Hướng dẫn thêm tài khoản Office Outlook 365 dễ dàng trên máy tính

Trong quá trình sử dụng Office Outlook 365, có lẽ nhiều người dùng sẽ rất khó khăn trong việc thêm tài khoản mới vào phần mềm đã được đăng nhập thành công. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hướng dẫn chi tiết thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

Office Outlook 365 là gì?

Office Outlook 365 hay còn được biết đến với tên gọi Microsoft Outlook 365 một trong những công cụ hỗ trợ gửi nhận thư điện tử chuyên nghiệp dành cho đối tượng người dùng doanh nghiệp. Chỉ với duy nhất một tài khoản đăng ký bản quyền, người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị để trải nghiệm các tính năng như:

Office Outlook 365
  • Gửi thư đến một hoặc nhiều địa chỉ khác nhau kết hợp cùng tính năng lên lịch gửi, thu hồi dễ dàng.
  • Nhận thư từ nhiều địa chỉ khác nhau đảm bảo hạn chế tối đa email spam gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc.
  • Bổ sung thêm danh bạ liên hệ với đầy đủ các thông tin chi tiết bao gồm cả số điện thoại, email, đơn vị công tác hoặc họ và tên.
  • Quản lý công việc cá nhân và tổ chức với tính năng lịch sắp xếp hoàn hảo số lượng lịch trình cần thực hiện trong ngày, trong tuần hoặc trong tháng.
  • Kết nối tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự ngay trên chính phần mềm mà không cần chuyển đổi sang ứng dụng của bên thứ ba.

Với những tính năng nổi bật trên đây, người dùng cần Office Outlook 365 login để có thể sử dụng và trải nghiệm toàn bộ. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phiên bản mà người dùng có thể sử dụng khi đăng ký tài khoản.

Có những phiên bản Office Outlook 365 mail nào?

Tuỳ thuộc vào từng gói đăng ký cụ thể mà người dùng có thể sử dụng các phiên bản trải nghiệm khác nhau của Microsoft Office Outlook 365. Dưới đây là những chia sẻ thực tế của chúng tôi để người dùng có thể tham khảo như sau:

các phiên bản outlook

Office Outlook 365 App

Đây là phiên bản Office Outlook 365 mà người dùng cần phải cài đặt trên thiết bị mới có thể sử dụng được. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ phải tiến hành tải trực tiếp về máy sau đó đăng nhập là có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Ưu điểm đặc biệt của phiên bản này chính là giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và người dùng có thể xem hoặc thao tác khi không có kết nối internet. Phiên bản này sẽ phù hợp hơn nếu người dùng cài đặt trên thiết bị phục vụ làm việc tại văn phòng hoặc tại nhà sẽ thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng.

Office Outlook 365 online

Tiếp đến là phiên bản Office Outlook 365 được sử dụng trên nền tảng trực tuyến, người dùng không cần phải cài đặt về thiết bị mà chỉ cần truy cập trực tiếp trên Website. Khi sử dụng phiên bản này, người dùng chỉ cần chuẩn bị thiết bị có kết nối internet là có thể truy cập bất cứ lúc nào để làm việc.

Cả hai phiên bản Office Outlook 365 được chúng tôi giới thiệu trên đây, người dùng đều có thể sử dụng kết hợp để đem đến những trải nghiệm làm việc tốt nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản bản quyền và cài đặt hoặc đăng nhập phần mềm để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký Office Outlook 365 email bản quyền

Với người dùng doanh nghiệp, Microsoft đã đặc biệt phát hành riêng các gói phần mềm hỗ trợ đăng ký phù hợp với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là các gói đăng ký Office Outlook 365 mà người dùng có thể tham khảo:

  • Microsoft 365 Business Basic: Sử dụng Outlook kết hợp cùng các công cụ quen thuộc khác như Word, Excel, PowerPoint, Teams, OneDrive ở phiên bản online để hỗ trợ làm việc ở mức cơ bản nhất.
  • Microsoft 365 Business Standard: Sở hữu đầy đủ các tính năng tương tự như gói Basic nhưng được bổ sung thêm phiên bản App được cài đặt trên thiết bị máy tính để sử dụng linh hoạt hơn bao giờ hết.
  • Microsoft 365 Business Premium: Bao gồm toàn bộ các tính năng của gói Basic và Standard nhưng được bổ sung thêm khả năng bảo mật cực kỳ an toàn với quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị, ngăn chặn Virus và mã độc.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà người dùng có thể lựa chọn gói đăng ký Office Outlook 365 phù hợp. Để đăng ký tài khoản nhanh chóng và dễ dàng nhất người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Hướng dẫn Office Outlook 365 download

Để có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm, trước tiên người dùng cần tiến hành Microsoft Office Outlook 365 download với những hướng dẫn chi tiết được chúng tôi gợi ý như sau:

Bước 1: Người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ chính của Microsoft 365 và nhập địa chỉ email kết hợp mật khẩu tài khoản được cấp.

Bước 2: Trên giao diện chính của màn hình tại góc trên cùng bên phải người dùng sẽ thấy sự xuất hiện của nút Cài đặt ứng dụng Office.

Bước 3: Người dùng xác nhận các yêu cầu cấp phép của ứng dụng sau đó thao tác tải về thành công.

cài đặt outlook

Bước 4: Hoàn tất.

Như vậy, chỉ với 04 bước thực hiện như trên, người dùng đã Outlook 365 download thành công về thiết bị. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước Office Outlook 365 sign in để có thể sử dụng các tính năng mà công cụ này đang sở hữu.

Hướng dẫn Office Outlook 365 login

Sau khi đã Office Outlook 365 download thành công, người dùng có thể tiến hành login ứng dụng này với các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Outlook đã được tải về thành công trên thiết bị.

Bước 2: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, tại đây người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email đã đăng ký tài khoản vào ô trống sau đó click chọn Kết nối.

đăng nhập outlook 365

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện trong 04 bước trên, người dùng đã Office Outlook 365 login thành công. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thêm tài khoản bản quyền để sử dụng kết hợp với tài khoản đang đăng nhập.

Hướng dẫn thêm tài khoản Office Outlook 365

Sau khi người dùng đã đăng nhập thành công Outlook, nếu muốn bổ sung thêm một tài khoản Office Outlook 365 out of Office thì có thể tiến hành triển khai như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, người dùng click chọn Tập tin, tiếp đến chọn Thêm tài khoản.

thêm tài khoản office outlook

Bước 2: Nhập địa chỉ email mà người dùng muốn thêm vào ô trống và click chọn Kết nối.

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu tài khoản tương tự như với bước đăng nhập được hướng dẫn bên trên. Sau đó, người dùng click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Trong trường hợp quản trị viên bật yếu tố xác thực MFA người dùng cần phải liên hệ để hoàn tất.

Bước 5: Thêm tài khoản Office Outlook 365 thành công.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách hướng dẫn người dùng đăng nhập, cài đặt cũng như thêm tài khoản Office Outlook 365 vào thiết bị để sử dụng. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline MSO 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

cập nhật giá office 365

Cập nhật giá Office 365 mới nhất từ đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp đưa ra đa dạng các mức giá Office 365 khác nhau. Tuy nhiên, ...
giao thức tls là gì

TLS là gì? Cách thức hoạt động và ứng dụng thực tiễn

Điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm chính là bảo vệ an toàn dữ liệu, quyền truy cập riêng tư trên ...
tạo mẫu chữ ký email công ty

05+ lưu ý khi tạo mẫu chữ ký email công ty chuyên nghiệp

Để thể hiện tính chuyên nghiệp, doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu chữ ký email công ty với đầy đủ các thông tin cần thiết. ...
tổ hợp phím chụp màn hình

12+ tổ hợp phím chụp màn hình trên máy tính Windows và macOS

Với nhiều người dùng đã sử dụng máy tính từ lâu nhưng vẫn dùng điện thoại để chụp màn hình máy tính thì quả là ...
Scroll to Top