Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D mới

Gần đây, Microsoft đã tiết lộ biểu tượng cảm xúc 3D bản Windows 11 sẽ có mặt trên Windows và Teams vào cuối năm nay. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, đó hoàn toàn là sự thật sau hàng năm dài. Emoji không còn xa lạ với người dùng máy tính hay điện thoại. Và với những biểu tượng cảm xúc 3D mới, Microsoft hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị mới. 

Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D

Lần cập nhật lần này, hệ thống hơn 1.800 emoji được thiết kế lại theo ngôn ngữ Fluent Design. Microsoft cũng bổ sung thêm 5 emoji mới để giúp mọi người thoải mái lựa chọn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình qua tin nhắn, vào mùa làm việc từ xa như hiện nay. Các emoji mới bao gồm làm việc đa nhiệm, micro bị tắt, webcam tắt, vừa trông em bé vừa làm việc và pijama suit (trên áo vest, dưới đồ ngủ). 

windows 11 5

Đúng như lời hứa hẹn, lần này Microsoft cũng đã đưa Clippy trở lại dưới dạng emoji 3D để thay thế emoji kẹp giấy 2D trước đó. 

windows 11 4

Với thiết kế 3D và màu sắc tươi sáng, Microsoft sẽ mang đến những sự giải trí, vui vẻ hơn cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D còn giúp emoji trở nên hiện đại và bắt mắt hơn so với bản 2D trước đó. Tìm hiểu thêm về Microsoft 365 liên hệ ngay MSO.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Ý nghĩa của các biểu tượng OneDrive trên Windows

Cùng MSO tìm hiểu ý nghĩa của các biểu tượng OneDrive trên Windows để nhận biết tình trạng và kịp thời sửa lỗi cho OneDrive của mình. 

y nghia cac mã lỗi trong onedrive phan 2

Ý nghĩa của các mã lỗi trong OneDrive (Phần 2)

Thật tiếc khi bạn đang gặp phải sự cố với OneDrive trong quá trình sử dụng. MSO đã liệt kê một số mã lỗi trong OneDrive mà người dùng hay gặp phải dưới đây, để bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với nhân viên kỹ thuật. 

Hướng dẫn đăng ký email microsoft cho doanh nghiệp

Email Microsoft là dịch vụ mà rất nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Vì nó email microsoft hội tụ đủ những công cụ giúp doanh nghiệp xử lý triệt để các công việc bằng email một cách hữu hiệu nhất. Vậy đăng ký email microsoft cho doanh nghiệp như thế nào? Cùng tìm chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

hướng dẫn outlook 365 download trên điện thoại và máy tính

Hướng dẫn Outlook 365 download trên điện thoại và máy tính

Outlook là một trong top những ứng dụng có lượt truy cập nhiều nhất từ phía người dùng là doanh nghiệp. Vậy Outlook 365 download được trên những thiết bị nào và quy trình hướng dẫn sử dụng dễ dàng.