Microsoft tung bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 11 trước khi phát hành chính thức

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng đã được Microsoft phát hành cho người dùng thử, và đã sẵn sàng để tải về trước khi ra mắt chính thức vào ngày 05/10.

Phiên bản thử nghiệm cuối cùng của Windows 11 đã được Microsoft phát hành cho người dùng thử, và đã sẵn sàng để tải về trước khi ra mắt chính thức vào ngày 05/10.

Sau nhiều tháng thử nghiệm, Microsoft đã phát hành phiên bản xem trước cuối cùng trước khi ra mắt chính thức vào đầu tháng 10 tới. 

windows 11

Microsoft đã chỉ ra 11 điểm nổi bật của Windows 11 mà người dùng có thể trải nghiệm ở hệ điều hành mới nhất này. 

 • Thiết kế và âm thanh hiện đại.
 • Khi nhấp vào Start, các nội dung sẽ được xuất hiện ở chính giữa màn hình. Bên cạnh đó, Start sẽ hiển thị cho người dùng các tập tin họ mới xem gần đây nhất, bất kể trước đó họ truy cập từ thiết bị nào. 
 • Các tính năng Snap Layouts, Snap Groups và Desktops giúp tối ưu hóa không gian màn hình và thực hiện nhiều công việc cùng lúc.
 • Tính năng trò chuyện thông qua Microsoft Teams được tích hợp ngay trên thanh tác vụ Taskbar để có thể kết nối với mọi người nhanh chóng. 
 • Nhờ có AI, bảng tin Widgets được cá nhân hóa hoạt động giúp người dùng dễ dàng truy cập các thông tin mà họ quan tâm bằng trình duyệt Microsoft Edge. Người dùng còn có thể làm được nhiều hơn ngoài trình duyệt web đơn thuần. 
 • Windows 11 cũng là phiên bản Windows tốt nhất cho người chơi game nhờ khả năng khai thác tối đa tiềm năng phần cứng.
 • Ra mắt cùng Windows 11, Microsoft Store với thiết kế hoàn toàn mới sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh ở cùng một nơi. 
 • Windows 11 là phiên bản mang thiết kế thân thiện nhất từ trước tới nay với nhiều cải tiến về trợ năng cho người khuyết tật do chính những người khuyết tật xây dựng. 
 • Windows 11 mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà phát triển và sáng tạo. Microsoft muốn tạo điều kiện để ngày càng có nhiều nhà phát triển và cung cấp phần mềm đưa ứng dụng của họ lên Store. 
 • Windows 11 có tốc độ và hiệu năng tối ưu, cũng như cải thiện các trải nghiệm cảm ứng, bút kỹ thuật số và điều khiển thiết bị bằng giọng nói. 
 • Đây là hệ điều hành hoàn hảo cho mô hình làm việc tích hợp, mang đến những trải nghiệm mới phù hợp xu hướng làm việc hiện đại nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, đồng thời duy trì những công cụ triển khai và quản lý quen thuộc cho đội ngũ CNTT.

Để có thể nhận được bản xem trước Windows 11 cuối cùng, thiết bị của người dùng cần phải đủ điều kiện và phải được đăng ký làm người dùng nội bộ trên trang web của Microsoft và thực hiện tải về để cài đặt.

Sau khi nâng cấp thành công lên Windows 11 người dùng có thể hủy đăng ký bản dựng xem trước trong phần Windows Update hoặc tải bản ISO để xóa cài đặt Windows 11 và đợi phiên bản chính thức ra mắt vào tháng sau.

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Chức năng chính của Microsoft Word là gì?

Tìm hiểu chức năng chính của Microsoft Word là gì?

Với những tiện ích tuyệt vời mang đến cho người dùng, Microsoft Word xứng đáng là bộ soạn thảo văn bản phổ biến và được ...
chương trình webinar

Webinar-Xây dựng tự động hóa quy trình doanh nghiệp trên nền tảng Power Platform

Nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng bộ ứng dụng có trong phần mềm Microsoft 365 một cách hiệu quả. HVN Group đã đặc biệt ...
azure devOps

Azure DevOps là gì? So sánh Azure DevOps Services với Azure DevOps Server

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, Azure DevOps dần được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới ...
email công ty mới thành lập

Hướng dẫn cách tạo email công ty mới thành lập chỉ trong 1 phút

Cho dù là doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty đã hoạt động lâu năm đều cần sử dụng dịch vụ email chuyên ...
Scroll to Top