Microsoft đang gần như khai tử các tên miền tùy chỉnh của Outlook.com

Sắp tới, Microsoft sẽ ngừng khả năng đăng ký tài khoản Microsoft 365 khi sử dụng dịch vụ email Outlook.com với tên miền tùy chỉnh. Do đó, người dùng cần lưu ý về thông báo mới này và cùng tìm hiểu về chủ đề này thông qua nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới.

Vừa qua Microsoft đã bắt đầu gửi email tới địa chỉ những người dùng đăng ký Microsoft 365. Đây sẽ là một trong những thông báo đầu tiên để cảnh báo việc hỗ trợ các địa chỉ email được cá nhân hóa mới sẽ ngừng hoạt động vào ngày 30 tháng 11 năm 2023. 

Hiện nay, một số người dùng trên các trang diễn đàn chia sẻ rằng họ đã nhận được thông báo này và Microsoft cũng đã đưa ra thông báo chính thức trên trang hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu người dùng có địa chỉ email được cá nhân hóa trong Outlook.com thì cũng không cần quá lo lắng vì không có sự thay đổi đối với tài khoản này. 

microsoft khai tử tên miền tùy chỉnh

Ngoài ra, phía đại diện của Microsoft cũng giải thích thêm trên trang hỗ trợ như sau: “Bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 năm 2023, những người đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Microsoft 365 Family sẽ không thể tạo địa chỉ email được cá nhân hóa mới được liên kết với hộp thư đến Outlook.com của họ nữa”. 

Với thông báo chính thức này, người dùng đã thiết lập địa chỉ email được cá nhân hóa trong Outlook.com có thể tiếp tục sử dụng địa chỉ này cho đến khi tự xóa bỏ đi. Tuy nhiên, sau ngày 30 tháng 11 năm 2023, nếu người dùng xóa địa chỉ email được cá nhân hóa khỏi tài khoản Outlook.com của mình, sẽ không thể thêm lại địa chỉ đó. Trong trường hợp này, giải pháp tốt nhất để người dùng có thể sử dụng Outlook với miền tùy chỉnh là chuyển sang gói Microsoft 365 Business

Sự thay đổi này không phải là lần đầu tiên mà Microsoft loại bỏ khả năng sử dụng Outlook.com với miền tùy chỉnh. Trước đó, hãng đã cho phép người dùng dùng miễn phí với dịch vụ Windows Live Domains hiện không còn được dùng nữa. 

Trên đây là thông báo mới nhất của Microsoft về việc gần như khai tử đối với tên miền tùy chỉnh Outlook.com. Nếu người dùng cần nhận sự hỗ trợ từ chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của MSO 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

test webcam trên win 10

Test webcam trên Win 10 và cách khắc phục sự cố

Test webcam trên Win 10 là điều cần thiết trước khi tham gia bất kỳ cuộc họp của doanh nghiệp để đảm bảo mọi vấn ...
doanh thu microsoft tăng trưởng trong năm 2022

Tổng kết 2022: Doanh thu Microsoft tăng trưởng 18% so với 2021

Doanh thu tăng 18% của Microsoft được xem như một tia sáng hy vọng trong bối cảnh nền kinh tế toàn thế giới đang có ...

Hướng dẫn Office 365 Log In Outlook

Outlook là ứng dụng mail dựa trên hệ thống nền tảng của Office 365. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn ...
02 cách hẹn giờ gửi mail outlook

Hướng dẫn 02 cách hẹn giờ gửi mail Outlook dễ dàng

Một trong những tính năng hữu ích mà người dùng không nên bỏ qua khi sử dụng email của Microsoft chính là hẹn giờ gửi ...
Scroll to Top