Microsoft ra mắt Teams Essentials mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Teams Essentials được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần.

Trong suốt hai năm qua, là những khoảng thời gian thách thức đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Những doanh nghiệp này đã phải điều chỉnh gần như mọi hoạt động vận hành hàng ngày để thích ứng với cuộc chạy đua công nghệ số thời covid. Thế giới có thể mất vài năm nữa mới có thể quay lại cách làm việc như trước đây, vì vậy các doanh nghiệp nhỏ cần có những giải pháp được thiết kế chuyên biệt để họ có thể phát triển trong điều kiện bình thường mới này. 

Mới đây, Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Teams Essentials. Đây là gói dịch vụ độc lập đầu tiên của Microsoft Teams được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần như: cuộc gọi video nhóm không giới hạn trong tối đa 30 giờ, trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu và thiết lập lịch làm việc. Có thể nói, đây là giải pháp toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. 

Teams Essentials được phát triển riêng cho doanh nghiệp nhỏ

Với Teams Essentials, các doanh nghiệp nhỏ như nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ hay các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể dễ dàng họp nhóm, cộng tác, giao tiếp và phục vụ khách hàng theo những cách mới.

Không chỉ các doanh nghiệp nhỏ truyền thống có nhu cầu đối với các công cụ giao tiếp giá cả phải chăng. Các tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tôn giáo, trường học và các nhóm cộng đồng cũng đang gặp nhiều khó khăn để tìm ra một phương thức kết nối và cộng tác hiệu quả.

Điều các tổ chức và doanh nghiệp nhỏ này cần là sự nhanh chóng và tiện lợi trong bước thiết lập. Teams Essentials hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu này do việc cài đặt không đòi hỏi phải có chuyên môn về công nghệ thông tin. Teams Essentials cũng cho phép những người có hoặc không có tài khoản Teams tham gia vào cuộc trao đổi một cách dễ dàng và hiệu quả.

Thời gian cuộc họp dài hơn cùng các tính năng dễ sử dụng

Nếu không có các công cụ giao tiếp phù hợp, việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng và đối tác có thể là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Teams Essentials có đầy đủ các tính năng hiện có của Teams, cộng thêm các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và các nhóm cộng đồng như:

  • Thời gian họp dài hơn: Với thời gian cuộc họp có thể kéo dài tới 30 tiếng, bạn không cần phải lo lắng về giới hạn thời gian khi tổ chức các cuộc họp, cho dù là họp giữa 2 người hay theo nhóm.
  • Cho phép số lượng người tham gia lớn hơn: Teams Essentials có thể đưa mọi người vào cùng một phòng họp ảo nhờ sức chứa tối đa 300 người tham gia.
  • Tích hợp lịch: Ngoài tích hợp với lịch Outlook, giờ đây người dùng còn có thể tích hợp lịch Google vào Microsoft Teams. Nhờ vậy, người dùng vẫn có thể sử dụng công cụ lịch biểu hiện tại của mình để luôn cập nhật và quản lý các cuộc họp. (Tính năng tích hợp lịch Google sẽ ra mắt trong thời gian tới.)
  • Gửi thư mời họp đơn giản, dễ dàng: Mời mọi người tham gia cuộc họp chỉ bằng vài thao tác đơn giản: thêm người dùng vào thư mời họp trên Teams bằng cách nhập địa chỉ email. Người được mời sẽ nhận được một thư mời họp kèm theo một đường link tham gia họp. Và nếu họ không có tài khoản Teams, cuộc họp sẽ được mở trực tiếp trong trình duyệt mà không cần các bước đăng ký, đăng nhập hoặc cài đặt.
  • Công cụ tương tác: Các công cụ và tính năng hỗ trợ cuộc họp chuyên nghiệp như sảnh họp, nền ảo, chế độ Together, phụ đề trực tiếp, bày tỏ cảm xúc trực tiếp, v.v. sẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ tổ chức các cuộc họp có tính tương tác cao.
microsoft teams essentials

Khả năng kết nối các công cụ hiện có và lưu trữ nội dung tại một nơi

teams essentials

Teams Essentials đơn giản hóa hoạt động trao đổi thông tin tại các doanh nghiệp nhỏ bằng một giải pháp duy nhất giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là duy trì ngữ cảnh. Teams Essentials có các công cụ giúp người dùng làm việc hiệu quả với bất kỳ ai, như ứng dụng Office phiên bản web, chia sẻ tệp, trò chuyện nhóm, quản lý tác vụ, v.v.

  • Dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn: Đừng lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ hoặc mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Teams Essentials giúp người dùng dễ dàng đồng chỉnh sửa tài liệu, xem và lưu trữ các tệp Office 365, bên cạnh đó cung cấp tổng dung lượng lưu trữ là 10GB, gấp đôi dung lượng của phiên bản Teams miễn phí.
  • Duy trì ngữ cảnh trò chuyện: Tất cả các cuộc trò chuyện trong Teams sẽ luôn được lưu lại, giúp người dùng duy trì trò chuyện mà không phải tìm hiểu lại lịch sử hay ngữ cảnh câu chuyện. Người dùng vẫn có thể tiếp tục trao đổi ngay cả khi cuộc họp kết thúc.
  • Mẫu trò chuyện nhóm dành cho doanh nghiệp nhỏ: Nhanh chóng bắt đầu một dự án nhóm và tổ chức các cuộc họp với bất kỳ ai, giao nhiệm vụ cho thành viên nhóm và tạo các cuộc thăm dò để nhận phản hồi nhanh chóng, tất cả ở tại một nền tảng, giúp nâng cao năng suất làm việc. (*Sắp có trên phiên bản ứng dụng máy tính và web.)
  • Trò ​​chuyện, gặp gỡ và cộng tác với bất kỳ ai: Cho dù làm việc với người trong hay ngoài tổ chức, dù người dùng sử dụng tài khoản Teams hay số điện thoại để kết nối, trải nghiệm trò chuyện và cộng tác sẽ đều diễn ra ở một nơi. Không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khi đang làm việc trong một dự án với công ty bên ngoài.
  • Dashboard trong ứng dụng di động: Chỉ cần nhấp vào chế độ xem dashboard trong cuộc trò chuyện giữa hai người hoặc cuộc trò chuyện nhóm để truy cập nhanh chóng vào tất cả nội dung được chia sẻ. Các nội dung này đã được sắp xếp gọn gàng vào các danh mục như vị trí, ảnh, tệp, danh sách công việc, sự kiện sắp tới, liên kết web, v.v.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

microsoft công bố viva engage

Microsoft công bố Viva Engage – mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

Viva Engage được thiết kế để giúp mọi người và nhóm làm việc một cách hiệu quả nhất, giúp họ có tiếng nói và cảm ...
giao thức tls là gì

TLS là gì? Cách thức hoạt động và ứng dụng thực tiễn

Điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm chính là bảo vệ an toàn dữ liệu, quyền truy cập riêng tư trên ...
virtual office kết hợp microsoft 365

Virtual Office là gì? Ứng dụng Virtual Office với Microsoft 365 như thế nào?

Việc ứng dụng Virtual Office với Microsoft 365 trong doanh nghiệp sẽ góp phần tiết kiệm chi phí quản lý và gia tăng hiệu suất ...
hybrid work

Microsoft và LinkedIn chia sẻ mô hình làm việc kết hợp Hybrid Work

Ngày 9/9 vừa qua, đại diện hai bên, chủ tịch Microsoft và Giám đốc điều hành LinkedIn, đã có buổi thảo luận về những xu ...
Scroll to Top