Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D mới

Gần đây, Microsoft đã tiết lộ biểu tượng cảm xúc 3D bản Windows 11 sẽ có mặt trên Windows và Teams vào cuối năm nay. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, đó hoàn toàn là sự thật sau hàng năm dài. Emoji không còn xa lạ với người dùng máy tính hay điện thoại. Và với những biểu tượng cảm xúc 3D mới, Microsoft hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị mới. 

Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D

Lần cập nhật lần này, hệ thống hơn 1.800 emoji được thiết kế lại theo ngôn ngữ Fluent Design. Microsoft cũng bổ sung thêm 5 emoji mới để giúp mọi người thoải mái lựa chọn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình qua tin nhắn, vào mùa làm việc từ xa như hiện nay. Các emoji mới bao gồm làm việc đa nhiệm, micro bị tắt, webcam tắt, vừa trông em bé vừa làm việc và pijama suit (trên áo vest, dưới đồ ngủ). 

windows 11 5

Đúng như lời hứa hẹn, lần này Microsoft cũng đã đưa Clippy trở lại dưới dạng emoji 3D để thay thế emoji kẹp giấy 2D trước đó. 

windows 11 4

Với thiết kế 3D và màu sắc tươi sáng, Microsoft sẽ mang đến những sự giải trí, vui vẻ hơn cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D còn giúp emoji trở nên hiện đại và bắt mắt hơn so với bản 2D trước đó. Tìm hiểu thêm về Microsoft 365 liên hệ ngay MSO.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Helpdesk là gì? 03 phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp

Helpdesk là gì? 03 phần mềm Helpdesk dành cho doanh nghiệp

Khi nghiên cứu về Helpdesk, vấn đề đặt ra thường là “Helpdesk là gì?”, “Ứng dụng này có tầm quan trọng như thế nào trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp?” và “Có những phần mềm Helpdesk tốt nào dành cho doanh nghiệp?”

Thêm người dùng

Thêm người dùng mới trong Microsoft 365 Business

✔ Thêm người dùng mới vào trong gói Microsoft 365 Business của bạn chưa bao giờ đơn giản hơn…

Đăng nhập Outlook 365 và những vấn đề thường gặp

Đăng nhập Outlook 365 và những vấn đề thường gặp

Đăng nhập Outlook 365 là một trong những bước đầu tiên bạn cần hiểu rõ trong quá trình sử dụng Outlook 365 – một trong những giải pháp tiện lợi cho quản lí thông tin cá nhân.

microsoft teams là gì

Microsoft Teams là gì? Bí mật quan trọng mà ít ai tiết lộ

Microsoft Teams được biết đến là phần mềm làm việc nhóm dành cho doanh nghiệp, một trong những nền tảng cạnh tranh trực tiếp với Google Meet, Zoom…

Scroll to Top