windows 11

Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D mới

Gần đây, Microsoft đã tiết lộ biểu tượng cảm xúc 3D bản Windows 11 sẽ có mặt trên Windows và Teams vào cuối năm nay. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, đó hoàn toàn là sự thật sau hàng năm dài. Emoji không còn xa lạ với người dùng máy tính hay điện thoại. Và với những biểu tượng cảm xúc 3D mới, Microsoft hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị mới. 

Lần cập nhật lần này, hệ thống hơn 1.800 emoji được thiết kế lại theo ngôn ngữ Fluent Design. Microsoft cũng bổ sung thêm 5 emoji mới để giúp mọi người thoải mái lựa chọn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình qua tin nhắn, vào mùa làm việc từ xa như hiện nay. Các emoji mới bao gồm làm việc đa nhiệm, micro bị tắt, webcam tắt, vừa trông em bé vừa làm việc và pijama suit (trên áo vest, dưới đồ ngủ). 

windows 11 5

Đúng như lời hứa hẹn, lần này Microsoft cũng đã đưa Clippy trở lại dưới dạng emoji 3D để thay thế emoji kẹp giấy 2D trước đó. 

windows 11 4

Với thiết kế 3D và màu sắc tươi sáng, Microsoft sẽ mang đến những sự giải trí, vui vẻ hơn cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D còn giúp emoji trở nên hiện đại và bắt mắt hơn so với bản 2D trước đó. 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top