Ứng dụng Wordtune Editor với phần mềm Word của Microsoft 365

Soạn thảo văn bản trên Word là một trong những công việc quen thuộc của bất cứ người dùng nào khi muốn tạo nên những nội dung hoàn chỉnh nhất. Để công việc này trở nên hiệu quả và đạt được hiệu suất cao hơn người dùng có thể tham khảo kết hợp với Wordtune Editor ngay hôm nay.

Wordtune Editor là gì?

Rất nhiều người dùng còn mơ hồ về phần mềm Wordtune add in Word, tuy nhiên có thể hiểu đơn giản đây chính là một nền tảng được tích hợp AI để hỗ trợ soạn thảo cực kỳ thông minh. Khi đó, phần mềm này sẽ hiểu được những gì mà người dùng nói, người dùng muốn sau đó hệ thống sẽ tiến hành đề xuất cách để cho bài viết trở nên hấp dẫn và rõ ràng hơn bao giờ hết.

phần mềm wordtune

Ngoài khả năng hỗ trợ soạn thảo trên Word, người dùng cũng có thể ứng dụng Wordtune for Outlook 365 để tạo nên những email với nội dung chuyên nghiệp, thông tin trao đổi trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ giao tiếp với đồng nghiệp dễ dàng giúp người dùng cải thiện ngôn ngữ và giao tiếp tốt hơn.

Một lưu ý đặc biệt mà người dùng cần biết khi sử dụng nền tảng này chính là khả năng tích hợp với AI, chính vì vậy mà hệ thống sẽ hiểu sâu sắc hơn, chi tiết hơn về ngữ cảnh hoặc ngữ nghĩa vượt xa hoàn toàn với những công cụ truyền thống với đầy đủ các tính năng mới. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những gì mà công cụ này đang sở hữu để hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản tốt nhất.

Các tính năng có trong Wordtune for Word

Wordtune AI có thể sử dụng để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến soạn thảo văn bản dù là bất cứ ứng dụng nào có trong bộ giải pháp Microsoft 365 bao gồm cả Word. Dưới đây là những tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà người dùng có thể tham khảo để trải nghiệm khi sử dụng phần mềm.

Viết lại văn bản mới

viết lại văn bản mới

Wordtune for MS Word có thể làm nhiều hơn những gì người dùng mong muốn, điển hình nhất là khả năng viết lại một văn bản hoàn toàn mới. Ví dụ, người dùng soạn thảo một câu, hoặc một đoạn nội dung ngắn khi đó hệ thống sẽ tiếp nhận và trả về các kết quả với nội dung văn bản tương tự nhưng có nhiều cách thể hiện khác nhau.

Bằng cách này, người dùng có thể tham khảo để sáng tạo nhiều nội dung mới lạ mà không bị trùng lặp ý tưởng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể sử dụng nhiều cách diễn đạt khác nhau khi nói về cùng một chủ đề, một nội dung chỉ với một từ hoặc cụm từ cơ bản.

Thay đổi ngôn từ và độ dài

Mỗi người dùng sẽ có mục tiêu khác nhau và Wordtune sẽ dựa vào những tiêu chí và mong muốn này để đưa ra những gợi ý phù hợp về mặt nội dung. Điển hình nhất chính là việc thay đổi hệ thống ngôn từ trong văn bản của người dùng để đảm bảo đúng chính tả, đúng ngữ cảnh phù hợp.Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể yêu cầu hệ thống gợi ý một vài các nội dung có độ dài hoặc ngắn như mong muốn.

Ví dụ: với một bài viết dài hơn 1000 từ như người dùng muốn chia sẻ nội dung chính cho bạn bè hoặc người thân, đồng nghiệp qua tin nhắn hoặc email chỉ khoảng 100 – 150 từ thì hệ thống vẫn có thể thực hiện được. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn lối diễn đạt phù hợp nhất được công cụ đưa ra để gửi đi. Đây chính là một trong những tính năng nổi bật mà không phải công cụ soạn thảo thông minh nào cũng có thể làm được như Wordtune Editor.

Dịch và viết lại đồng thời

dịch và viết đồng thời

Một tính năng tiếp theo mà người dùng không thể bỏ qua khi sử dụng Wordtune chính là khả năng dịch nội dung từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, dịch nghĩa cụ thể với các từ ghép và đồng thời viết lại theo yêu cầu. Bằng cách này, rào cản về mặt ngôn ngữ không còn là trở ngại lớn để người dùng có thể làm việc hoặc giao tiếp trong bất cứ hoàn cảnh nào. Như số lượng người dùng hiện nay đánh giá, mức độ chính xác của công cụ này khi sử dụng đạt 99.9% chính vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng công cụ này để làm việc.

Hoạt động ở mọi lúc, mọi nơi

Wordtune Editor là một trong những ứng dụng hoạt động đa nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng tích hợp không chỉ với Word mà còn nhiều phần mềm khác thú vị hơn như Gmail, Google Docs, Outlook, Facebook, Whatsapp… và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng công cụ này như một địa chỉ trung tâm của các trình duyệt mà không cần dùng thêm các tiện ích mở rộng.

Với những tính năng được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể hiểu rõ hơn về công cụ hỗ trợ soạn thảo thông minh Wordtune Editor. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về khả năng ứng dụng thực tiễn của nền tảng này đối với phần mềm Word như thế nào?

Wordtune Microsoft Word được ứng dụng như thế nào?

wordtune và word

Với Wordtune extension for Word, người dùng có thể làm được nhiều hơn cả những gì mong muốn. Dưới đây là một vài những ứng dụng thực tế mà người dùng có thể áp dụng khi triển khai sử dụng công cụ này:

  • Sáng tạo nội dung với thông điệp sâu sắc hơn, truyền cảm hơn để dễ dàng truyền tải theo cách mà người dùng mong muốn.
  • Hỗ trợ lựa chọn những từ ngữ, từ vựng chính xác và phù hợp nhất với ngữ cảnh đưa ra.
  • Hoàn thiện văn bản nhanh chóng, tiết kiệm được lượng lớn thời gian làm việc.
  • Hỗ trợ người dùng viết nội dung tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn.
  • Toàn bộ nội dung sẽ được viết theo một trình tự logic hợp lý để người dùng cảm thấy trôi chảy hơn.
  • Mở rộng vốn từ, sử dụng kết hợp với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Khi sử dụng Wordtune Editor trong phần mềm Word nói riêng và các công cụ khác nói chung đều có thể ứng dụng những điểm tiêu biểu được chúng tôi kể đến bên trên. Do đó, nội dung, ngôn từ và ngữ cảnh phù hợp giờ đây không còn là nỗi lo lắng của người dùng mỗi khi soạn thảo văn bản. 

Hướng dẫn Wordtune login trong Microsoft Word

Để sử dụng phần mềm Wordtune trong Word rất đơn giản, người dùng chỉ cần tiến hành đăng nhập bằng cách tham khảo hướng dẫn được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Wordtune trong Word online

Nếu người dùng muốn Wordtune login trong phần mềm Word online, việc triển khai sẽ được thực hiện rất dễ dàng ngay cả với người dùng mới. Do đó, người dùng có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập Office Store trên bất cứ trình duyệt nào.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, người dùng nhập từ khóa “Wordtune” sau đó chọn mục Launch.

Bước 3: Giao diện của công cụ sẽ hiện ra, tại đây người dùng có thể click trực tiếp vào Open in Word online.

word online

Bước 4: Hệ thống tự động đăng nhập công cụ này vào trong phần mềm Word online để sử dụng và người dùng cần nhập mật khẩu tài khoản.

Bước 5: Hoàn tất.

Sau 05 bước thực hiện, người dùng đã Wordtune login thành công trên Word online. Khi đó, việc sử dụng các tính năng của công cụ này có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

Wordtune in word App

Ngoài phần mềm Word online, người dùng cũng có thể Wordtune login trên nền tảng App một cách dễ dàng. Lưu ý, người dùng bắt buộc phải sử dụng và đăng nhập tài khoản Microsoft 365 bản quyền mới có thể trải nghiệm được.

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://microsoftedge.microsoft.com/.

Bước 2: Nhập từ khóa Wordtune – AI-powered Writing Companion sau đó click chọn Tải về.

wordtune word app

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ xác nhận tải ứng dụng về thiết bị để người dùng sử dụng kết hợp cùng với Word đã được cài đặt trước đó.

Bước 4: Hoàn tất.

Lời kết

Trên đây là những nội dung liên quan đến khả năng ứng dụng và cách đăng nhập Wordtune Editor trong phần mềm Word. Nếu người dùng cần MSO hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline:  024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

top website cung cấp hình nền win 10 4k

Top 05 website cung cấp hình nền Win 10 4K đẹp cho người dùng

Hình nền Win 10 4K đẹp có thể giúp cải thiện tâm trạng làm việc của người dùng, từ đó giúp bạn có thể nâng ...
Bảo vệ tài khoản và thiết bị

Bảo vệ tài khoản và thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại

Hiện nay, các phần mềm độc hại chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng người dùng bị mất tài khoản đăng nhập ...
math solver microsoft

Math Solver Microsoft – Ứng dụng giải toán đơn giản chỉ sau 1s

Giáo dục luôn là lĩnh vực được chú trọng hàng đầu, do đó việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ sẽ là bước tiến ...
hướng dẫn outlook 365 login cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết quy trình Outlook 365 login cho người mới bắt đầu

Với người mới bắt đầu, để sử dụng được email của Microsoft việc đầu tiên chính là đăng ký tài khoản và đăng nhập. Dưới ...
Lên đầu trang