Microsoft Teams – Có thể bạn chưa biết

Đại dịch Covid-19 đã buộc các công ty phải để nhân viên ở nhà làm việc từ xa. Vậy làm thế nào để nhóm của bạn có thể tiếp tục kết nối để duy trì giao tiếp và theo dõi dự án? Nếu bạn thấy tổ chức của mình đang gặp khó khăn với vấn đề này và bạn đang tìm kiếm giải pháp – Microsoft Teams có thể là câu trả lời cho bạn. 

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp nhằm nâng cao năng suất bằng cách kết hợp trò chuyện, cuộc họp video, ứng dụng, tài liệu và hơn thế nữa vào một giao diện nơi các nhóm có thể cộng tác trong các dự án. 

Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Microsoft 365

Tất cả các công cụ bạn cần đều nằm trong tầm tay bao gồm Word, Excel, PowerPoint, SharePoint, Skype for Business, OneNote, Planner và Power BI. 

Ví dụ: nếu ai đó lên lịch cuộc họp, họ có thể đính kèm các tệp Word và Excel, ghi chú từ OneNote,.. để những người tham gia có thể cập nhật được tất cả thông tin cần thiết cho cuộc họp. 

microsoft teams

Microsoft Teams để thay thế Skype for Business

Gần cuối năm 2018, Microsoft bắt đầu giới thiệu Microsoft Teams dành cho tổ chức có dưới 500 người dùng thay vì Skype for Business. Chức năng trò chuyện của Skype vẫn được giữ nguyên, nhưng giờ đây nó chỉ khả dụng trong Teams trên đám mây. 

Độ an toàn của Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp với các tiêu chuẩn tuân thủ chính bao gồm ISO 27001, ISO 27018, SSAE16 SOC 1 và SOC 2, HIPAA và điều khoản mẫu của EU(EUMC). Microsoft Teams cũng thực thi xác thực hai yếu tố, đăng nhập một lần thông qua Active Directory và mã hóa dữ liệu trong cả quá trình chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ. 

Dễ dàng bắt đầu với Microsoft Teams

Công cụ cộng tác này hoạt động trên tất cả các nền tảng chính. Có các ứng dụng dành cho Windows 10, Mac, iOS, Android, Windows Phone, bao gồm cả các ứng dụng khách dựa trên trình duyệt, giúp nó có thể sử dụng được trên hầu hết mọi thiết bị. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top