Microsoft Teams – Có thể bạn chưa biết

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp nhằm nâng cao năng suất bằng cách kết hợp trò chuyện, cuộc họp video, ứng dụng, tài liệu và hơn thế nữa vào một giao diện nơi các nhóm có thể cộng tác trong các dự án.

Đại dịch Covid-19 đã buộc các công ty phải để nhân viên ở nhà làm việc từ xa. Vậy làm thế nào để nhóm của bạn có thể tiếp tục kết nối để duy trì giao tiếp và theo dõi dự án? Nếu bạn thấy tổ chức của mình đang gặp khó khăn với vấn đề này và bạn đang tìm kiếm giải pháp – Microsoft Teams có thể là câu trả lời cho bạn. 

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp nhằm nâng cao năng suất bằng cách kết hợp trò chuyện, cuộc họp video, ứng dụng, tài liệu và hơn thế nữa vào một giao diện nơi các nhóm có thể cộng tác trong các dự án. 

Tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Microsoft 365

Tất cả các công cụ bạn cần đều nằm trong tầm tay bao gồm Word, Excel, PowerPoint, SharePoint, Skype for Business, OneNote, Planner và Power BI

Ví dụ: nếu ai đó lên lịch cuộc họp, họ có thể đính kèm các tệp Word và Excel, ghi chú từ OneNote,.. để những người tham gia có thể cập nhật được tất cả thông tin cần thiết cho cuộc họp. 

microsoft teams

Microsoft Teams để thay thế Skype for Business

Gần cuối năm 2018, Microsoft bắt đầu giới thiệu Microsoft Teams dành cho tổ chức có dưới 500 người dùng thay vì Skype for Business. Chức năng trò chuyện của Skype vẫn được giữ nguyên, nhưng giờ đây nó chỉ khả dụng trong Teams trên đám mây. 

Độ an toàn của Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp với các tiêu chuẩn tuân thủ chính bao gồm ISO 27001, ISO 27018, SSAE16 SOC 1 và SOC 2, HIPAA và điều khoản mẫu của EU(EUMC). Microsoft Teams cũng thực thi xác thực hai yếu tố, đăng nhập một lần thông qua Active Directory và mã hóa dữ liệu trong cả quá trình chuyển tiếp và ở trạng thái nghỉ. 

Dễ dàng bắt đầu với Microsoft Teams

Công cụ cộng tác này hoạt động trên tất cả các nền tảng chính. Có các ứng dụng dành cho Windows 10, Mac, iOS, Android, Windows Phone, bao gồm cả các ứng dụng khách dựa trên trình duyệt, giúp nó có thể sử dụng được trên hầu hết mọi thiết bị. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hướng dẫn microsoft project download

Hướng dẫn Microsoft Project download chỉ trong 1 phút

Microsoft Project là gì? Trước khi tìm hiểu về hướng dẫn Microsoft Project download như thế nào, người dùng cần hiểu rõ về khái niệm …

microsoft office home hỗ trợ đắc lực cho kỷ nguyên kỹ thuật số

Microsoft Office Home: Hỗ trợ đắc lực cho kỷ nguyên kỹ thuật số

Microsoft Office Home là một bộ công cụ năng suất hàng đầu được nhiều người ưa chuộng sử dụng tại nhà, tại văn phòng hay tại trường học nhằm cải thiện năng suất làm việc/học tập của mình.

eula áp dụng trong microsoft 365

EULA là gì? EULA được áp dụng với Microsoft 365 như thế nào?

Khi sử dụng bất kỳ một phần mềm bản quyền nào, người dùng cũng cần lưu tâm đến EULA một thỏa thuận giấy phép cho người dùng cuối. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về giấy phép này trong Microsoft 365.

microsoft-365 01

5 lý do bạn nên sử dụng Microsoft 365 mà không phải ứng dụng khác

5 lý do khác biệt của Microsoft 365 mà bạn cần biết để lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Scroll to Top