Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D mới

Gần đây, Microsoft đã tiết lộ biểu tượng cảm xúc 3D bản Windows 11 sẽ có mặt trên Windows và Teams vào cuối năm nay. Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, đó hoàn toàn là sự thật sau hàng năm dài. Emoji không còn xa lạ với người dùng máy tính hay điện thoại. Và với những biểu tượng cảm xúc 3D mới, Microsoft hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị mới. 

Windows 11: Cập nhật biểu tượng cảm xúc 3D

Lần cập nhật lần này, hệ thống hơn 1.800 emoji được thiết kế lại theo ngôn ngữ Fluent Design. Microsoft cũng bổ sung thêm 5 emoji mới để giúp mọi người thoải mái lựa chọn hơn trong việc thể hiện cảm xúc của mình qua tin nhắn, vào mùa làm việc từ xa như hiện nay. Các emoji mới bao gồm làm việc đa nhiệm, micro bị tắt, webcam tắt, vừa trông em bé vừa làm việc và pijama suit (trên áo vest, dưới đồ ngủ). 

windows 11 5

Đúng như lời hứa hẹn, lần này Microsoft cũng đã đưa Clippy trở lại dưới dạng emoji 3D để thay thế emoji kẹp giấy 2D trước đó. 

windows 11 4

Với thiết kế 3D và màu sắc tươi sáng, Microsoft sẽ mang đến những sự giải trí, vui vẻ hơn cho môi trường làm việc. Bên cạnh đó, hình ảnh 3D còn giúp emoji trở nên hiện đại và bắt mắt hơn so với bản 2D trước đó. Tìm hiểu thêm về Microsoft 365 liên hệ ngay MSO.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gmail doanh nghiệp Google - Outlook của Microsoft

Google có Gmail doanh nghiệp – Microsoft có Outlook lên ngôi

Cả hai ông lớn Google và Microsoft đều có những bước đi cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Đặc biệt riêng với email dành cho doanh nghiệp, cả hai thương hiệu này đều đưa ra những phương hướng cập nhật và đổi mới cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đưa tìm ra phương án nên chọn Gmail doanh nghiệp hay Outlook.

khac phuc su co onedrive

Khắc phục các sự cố về đồng bộ của OneDrive

Khi sử dụng những ứng dụng của Microsoft, người dùng sẽ yên tâm khi các ứng dụng này hoạt động khá trơn tru và ít khi xảy ra lỗi. Tuy nhiên, Microsoft đã đưa ra một số lỗi có khả năng xảy ra trong quá trình sử dụng One Drive, giúp người dùng có thể chủ động nhận biết và sửa những lỗi này.

Tất tần tật về MS Form 365 và cách sử dụng cơ bản

MS Form có giao diện gọn nhưng cũng có một số tính năng ẩn khó tìm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về MS Form và một số cách dùng cơ bản của nó.

Kiosk là gì? 03 giải pháp MS Exchange Online cho doanh nghiệp

Việc hiểu Microsoft Exchange Online Kiosk là gì cùng với những gói giải pháp phổ biến sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như tiết kiệm được chi phí.

Scroll to Top