Doanh nghiệp nên mua gói OneDrive nào tốt nhất hiện nay?

Lưu trữ dữ liệu trên thiết bị máy tính, USB hoặc bộ nhớ thuê ngoài tiềm ẩn rất nhiều rủi ro liên quan đến yếu tố bảo mật. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để mua gói OneDrive lưu trữ đám mây phù hợp nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên mua gói OneDrive?

tại sao mua gói onedrive

Việc lựa chọn mua gói OneDrive đang khiến nhiều doanh nghiệp khó đưa ra đáp án phù hợp nhất. Bởi lẽ, ngoài tính năng lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến một cách an toàn người dùng còn có thể tích hợp cùng với một vài giải pháp khác để làm việc hiệu quả:

  • Dung lượng lưu trữ lớn lên đến 1TB: Với mức dung lượng này sẽ lưu trữ tương đương với 100 bộ phim, 100.000 bài hát và hơn 200.000 bức ảnh yêu thích. 
  • Dễ dàng sử dụng: Với giao diện được thiết kế đơn giản kết hợp cùng bố cục và nội dung cơ bản, việc thao tác có thể diễn ra dễ dàng ngay cả với người dùng mới. 
  • Tương thích với nhiều thiết bị: Người dùng có thể đăng nhập ứng dụng này trên cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng… ở đa dạng hệ điều hành chỉ cần có kết nối internet và nguồn điện.
  • Luôn sẵn sàng hoạt động: Là một trong những ứng dụng thuộc hệ sinh thái Microsoft 365, OneDrive sẽ luôn hoạt động sẵn sàng bất kể khi nào người dùng cần đến. Bằng cách này sẽ giúp cho năng suất làm việc luôn đạt trạng thái tốt nhất.
  • Tích hợp với nhiều công cụ khác: Một vài các gói dịch vụ sẽ được tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp như Office 365, Teams, Outlook, SharePoint…

Với những chia sẻ trên đây, người dùng đã hiểu được lý do vì sao doanh nghiệp nên mua gói OneDrive để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về các gói đăng ký mà người dùng có thể lựa chọn cho chính doanh nghiệp của mình.

05 gói OneDrive dành cho doanh nghiệp

Khi mua gói OneDrive, người dùng sẽ dựa vào những tiêu chí như nhu cầu sử dụng thực tế, tình hình tài chính, tính năng được tích hợp để lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Chính vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị một vài các gói dịch vụ dưới đây để người dùng tham khảo:

OneDrive for Business Plan 1

onedrive business plan 1

Khi mua gói OneDrive này, người dùng sẽ được sử dụng duy nhất một ứng dụng tích hợp chính là OneDrive với dung lượng lưu trữ 1TB và khả năng chia sẻ tệp. Một vài các tính năng mà người dùng có thể tham khảo thêm như: Chỉnh sửa tệp, đồng tác giả trên cùng tài liệu, cộng tác cùng đồng nghiệp, chỉ định quyền kiểm soát, thiết lập mật khẩu, ngăn chặn tải xuống, đặt hạn quyền truy cập…Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng thêm tính năng bảo mật an toàn giúp mã hóa dữ liệu đang truyền và lưu trữ.

OneDrive for Business Plan 2

Một gói dịch vụ tiếp theo mà người dùng không nên bỏ qua khi mua gói OneDrive chính là Plan 2. Ngoài những tính năng mà người dùng được sử dụng tương tự như với Plan 1 sẽ được cung cấp thêm khả năng bảo mật nâng cao.

Tại đây, người dùng có thể bảo vệ và sao lưu các thư mục như hình nền, ảnh, tài liệu, bảo vệ các thông tin nhạy cảm giúp ngăn ngừa mất dữ liệu nâng cao. Tiếp đến, người dùng sẽ được sử dụng thêm tính năng kiểm tra và báo cáo tệp, duy trì dữ liệu đồng thời khám phá điện tử chuyên nghiệp.

Microsoft 365 Business Basic

microsoft 365 business basic

Khi mua gói OneDrive, ngoài 02 dịch vụ được chúng tôi gợi ý bên trên người dùng còn có thể tham khảo thêm phiên bản với đầy đủ các ứng dụng của hệ sinh thái Microsoft 365 mang tên Basic. Với gói dịch vụ này, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng tương tự dành cho OneDrive nhưng bổ sung thêm phiên bản web với các công cụ như Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote.

Một vài các tính năng khác mà người dùng cũng không nên bỏ qua khi mua gói OneDrive này chính là hộp thư lưu trữ email 50GB, tổ chức cuộc họp trực tuyến tối đa 300 thành viên tham dự đồng thời kết nối nội bộ và chia sẻ dữ liệu trên Teams.

Microsoft 365 Business Standard

Một gói dịch vụ tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn so với bản Basic chính là Standard, người dùng mua gói OneDrive cũng có thể cân nhắc lựa chọn. Bởi lẽ, ngoài những tính năng sở hữu tương tự với bản Basic, người dùng sẽ có thêm trải nghiệm làm việc tuyệt vời trên ứng dụng được tải về thiết bị nhằm hỗ trợ làm việc linh hoạt nhất. Cùng với đó, người dùng sẽ được sử dụng thêm khả năng quản lý nhiệm vụ, làm việc nhóm dễ dàng với Planner, trải nghiệm mạng xã hội Yammer ở mọi lúc, mọi nơi.

Microsoft 365 Business Premium

Ngoài 04 gợi ý khi mua gói OneDrive được chúng tôi chia sẻ trên đây, một phiên bản cao cấp nhất dành cho doanh nghiệp chính là Microsoft 365 Business Premium. Người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng, công cụ từ cơ bản đến nâng cao của gói Basic và Standard. Tuy nhiên, điểm đặc biệt sẽ nằm ở tính năng bảo mật nâng cao khi quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị truy cập đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của Virus và mã độc.

Khi mua gói OneDrive, người dùng có thể tham khảo 05 gợi ý bên trên của chúng tôi tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Tiếp đến, nếu người dùng vẫn chưa biết cách đăng ký tài khoản bản quyền thì có thể tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập khi mua gói OneDrive

Sau khi lựa chọn mua gói OneDrive thành công, người dùng sẽ chuyển sang bước đăng ký và tiến hành đăng nhập để sử dụng ứng dụng. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết mà người dùng có thể thực hiện theo:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ VỚI MSO NGAY.

Bước 2: Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ đến người dùng và sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được email cùng mật khẩu tài khoản tương ứng.

Bước 3: Người dùng sẽ tiến hành đăng nhập bằng cách truy cập – https://www.office.com/ sau đó sẽ chuyển sang bước click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Giao diện đăng nhập sẽ hiển thị, người dùng chỉ cần điền thông tin tài khoản là email hoặc số điện thoại, Skype vào chỗ trống sau đó click chọn Tiếp theo.

Bước 5: Điền mật khẩu tài khoản vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

đăng nhập onedrive

Bước 6: Hoàn tất.

Chỉ với 06 bước thực hiện như trên, người dùng đã đăng nhập thành công ứng dụng lưu trữ dữ liệu ngay sau khi mua gói OneDrive. Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm các ứng dụng và tính năng thông minh có trong gói dịch vụ.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của MSO để người dùng biết lựa chọn mua gói OneDrive phù hợp. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

đăng xuất onedrive khỏi thiết bị khác

Hướng dẫn đăng xuất OneDrive khỏi thiết bị khác nhanh chóng nhất

Trong rất nhiều trường hợp, người dùng cần phải tiến hành đăng xuất OneDrive khỏi thiết bị khác một cách nhanh chóng để hạn chế ...
windows 365 login nhanh chóng

Hướng dẫn cách Windows 365 login nhanh chóng nhất

Microsoft 365 là phần mềm quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay, tuy nhiên khi nhắc đến Windows 365 login lại là giải ...
hướng dẫn sử dụng onenote 365

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng OneNote 365 cho người mới bắt đầu

Với người dùng Microsoft đã lâu chắc hẳn không còn quá xa lạ với phần mềm ghi chú OneNote 365. Sau đây MSO sẽ chia ...
microsoft 365

Tháng 10 sale chạm đáy – Chốt deal Microsoft 365 ngay

Với trách nhiệm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đi qua mọi giai đoạn kinh doanh, MSO trở lại với chương trình “Sale chạm đáy ...
Lên đầu trang