng tay. Một vài các tính năng mà phần mềm Word đang sở hữu khiến người dùng không thể bỏ qua như đếm số từ, phát hiện ngôn ngữ, hỗ trợ kiểm soát chỉnh tả.

Excel

Ngoài công cụ soạn thảo văn bản thì Microsoft 365 F3 còn nền tảng thiết lập bảng tính chuyên nghiệp phục vụ đa dạng đối tượng người dùng. Với công cụ này người dùng có thể tổng hợp, thống kê dữ liệu khổng lồ một cách dễ dàng. Hơn nữa, các tính năng mà phần mềm Excel đang có như thiết lập biểu đồ trực quan, kết hợp hình ảnh sinh động hoặc video đẹp mắt. Hơn nữa, dựa vào những dữ liệu có sẵn trong bảng tính hệ thống sẽ đề xuất biểu đồ phù hợp để người dùng sử dụng trong báo cáo hoặc bài thuyết trình.

PowerPoint

Bộ ba ứng dụng làm việc Word, Excel chắc chắn không thể thiếu PowerPoint nền tảng hỗ trợ tạo slide trình chiếu chuyên nghiệp cho mọi lĩnh vực, ngành nghề. Hiện tại, phần mềm này có sẵn các mẫu thiết kế với đa dạng chủ đề để người dùng sử dụng kết hợp cùng với màu sắc và font chữ phù hợp. Đặc biệt, người dùng có thể kết hợp với hiệu ứng trình chiếu để tạo nên một bài thuyết trình dự án, báo cáo hiệu quả công việc trực quan nhất.

Outlook

phần mềm outlook

Tiếp đến là Microsoft 365 F3 Outlook công cụ email doanh nghiệp theo địa chỉ tên miền riêng của tổ chức. Khi đó, mỗi thành viên sẽ được cấp một tài khoản theo tên người dùng và tên miền chung để làm việc trực tiếp với khách hàng hoặc doanh nghiệp. Cuối mỗi email được gửi đi, người nhận sẽ nắm rõ được các thông tin chi tiết bao gồm họ và tên, chức danh, vị trí làm việc, thông tin doanh nghiệp… ở mục chữ ký. Đặc biệt, mỗi người dùng sẽ được cấp mailbox size 50GB để lưu trữ toàn bộ thư đến, thư đi và email spam. 

OneNote

Microsoft 365 F3 còn có thêm công cụ ghi chú chuyên nghiệp mang tên OneNote, với phần mềm này người dùng có thể lưu các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng nhất. Bằng cách này, người dùng sẽ thao tác dễ dàng khi đang làm việc, đang di chuyển bằng tay hoặc chụp màn hình để phục vụ cho quá trình làm việc.

Teams

phần mềm team

Microsoft 365 F3 Teams không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối giữa các thành viên trong tổ chức mà còn giao tiếp với khách hàng và đối tác một cách dễ dàng hơn. Hiện tại, phần mềm này hỗ trợ người dùng tổ chức các cuộc họp trực tuyến với 300 thành viên tham dự và được sử dụng các tính năng như chia sẻ màn hình, chat, gọi video hoặc gọi thoại.

Windows

Ngoài những công cụ được kể đến trên đây, người dùng còn được sử dụng hệ điều hành Windows bản quyền để sử dụng. Khi người dùng làm việc trên thiết bị được cài đặt hệ điều hành này hiệu quả làm việc sẽ được nâng cao đặc biệt là với MS 365 F3.

Với những ứng dụng được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các công cụ này để làm việc hiệu quả khi đăng ký Microsoft 365 F3. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng mà gói giải pháp này đang sở hữu để có những trải nghiệm làm việc hoàn hảo nhất.

Tổng hợp các tính năng quan trọng mà MS 365 F3 sở hữu

Để nói về các tính năng có trong Microsoft 365 F3, người dùng sẽ rất khó để ghi nhớ và sử dụng trong các trường hợp phù hợp. Do đó, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết thông qua nội dung bên dưới như sau:

các tính năng của gói microsoft 365 f3

 • Sử dụng các ứng dụng làm việc năng suất trên 02 nền tảng bảo gồm web và thiết bị di động.
 • Sử dụng phần mềm OneDrive để truy cập, chia sẻ và cộng tác với tệp dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Truy cập Microsoft Streams để gắn kết và cập nhật các thông tin thông qua video thông minh.
 • Lên lịch hẹn với khách hàng và quản lý thời gian dễ dàng với Microsoft Bookings.
 • Sử dụng hệ điều hành Windows 11 nền tảng hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân sự giúp nhất quán bộ phận CNTT.
 • Power Apps hỗ trợ xây dựng ứng dụng doanh nghiệp và hỗ trợ tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại một cách nhanh chóng với Power Automate.
 • Dataverse for Teams được xây dựng dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu với số lượng dữ liệu tối thiểu trên phần mềm Teams.
 • Lên kế hoạch cho cá nhân, đội nhóm với Microsoft To Do.
 • Sử dụng Microsoft Graph API để truy cập tài nguyên dịch vụ đám mây của Microsoft.
 • Sắp xếp công việc nhóm dễ dàng với Microsoft Planner.
 • Sử dụng Forms để thiết lập khảo sát hoặc các cuộc thăm dò ý kiến với từng nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.
 • Hạn chế nguy cơ bị tấn công trên thời gian thực với Microsoft Advanced Threat Analytics.
 • Sử dụng Device Guard để ngăn chặn mã độc bằng cách chỉ áp dụng với các mã được cho là hợp lệ và đã được xác định trước đó.
 • Windows Information Protection ngăn chặn sự cố khi vô tình làm rò rỉ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp trên thiết bị sử dụng.
 • Giám sát vị thế tuân thủ bảo mật, đánh giá các hoạt động được đề xuất và tiến hành cài đặt các cấu hình tuân thủ phức tạp với trung tâm bảo mật và tuân thủ.

MS 365 F3 có rất nhiều các tính năng được tích hợp trong gói đăng ký sử dụng phần mềm. Ngoài những nội dung được chúng tôi kể đến trên đây, người dùng có thể tham khảo một vài các tính năng khác như Windows Hello, Credential Guard, Azure Active Directory Premium P1, BitLocker và BitLocker To Go, Microsoft Secure Score, Azure Information Protection… Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bước hướng dẫn đăng ký tài khoản bản quyền.

Hướng dẫn đăng ký Microsoft 365 F3

Hiện tại, Microsoft 365 F3 price tương đối phù hợp với các doanh nghiệp đang hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào bao gồm cả các đơn bị có quy mô vừa và nhỏ. Nếu người dùng muốn đăng ký sử dụng phần mềm này có thể click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Sau khi đăng ký thành công người dùng sẽ nhận được Microsoft 365 F3 license để xác nhận gói đăng ký. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được tài khoản bao gồm địa chỉ email và mật khẩu để tiến hành đăng nhập trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng và tính năng mà phần mềm đang có.

Trên đây là những nội dung được chúng tôi gợi ý để người dùng có cái nhìn tổng quan nhất về Microsoft 365 F3. Nếu người dùng cần được hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến gói dịch vụ này vui lòng liên hệ với MSO qua số Hotline 024.9999.7777.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft 365 F3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm

Phiên bản
Microsoft 365 F3
Thời hạn bản quyền
1 tháng
Số lượng người dùng
Không giới hạn người dùng.
Ứng dụng được cài đặt
Ứng dụng Office; Ứng dụng Microsoft Exchange, Microsoft Teams, OneDrive
Hình thức cấp phép
Đối tác Microsoft tại Việt Nam
Dùng cho khách hàng
Dành cho đội ngũ nhân viên
Mô tả khác
Gói bao gồm 2 GB dung lượng hộp thư/người dùng, quyền truy nhập dựa trên web qua Outlook trên web và gồm 2 GB dung lượng lưu trữ OneDrive cho mỗi người dùng.

Sản phẩm đã xem

Bài viết liên quan

Scroll to Top