Microsoft tung bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 11 trước khi phát hành chính thức

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng đã được Microsoft phát hành cho người dùng thử, và đã sẵn sàng để tải về trước khi ra mắt chính thức vào ngày 05/10.

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 11 đã được Microsoft phát hành cho người dùng thử, và đã sẵn sàng để tải về trước khi ra mắt chính thức vào ngày 05/10.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Microsoft đã phát hành phiên bản xem trước cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vào đầu tháng 10 tới. 

windows 11

Microsoft đã chỉ ra 11 điểm nổi bật của Windows 11 mà người dùng có thể trải nghiệm ở hệ điều hành mới nhất này. 

 • Thiết kế và âm thanh hiện đại.
 • Khi nhấp vào Start, các nội dung sẽ được xuất hiện ở chính giữa màn hình. Bên cạnh đó, Start sẽ hiển thị cho người dùng các tập tin họ mới xem gần đây nhất, bất kể trước đó họ truy cập từ thiết bị nào. 
 • Các tính năng Snap Layouts, Snap Groups và Desktops giúp tối ưu hóa không gian màn hình và thực hiện nhiều công việc cùng lúc.
 • Tính năng trò chuyện thông qua Microsoft Teams được tích hợp ngay trên thanh tác vụ Taskbar để có thể kết nối với mọi người nhanh chóng. 
 • Nhờ có AI, bảng tin Widgets được cá nhân hóa hoạt động giúp người dùng dễ dàng truy cập các thông tin mà họ quan tâm bằng trình duyệt Microsoft Edge. Người dùng còn có thể làm được nhiều hơn ngoài trình duyệt web đơn thuần. 
 • Windows 11 cũng là phiên bản Windows tốt nhất cho người chơi game nhờ khả năng khai thác tối đa tiềm năng phần cứng.
 • Ra mắt cùng Windows 11, Microsoft Store với thiết kế hoàn toàn mới sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh ở cùng một nơi. 
 • Windows 11 là phiên bản mang thiết kế thân thiện nhất từ trước tới nay với nhiều cải tiến về trợ năng cho người khuyết tật do chính những người khuyết tật xây dựng. 
 • Windows 11 mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển và sáng tạo. Microsoft muốn tạo điều kiện để ngày càng có nhiều nhà phát triển và cung cấp phần mềm đưa ứng dụng của họ lên Store. 
 • Windows 11 có tốc độ và hiệu năng tối ưu, cũng như cải thiện các trải nghiệm cảm ứng, bút kỹ thuật số và điều khiển thiết bị bằng giọng nói. 
 • Đây là hệ điều hành hoàn hảo cho mô hình làm việc tích hợp, mang đến những trải nghiệm mới phù hợp xu hướng làm việc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, đồng thời duy trì những công cụ triển khai và quản lý quen thuộc cho đội ngũ CNTT.

Để có thể nhận được bản xem trước Windows 11 cuối cùng, thiết bị của người dùng cần phải đủ điều kiện và phải được đăng ký làm người dùng nội bộ trên trang web của Microsoft và thực hiện tải về để cài đặt.

Sau khi nâng cấp thành công lên Windows 11 người dùng có thể hủy đăng ký bản dựng xem trước trong phần Windows Update hoặc tải bản ISO để xóa cài đặt Windows 11 và đợi phiên bản chính thức ra mắt vào tháng sau.

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

mail domain

Mail domain là gì? 05 tính năng của mail domain Outlook

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng mail domain là công cụ giúp gia tăng mức độ tin cậy, đảm bảo tính chuyên nghiệp và
windows 365 email

Ứng dụng Windows 365 email hỗ trợ làm việc trong doanh nghiệp

Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đa phần đều ứng dụng Windows 365 email để hỗ trợ gửi nhận thư
windows 10 enterprise e5

Windows 10 Enterprise E5 và những điều mà người dùng cần biết

Để làm việc hiệu quả nhất, thiết bị mà người dùng sử dụng cần phải đảm bảo yếu tố bảo mật và có khả năng
microsoft exchange server là gì

Microsoft Exchange Server là gì? Exchange Server và Exchange Online khác gì nhau?

Bài viết này sẽ nêu ra cho bạn một số đặc điểm cơ bản về Exchange Server thông qua việc giải quyết vấn đề “Microsoft
Scroll to Top