Cập nhật các gói dịch vụ Office 365 bản quyền mới nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft đã cho ra mắt đầy đủ các gói dịch vụ Office 365 bản quyền để phục vụ nhu cầu của đa dạng đối tượng người dùng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về các gói đăng ký mới nhất cho hãng phát triển.

Các gói dịch vụ Office 365 cho cá nhân và gia đình

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là đối tượng cá nhân và gia đình, người dùng có thể tham khảo các gói dịch vụ Office 365 bản quyền được chúng tôi gợi ý bên dưới. Lưu ý, các gói dịch vụ này chỉ phục vụ du cầu làm việc ở mức cơ bản nhất, không phù hợp với doanh nghiệp hoặc tổ chức.

các gói dịch vụ office 365 gia đình

Gói cá nhân dành cho 1 người

Nếu người dùng đang tìm kiếm các gói dịch vụ Office 365 dành riêng cho cá nhân thì có thể tham khảo Microsoft 365 Personal. Các ứng dụng mà người dùng có thể trải nghiệm khi đăng ký gói dịch vụ này chính là Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Outlook, OneNote và một vài những tính năng soạn thảo thông, chỉnh sửa video…

Với một tài khoản đăng ký bản quyền, người dùng có thể sử dụng tối đa trên 05 thiết bị cùng lúc ở đa dạng hệ điều hành Windows, MacOS, Android, iOS. Hơn nữa, người dùng sẽ được sử dụng dung lượng 1TB trên nền tảng đám mây trực tuyến để lưu trữ tài liệu, hình ảnh, video phục vụ cho cá nhân và công việc. 

Gói gia đình dành cho từ 2 – 6 người

Với đối tượng gia đình có số lượng thành viên từ 2 – 6 người thì có thể tham khảo thêm các gói dịch vụ Office 365 mang tên gọi là Microsoft 365 Family. Khi đó, người dùng có thể sử dụng toàn bộ các tính năng và ứng dụng tương tự như gói Personal. Tuy nhiên, một điểm cộng đặc biệt mà người dùng sẽ được trải nghiệm chính là dung lượng lưu trữ cho mỗi thành viên sẽ là 1TB và bổ sung thêm tính năng ứng dụng di động Family Safety. 

Khi đăng ký các gói dịch vụ Office 365 dành cho cá nhân và gia đình có mức giá tương đối phù hợp với người dùng làm việc độc lập như kiến trúc sư, nhà báo…Còn với gia đình có nhu cầu kết nối và quản lý các thành viên có thể đăng ký để sử dụng gói dịch vụ được chúng tôi gợi ý.

Các gói dịch vụ Office 365 cho doanh nghiệp

Riêng với nhóm đối tượng người dùng là doanh nghiệp sẽ có sự khác biệt về quy mô và mục đích sử dụng. Chính vì vậy, Microsoft đã phát triển riêng các gói dịch vụ Office 365 với đầy đủ các công cụ từ cơ bản đến nâng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ này thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

office 365 doanh nghiệp

Gói Office 365 cơ bản – Microsoft 365 Business Basic

Nếu người dùng đang tìm kiếm các gói dịch vụ Office 365 cho doanh nghiệp có nhu cầu làm việc ở mức độ cơ bản, giới hạn số lượng người dùng dưới 300 thành viên thì có thể tham khảo Microsoft 365 Business Basic.

Khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ này, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của đa dạng ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook trên nền tảng web và thiết bị di động. Riêng với ứng dụng Teams, OneDrive, SharePoint và Exchange sẽ chỉ được sử dụng trên nền tảng trực tuyến. Gói đăng ký này sẽ có chi phí thấp nhất để người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Gói Office 365 nâng cao – Microsoft 365 Business Standard

Nằm trong danh sách các gói dịch vụ Office 365 mà người dùng không nên bỏ qua chính là Microsoft 365 Business Standard. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng và ứng dụng tương tự như với bản Basic. Tuy nhiên, để hỗ trợ người dùng làm việc một cách linh hoạt nhất hãng đã bổ sung thêm ứng dụng được cài đặt trên thiết bị máy tính để làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. 

Gói Office 365 cao cấp – Microsoft 365 Business Premium

Tiếp đến là gói Microsoft 365 Business Premium, một trong các gói dịch vụ Office 365 dành cho doanh nghiệp sở hữu nhiều tính năng nhất để người dùng có thể sử dụng. Ngoài những ứng dụng tương tự như bản Basic và Standard, người dùng sẽ được sử dụng thêm công cụ hỗ trợ trực tiếp đến yếu tố bảo mật như quản lý thiết bị, quản lý ứng dụng, ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Với các gói dịch vụ Office 365 dành cho doanh nghiệp được chúng tôi gợi ý bên trên, người dùng có thể tham khảo để lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng và chi phí hiện có. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói dịch vụ này dành riêng cho các tổ chức.

Các gói dịch vụ Office 365 cho tổ chức

Với nhóm đối tượng người dùng là các tổ chức có số lượng thành viên lớn đồng thời nhu cầu sử dụng cũng tăng cao thì nên lựa chọn các gói dịch vụ Office 365 được chúng tôi gợi ý bên dưới.

office 365 tổ chức

Gói 1 – Microsoft 365 Business E3

Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các gói dịch vụ Office 365 dành cho tổ chức chính là Microsoft 365 Business E3. Khi đó, người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng và tính năng tương tự như các gói dành cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, điểm cộng nổi bật sẽ nằm ở những ứng dụng hỗ trợ làm việc nâng cao như Visio, Viva, Power Apps, Power Automate… Bằng cách này, người dùng có thể tự động hóa quy trình làm việc, rút ngắn thời gian triển khai để đạt được năng suất và chất lượng tốt nhất.

Gói 2 – Microsoft 365 Business E5

Tiếp đến là gói Microsoft 365 Business E5, người dùng có thể lựa chọn các gói dịch vụ Office 365 này nếu có nhu cầu làm việc liên quan đến số liệu phân tích. Bởi lẽ, ngoài những ứng dụng tương tự như gói E3 người dùng còn được sử dụng tích hợp với Power BI để hỗ trợ đề xuất và phân tích dữ liệu nâng cao. 

Gói 3 – Microsoft 365 Business F3

Nằm ở cuối danh sách các gói dịch vụ Office 365 dành cho tổ chức chính là Microsoft 365 Business F3 dành riêng cho đội ngũ nhân sự cấp dưới làm việc trực tiếp với khách hàng. Gói dịch vụ này bao gồm các tính năng nhưng không bao gồm Access, Publisher, Viva Insight và Power BI. 

Các gói dịch vụ Office 365 được chúng tôi gợi ý trên đây dành riêng cho người dùng doanh nghiệp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản bản quyền nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đăng ký các gói dịch vụ Office 365 dễ dàng

Để đăng ký các gói dịch vụ Office 365, người dùng hoàn toàn có thể tự thực hiện bằng cách click chọn nút ĐĂNG KÝ VỚI MSO NGAY.

Khi đó, người dùng sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của MSO. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cụ thể để người dùng có thể lựa chọn được gói đăng ký phù hợp.

Lời kết 

Trên đây là những chia sẻ của MSO để người dùng có thể tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ Office 365 bản quyền. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

sử dụng office 365 online mail

Bật mí 7+ lưu ý để sử dụng Office 365 online mail hiệu quả

Theo khảo sát 100 doanh nghiệp thì có khoảng hơn 70% công ty đều đang sử dụng Office 365 online mail để làm việc. Do ...
office 365 team

Điều cần biết về Office 365 Teams để có nền tảng làm việc nhóm hoàn hảo

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn những kiến thức về Office 365 Teams, giúp doanh nghiệp tận ...
microsoft sentinel xem và ngăn chặn đe dọa

Microsoft Sentinel – Giải pháp xem và ngăn chặn các mối đe dọa

Một trong những giải pháp hỗ trợ xem và ngăn chặn các mối đe dọa đối với các doanh nghiệp hiện nay được sử dụng ...
04 cách archive emails in outlook

Hướng dẫn 04 cách Archive emails in Outlook dễ dàng

Trong phần mềm email của Microsoft sẽ được tích hợp thêm một tính năng mang tên Archive emails in Outlook để cho phép lưu trữ ...
Lên đầu trang