Khám phá 06+ bí mật về Office 365 Business Premium

Một trong những gói dịch vụ được tích hợp bao gồm cả các ứng dụng làm việc quen thuộc kết hợp cùng tính năng bảo mật nâng cao dành cho đối tượng doanh nghiệp chính là Office 365 Business Premium. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này.

Microsoft Office 365 Business Premium là gì?

Hiện nay Office 365 Business Premium new name Microsoft 365 Business Premium được biết đến là gói dịch vụ làm việc chuyên nghiệp dành cho đối tượng doanh nghiệp. Với phần mềm này, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao để hỗ trợ làm việc hiệu quả nhất. Một trong những các ứng dụng cơ bản mà người dùng sẽ được trải nghiệm trong phần mềm này có thể kế đến như Office 365, Outlook, OneDrive, Teams, Exchange… Đặc biệt, người dùng còn được sử dụng thêm phần mềm bảo mật an toàn với khả năng quản lý thiết bị, lọc tài liệu và ngăn chặn Virus. 

office 365 business premium

Một lưu ý cho người dùng khi đăng ký Office 365 Business Premium có thể sử dụng trên 5 thiết bị cùng lúc với đa dạng hệ điều hành từ Windows, macOS cho đến Android, iOS. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập để làm việc ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối internet. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả có trong phần mềm này.

Các công cụ có trong Office 365 Business Premium

Ngoài những tính năng cơ bản, người dùng còn được sử dụng Office 365 Business Premium features. Hãy cùng chúng tôi khám phá những công cụ đặc biệt mà phần mềm này đang sở hữu.

Office 365 bản quyền

office 365 bản quyền

Microsoft nổi tiếng với bộ ứng dụng làm việc văn phòng Office và trong phần mềm Office 365 Business Premium cũng sở hữu công cụ này. Người dùng sẽ được soạn thảo văn bản dễ dàng với Word, làm việc cùng bảng tính Excel, tạo bản thuyết trình cùng PowerPoint, thiết lập ghi chú thông minh cùng OneNote. Một ưu điểm đặc biệt, người dùng có thể đồng nhất dữ liệu trên tất cả các công cụ này, đồng tác giả trong thời gian thực để hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả.

OneDrive

Chuyển sang một công cụ hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cực kỳ hiệu quả mang tên OneDrive nằm trong gói dịch vụ Office 365 Business Premium. Người dùng sẽ được sử dụng 1TB dung lượng lưu trữ trên mỗi tài khoản, không gian lưu trữ này có thể đạt được tương đương 100.000 bức ảnh, 200.000 bài hát và 100 bộ phim yêu thích.

Email Outlook

email outlook

Tiếp đến là email Outlook với Office 365 Business Premium mailbox size lên tới 50GB cho mỗi tài khoản. Khi đó, người dùng có thể thoải mái gửi nhận thư điện tử mà không lo dung lượng bộ nhớ bị đầy. Ngoài ra, phần mềm này còn được trang bị thêm bộ lọc email spam để hạn chế thư rác kết hợp tính năng lên lịch gửi thư và thu hồi email nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng khi sử dụng công cụ này sẽ được thiết lập email với địa chỉ tên miền tùy chỉnh để nâng cao tính chuyên nghiệp.

Microsoft Teams

Khi nhắc đến phần mềm Microsoft Teams, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng như chat, tạo nhóm làm việc, tổ chức cuộc họp với 300 thành viên tham dự, hội nghị trực tuyến lên đến 10.000 thành viên. Bằng cách này người dùng hạn chế được tối đa những rào cản liên quan đến khoảng cách địa lý, khí hậu, thiên tai… mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc nhóm cao nhất.

Microsoft Exchange

microsoft exchange

Ngoài những công cụ trên, phần mềm này còn sở hữu Office 365 Business Premium terminal server mang tên Microsoft Exchange giải pháp lưu trữ email hoàn hảo nhất. Phần mềm này sẽ bao gồm cả email Outlook và máy chủ để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nói một cách dễ hiểu hơn chính là toàn bộ các thư đến, thư đi, bản nháp, lịch hoặc sao lưu, liên hệ đều được thực hiện thông qua Microsoft Exchange. 

SharePoint

Tiếp đến là phần mềm cộng tác và quản lý tài liệu trên nền tảng web có tên gọi SharePoint. Với phần mềm này người dùng có thể thiết lập hệ thống mạng nội bộ, xây dựng các phòng ban làm việc cụ thể để người dùng có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng.

Microsoft Intune

Phần mềm với tính năng bảo mật nâng cao nằm trong gói dịch vụ Office 365 Business Premium với chức năng quản lý thiết bị đăng nhập và các ứng dụng được người dùng sử dụng. Bằng cách này, các nhà lãnh đạo hoặc chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động từ xa, hạn chế tối đa nguy cơ bị đánh cắp thông tin và bảo vệ an toàn dữ liệu nội bộ.

Azure Information protection

azure information protection

Ngoài Microsoft Intune, người dùng còn được sử dụng thêm tính năng bảo mật AIP nhằm mục đích phân loại dữ liệu, bảo vệ email doanh nghiệp bằng nhãn dán. Khi đó, toàn bộ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp sẽ được cất giữ an toàn và chỉ cho phép đối với người dùng được trao quyền.

Microsoft Defender

Một tính năng bảo mật nâng cao tiếp đến trong gói dịch vụ này chính là Microsoft Defender, phần mềm chống virus cực kỳ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Điển hình như khi người dùng tải bất cứ một file tài liệu nào, phần mềm này sẽ tiến hành chạy nền và quét file để đảm bảo mức độ an toàn nhất. Trong trường hợp file tài liệu có vấn đề, ngay lập tức hệ thống Defender for Office 365 Business Premium sẽ thông báo chi tiết đến người dùng.

Windows Virtual Desktop

Tính năng tiếp theo có trong Office 365 Business Premium chính là Windows 10 license. Điều này đồng nghĩa với việc, ngoài sử dụng các công cụ làm việc chuyên nghiệp người dùng còn có thể cài đặt hệ điều hành Windows 10 bản quyền trực tiếp từ Microsoft.

Ngoài những công cụ trên đây, người dùng còn được sử dụng một vài các nền tảng hỗ trợ làm việc hiệu quả khác như Power BI, Planner, To Do…Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đối tượng nên đăng ký gói dịch vụ này để sử dụng.

Đối tượng nên sử dụng Office 365 Business Premium là ai?

Với những tính năng và công cụ hỗ trợ đặc biệt được chúng tôi giới thiệu trên đây, bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng gói dịch vụ này. Hơn nữa, Microsoft Office 365 Business Premium price tương đối hợp lý, chính vì vậy người dùng có thể cân nhắc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

đối tượng sử dụng microsoft 365 business premium

Một gợi ý nhỏ của chúng tôi để người dùng có thể tham khảo, vì gói dịch vụ này được tích hợp thêm các phần mềm liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật chính vì vậy các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, sản xuất… nên đăng ký sử dụng. Bởi lẽ, trong môi trường phức tạp như hiện nay các trường hợp doanh nghiệp bị đánh cắp dữ liệu nhiều vô kể. Chính vì vậy, người dùng cần cân nhắc lựa chọn để tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy đến.

So sánh Office 365 Business Premium plan vs Standard, Basic

Trong các gói dịch vụ Microsoft 365 Business, người dùng cũng có thể tham khảo thêm 02 gói dịch vụ kèm theo là Microsoft 365 Business Basic (Essentials) và Standard. Tuy nhiên, để người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về 03 gói dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bảng so sánh chi tiết dưới đây:

microsoft 365 business premium và basic, standard

Dựa vào bảng so sánh này, người dùng có thể thấy Office 365 Business Premium vì sở hữu nhiều tính năng đặc biệt là về bảo mật nên sẽ có price cao nhất. Còn với 02 gói dịch vụ còn lại sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp không có nhiều yêu cầu sử dụng liên quan đến vấn đề bảo mật an toàn. Ngoài ra, so về công cụ làm việc và yếu tố bảo mật người dùng có thể cân nhắc so sánh Business Premium vs E3, tuy nhiên Office 365 Business Premium cost tốt hơn và được đa số doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. 

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm, công cụ và so sánh trực tiếp với các gói dịch vụ Microsoft 365 Business. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước hướng dẫn đăng ký và đăng nhập tài khoản Office 365 Business Premium để sử dụng.

Hướng dẫn các bước đăng ký và đăng nhập Office 365 Business Premium

Nếu người dùng vẫn chưa biết cách đăng ký và đăng nhập Office 365 Business Premium account bản quyền như thế nào thì có thể tham khảo ngay các bước được hướng dẫn chi tiết dưới đây:

– Bước 1: Click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY để Office 365 Business Premium buy bản quyền của Microsoft 365 thông qua đại lý ủy quyền.

Bước 2: Nhận Microsoft 365 Business Premium license kèm theo địa chỉ email và mật khẩu tài khoản.

Bước 3: Truy cập địa chỉ https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365 và click chọn Đăng nhập để tiến hành Office 365 Business Premium login.

đăng nhập microsoft premium

– Bước 4: Nhập địa chỉ email mà người dùng đã đăng ký thành công và click chọn Tiếp theo.

đăng nhập office 365

– Bước 5: Nhập mật khẩu tài khoản Microsoft 365 sau đó click chọn Đăng nhập.

nhập mật khẩu microsoft 365

– Bước 6: Hoàn tất.

Chỉ với 06 bước thực hiện cơ bản, người dùng đã đăng ký và đăng nhập thành công Office 365 Business Premium trên nền tảng web để sử dụng. Nếu người dùng muốn dùng các công cụ có trong phần mềm này qua App trên máy tính thì có thể tham khảo các bước thực hiện cài đặt dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Office 365 Business Premium trên máy tính

Tương tự như cách cài đặt các gói dịch vụ của Microsoft 365 Business, người dùng có thể thao tác thực hiện sau khi đã đăng nhập thành công trên nền tảng web.

– Bước 1: Tại trang chủ của Microsoft 365 người dùng click chọn Cài đặt ứng dụng tại góc trên cùng bên phải màn hình.

cài đặt office 365

– Bước 2: Click chọn ứng dụng Office 365 để bắt đầu tiến hành cài đặt

– Bước 3: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để các ứng dụng được cài đặt thành công về máy

– Bước 4: Đăng nhập Office 365 Business Premium để sử dụng

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những nội dung được MSO chuẩn bị để người dùng có thể tham khảo tìm hiểu về Office 365 Business Premium trước khi tiến hành đăng ký sử dụng. Nếu người dùng còn bất cứ câu hỏi nào cần được chúng tôi giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Bảo vệ tài khoản và thiết bị

Bảo vệ tài khoản và thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại

Hiện nay, các phần mềm độc hại chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng người dùng bị mất tài khoản đăng nhập ...
lưu ý khi mua email công ty

Bỏ túi 04+ lưu ý quan trọng khi mua email công ty

Với các doanh nghiệp đang chuẩn bị mua email công ty để sử dụng thì đừng bỏ lỡ những lưu ý quan trọng được chúng ...
cai dat ten mien microsoft 365

Hướng dẫn cài đặt tên miền tổ chức khi sử dụng Microsoft 365

Khi bạn đăng ký sử dụng Microsoft 365, Microsoft sẽ cấp cho bạn một tenant - tenant hiểu đơn giản là một tài khoản ban ...
06 tính năng microsoft Publisher

06+ tính năng tuyệt vời có trong Microsoft Publisher

Một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa tuyệt đỉnh có trong bộ ứng dụng Office 365 chính là Microsoft Publisher. Chính vì vậy, ...
Scroll to Top