Sale!

Phần mềm Microsoft 365 Business Premium

Original price was: 659.000 ₫.Current price is: 599.000 ₫.

Microsoft 365 Business Premium kết hợp các ứng dụng Microsoft 365 tốt nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao.

Ưu đãi khi đăng ký mới

Chỉ áp dụng trong tháng này discount_icon
 • Giảm giá lên tới 20% cho các tên miền đăng ký mới
 • Miễn phí phí cài đặt trị giá 2.990.000đ
 • Bộ quà tặng đi kèm lên tới 10.000.000đ

⭐ Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm làm việc chuyên nghiệp giúp gia tăng hiệu suất✅, tiết kiệm chi phí✅, rút ngắn thời gian làm việc✅ và bảo mật an toàn dữ liệu✅ thì chắc chắn không nên bỏ qua Microsoft 365 Business Premium.

Microsoft 365 Business Premium là gì?

Microsoft 365 Business Premium là phiên bản cao cấp nhất của Microsoft dành cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp. Đây cũng được xem một trong những gói phần mềm được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn nhất vì khả năng hỗ trợ làm việc theo hướng chuyên nghiệp và tích hợp thêm yếu tố bảo mật.

microsoft 365 business premium

Hiện nay, Microsoft 365 Business Premium price tương đối phù hợp và khi người dùng đăng ký tài khoản bản quyền sẽ nhận được license để xác nhận. Điểm khác biệt của phần mềm này đối với các phiên bản cơ bản và nâng cấp mà Microsoft dành cho doanh nghiệp chính là khả năng bảo mật an toàn. Khi người dùng đăng nhập vào bất kỳ công cụ nào có trong phần mềm này đều được quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị đăng nhập với Intune.

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ bằng cách sàng lọc và hạn chế tuyệt đối email spam với Azure. Bên cạnh đó, tính năng ngăn chặn Virus và mã độc tấn công cũng có sẵn trong Microsoft 365 Business Premium. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phần mềm mà người dùng sẽ được sử dụng khi đăng ký gói dịch vụ này.

Các dịch vụ có trong gói Microsoft 365 Business Premium

Khi doanh nghiệp đăng ký gói dịch vụ này, Microsoft 365 Business Premium maximum/limit 300 Users để người dùng có thể sử dụng. Dưới đây là danh sách các phần mềm cơ bản mà người dùng sẽ được trải nghiệm.

Bộ Office 365 bản quyền

office bản quyền

Người dùng đã quá quen thuộc với bộ ứng dụng văn phòng Office 365 bao gồm các công cụ như:

 • Word: Nền tảng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp của Microsoft hỗ trợ tạo các bản thảo, báo cáo, giấy tờ với đầy đủ các tính năng như căn chỉnh màu sắc, thay đổi cỡ chữ, font…
 • Excel: Bảng tính hỗ trợ thống kê dữ liệu, quản lý các con số cho doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ dữ liệu khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này còn được bổ sung thêm một vài các tính năng khác như liên kết bảng tính, thiết lập biểu đồ, hình ảnh.
 • PowerPoint: Phần mềm trình chiếu tạo ra các bản slide hỗ trợ cho hoạt động thuyết trình dự án, báo cáo, phân tích. Hiện tại, Microsoft đã và đang phát triển phần mềm này với nhiều tính năng hấp dẫn như sử dụng đa dạng biểu mẫu, tạo hiệu ứng trình chiếu đẹp mắt.
 • OneNote: Phần mềm ghi chú an toàn cho người dùng sử dụng để lưu trữ thông tin khi cần nhằm hỗ trợ đặc biệt cho hoạt động sáng tạo.

Khi sử dụng các công cụ trên có trong phần mềm Microsoft 365 Business Premium, người dùng có thể làm việc ở từng phòng ban, bộ phận một cách chuyên nghiệp nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những công cụ làm việc chuyên nghiệp có trong phần mềm này. 

Outlook

Tiếp đến là phần mềm email Outlook nền tảng hỗ trợ gửi email chuyên nghiệp có trong phần mềm Microsoft 365 Business Premium. Với mỗi tài khoản đăng ký bản quyền, người dùng sẽ được cấp Mailbox size limit 50GB dung lượng lưu trữ, trong trường hợp người dùng muốn increase Mailbox size có thể liên hệ đại lý để được hỗ trợ gia tăng theo nhu cầu sử dụng.

Với phần mềm này, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao như lên lịch gửi nhận thư điện tử, quản lý danh bạ liên hệ, sắp xếp công việc và tổ chức cuộc họp trực tuyến.

Teams

microsoft teams

Microsoft 365 Business Premium Teams là một trong những công cụ mà người dùng không thể bỏ qua để hỗ trợ tổ chức cuộc họp trên nền tảng trực tuyến. Hiện tại, công cụ này sẽ giúp người dùng tạo cuộc họp nhanh chóng với tối đa 300 thành viên tham dự. Ngoài ra, khi người dùng tổ chức hội nghị trực tuyến thì có thể mời người tham gia lên đến 10.000 người. Nhìn chung, phần mềm này có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp đặc biệt là trong hoạt động tổ chức làm việc, học tập từ xa.

OneDrive

Bên cạnh những phần mềm được sử dụng phổ biến trên đây, người dùng còn được sử dụng Microsoft 365 Business Premium online archive OneDrive. Nền tảng này hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến với storage limit 1TB để lưu toàn bộ tài liệu, hình ảnh, video, các tệp tin đa phương tiện. Khi người dùng sử dụng phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn dữ liệu, tìm kiếm dễ dàng. 

Microsoft Intune

Microsoft 365 Business Premium nổi bật với tính năng bảo mật và một trong những số đó không thể không kể đến chính là Intune. Công cụ này sở hữu vai trò quản lý thiết bị an toàn và quản lý ứng dụng truy cập trên đa dạng thiết bị. Bằng cách này, người dùng có thể quản lý toàn bộ hoạt động truy cập để bảo vệ hệ thống doanh nghiệp một cách an toàn. Hơn nữa, trong trường hợp có những hoạt động xâm nhập tài khoản bất thường ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo và ngăn chặn ngay lập tức.

Microsoft Azure

Tiếp đến là phần mềm bảo mật an toàn mang tên Azure có trong Microsoft 365 Business Premium với khả năng sàng lọc dữ liệu và ngăn chặn email spam an toàn. Khi đó, các dữ liệu có không an toàn sẽ bị hệ thống ngăn chặn để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của doanh nghiệp.

Microsoft Defender

microsoft defender

Một trong những công cụ bảo mật an toàn giúp ngăn chặn Virus, mã độc tấn công doanh nghiệp bằng mọi hình thức chính là Defender. Với phần mềm này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm làm việc trong mọi trường hợp và hạn chế tối đa những rủi ro liên quan trực tiếp đến yếu tố bảo mật.

Ngoài những công cụ được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng còn có thể trải nghiệm các công cụ hỗ trợ làm việc như phân tích dữ liệu chuyên sâu Power BI, Visio, SharePoint và quản lý công việc với Project tất cả đều có trong Microsoft 365 Business Premium. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng đặc biệt mà phần mềm này hiện đang sở hữu.

10+ tính năng có trong Microsoft 365 Business Premium plan

microsoft tính năng

Doanh nghiệp đăng ký Microsoft 365 Business Premium monthly cost chênh lệch tùy thuộc vào các đại lý cung cấp nhưng đều được sử dụng các tính năng tương tự như sau. Dưới đây là toàn bộ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà người dùng không thể bỏ qua:

 • Sử dụng toàn bộ các công cụ ở phiên bản mới nhất dành cho đa dạng thiết bị.
 • Mỗi người dùng sẽ được cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây trên nền tảng OneDrive.
 • Sử dụng email Outlook với 50GB dung lượng kết hợp cùng tính năng quản lý lịch làm việc chuyên nghiệp.
 • Cộng tác cùng đồng nghiệp dễ dàng qua hình thức chat, video trực tuyến hoặc gọi thoại.
 • Thiết lập lịch hẹn với khách hàng và đối tác bất cứ lúc nào với Bookings.
 • Hạn chế các mối đe dọa trên nền tảng an ninh mạng điển hình nhất là Virus, thư rác, tệp không an toàn, cuộc tấn công lừa đảo hoặc liên kết nguy hiểm.
 • Quản lý toàn bộ thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động.
 • Truy cập an toàn từ xa và bảo vệ danh tính người dùng với bảo mật xác thực đa yếu tố.
 • Bảo vệ dữ liệu dữ liệu của doanh nghiệp bằng cách mã hóa các email nhạy cảm, hạn chế sao chép hoặc chuyển tiếp thông tin.
 • Bảo mật điểm cuối cấp doanh nghiệp để ngăn chặn các cuộc tấn công mã độc tinh vi trên nhiều thiết bị.

Với những tính năng có sẵn trên Microsoft 365 Business Premium, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng phần mềm này để hỗ trợ làm việc một cách hiệu quả nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước đăng nhập tài khoản Microsoft 365 khi đăng ký phần mềm này thành công.

Hướng dẫn các bước MS 365 Business Premium login

Microsoft 365 Business Premium Windows 10 license hoạt động tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại cùng với các phiên bản Windows mới nhất. Do đó, người dùng có thể tham khảo các bước hướng dẫn đăng nhập được chúng tôi gợi ý bên dưới:

Bước 1: Truy cập địa chỉ – https://www.office.com/ sau đó người dùng click vào mục Đăng nhập.

Bước 2: Giao diện đăng nhập Microsoft 365 sẽ hiện ra, tại đây người dùng tiến hành nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc Skype vào ô trống xuất hiện trên màn hình và tiến hành click chọn Tiếp theo.

đăng nhập microsoft

Bước 3: Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft 365 Business Premium vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất.

Chỉ với 04 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng nhập thành công tài khoản Microsoft 365 bản quyền. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin được MSO gợi ý để người dùng biết rõ hơn về phần mềm Microsoft 365 Business Premium. Nếu người dùng cần được hỗ trợ bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.9999.7777.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft 365 Business Premium”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông số sản phẩm

Phiên bản
Microsoft 365 Business Premium
Thời hạn bản quyền
12 tháng
Số lượng người dùng
Tối đa 300 người dùng.
Ứng dụng được cài đặt
Ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote (cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC). Ứng dụng OneDrive, Microsoft Teams, Microsoft Exchange, SharePoint, Microsoft Intune, Azure Information protection, Defender, Bộ bảo vệ, Windows Virtual Desktop.
Hình thức cấp phép
Đối tác Microsoft tại Việt Nam
Dùng cho khách hàng
Cá nhân/ Doanh nghiệp
Mô tả khác
Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và tên miền miền email tùy chỉnh. Nhận dung lượng lưu trữ 1TB cho mỗi người dùng. Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac luôn an toàn cũng như cập nhật.

Sản phẩm đã xem

Bài viết liên quan

Scroll to Top