Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền uy tín cho doanh nghiệp

Nếu người dùng vẫn chưa biết lựa chọn gói giải pháp hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp có thể tham khảo ngay tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền. Thông qua bài viết này, MSO sẽ gợi ý đến người dùng một số gói phần mềm phù hợp nhất.

Tại sao doanh nghiệp nên tham khảo tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền?

Tham khảo tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền là sự lựa chọn phù hợp nhất để người dùng có thể đánh giá chính xác nhất về phần mềm này. Theo đánh giá của các doanh nghiệp và người dùng hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một vài những lý do quan trọng nên lựa chọn Microsoft 365 bản quyền:

tại sao nên mua microsoft 365
 • Tích hợp đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ làm việc hiệu quả mà doanh nghiệp cần, điển hình như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, SharePoint…
 • Thiết lập quy trình làm việc cho doanh nghiệp theo hướng tự động hóa, cắt giảm những công việc đơn giản và ít tạo ra giá trị.
 • Quản lý nhân sự một cách chặt chẽ thông qua báo cáo, nghiên cứu, phân tích và bám sát tiến độ làm việc để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.
 • Gấp đôi năng suất làm việc của nhân sự ở bất cứ bộ phận hoặc phòng ban nào.
 • Tiết kiệm thời gian làm việc, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp để thực hiện các dự án trọng điểm.
 • Sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, chọn đúng người đặt đúng chỗ để đem lại kết quả tốt nhất.
 • Bộ giải pháp hoạt động trên nền tảng đám mây, chính vì vậy mọi dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn trên nền tảng này. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tuân thủ được yếu tố an ninh, ngăn chặn những truy cập trái phép, hạn chế Virus và mã độc tấn công.

Nhìn chung, khi người dùng được tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm mà phần mềm này đang sở hữu. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị đăng ký tài khoản bản quyền là điều không dễ dàng, do đó chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng một vài những tiêu chí quan trọng dưới đây.

Tổng hợp các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị đăng ký Microsoft 365 bản quyền

Có rất nhiều người dùng được tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền trực tiếp với Microsoft thay vì thông qua đại lý ủy quyền. Tuy nhiên, phương án đăng ký này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ và khó khăn mà doanh nghiệp sẽ gặp phải như:

 • Rào cản quan trọng nhất chính là ngôn ngữ, khoảng cách và múi giờ làm việc vì khác quốc gia làm việc.
 • Người dùng phải tự chủ động tìm hiểu để đăng ký tài khoản, đôi khi sẽ rất dễ xảy ra tình trạng đăng ký sai gói phần mềm dẫn đến tốn kém chi phí.
 • Chi phí đăng ký chịu ảnh hưởng bởi tỷ giá ngoại tệ và một số các chi phí phát sinh khác, chính vì vậy người dùng sẽ phải chi trả một khoản cao hơn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật không được đáp ứng kịp thời vì Microsoft có quá nhiều khách hàng liên hệ và sự khác biệt về múi giờ làm việc.
 • Không xuất hóa đơn cho các doanh nghiệp.
tiêu chí đăng ký microsoft 365

Do đó, cách thức tối ưu nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng chính là đăng ký thông qua đại lý ủy quyền của Microsoft. Hơn nữa, người dùng có thể tham khảo tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền tại các đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

 • Chứng nhận là đối tác chính thức của Microsoft 365 tại Việt Nam, có thể là đường link xác thực trên chính trang chủ của hãng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực để giải quyết được bất cứ tình huống phát sinh nào.
 • Đội ngũ nhân sự đạt được các chứng chỉ yêu cầu của đối tác cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng.
 • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Tỷ lệ khách hàng quay lại đăng ký gia hạn chiếm phần lớn.
 • Đơn vị có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khách hàng đăng ký Microsoft 365 với giá ưu đãi.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Khi người dùng nắm được những tiêu chí mà chúng tôi tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền trên đây thì việc lựa chọn đơn vị đăng ký sẽ đem lại ít rủi ro hơn trong quá trình sử dụng phần mềm. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một vài các gói đăng ký phù hợp dành riêng cho người dùng doanh nghiệp thông qua nội dung bên dưới.

03+ gói tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền doanh nghiệp

Người dùng có thể tham khảo tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền download với 03 gói đăng ký phù hợp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất:

Gói tư vấn 1 – Microsoft 365 Business Basic

gói basic

Với các doanh nghiệp có nhu cầu làm việc ở mức cơ bản, chúng tôi sẽ tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền với gói Business Basic. Bởi lẽ, gói phần mềm này sở hữu đầy đủ các ứng dụng quen thuộc mà người dùng có thể làm việc như Office, Teams, Outlook, OneDrive…

Tuy nhiên, người dùng sẽ được sử dụng các ứng dụng này với phiên bản online trực tuyến. Số lượng thành viên sử dụng phần mềm này được giới hạn không quá 300 người và có thể truy cập ở bất cứ thiết bị nào. Đa phần gói phần mềm này sẽ được các doanh nghiệp lựa chọn bởi tính linh hoạt khi làm việc và không cần cài đặt ứng dụng về máy.

Gói tư vấn 2 – Microsoft 365 Business Standard

gói standard

Tiếp đến, với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao hơn đặc biệt là kết hợp giữa các ứng dụng được cài đặt trên máy tính và nền tảng online thì chúng tôi chia sẻ tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền với gói Standard. Lúc này, người dùng không chỉ được sử dụng trên phiên bản trực tuyến mà còn có thể làm việc kết hợp cùng với app. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng giải quyết công việc ở mọi lúc, mọi nơi và đừng lo các dữ liệu cũng sẽ vẫn được cập nhật theo thời gian thực.

Gói tư vấn 3 – Microsoft 365 Business Premium

tư vấn mua microsoft 365 bản quyền

Cuối cùng, chúng tôi muốn chia sẻ tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền gói Business Premium với các doanh nghiệp chú trọng đặc biệt tới vấn đề bảo mật. Bởi lẽ, ngoài những tính năng và ứng dụng tương tự như bản Basic và Standard thì gói phần mềm này có giá Office 365 nhỉnh hơn một chút vì sở hữu nhiều ứng dụng và nhiều tính năng hơn.

Đặc biệt nhất chính là các công cụ bảo mật như Intune quản lý thiết bị, quản lý ứng dụng, Azure mã hóa dữ liệu nhạy cảm, phát hiện spam và Defender ngăn chặn Virus, mã độc.

Đoạn kết

Dựa trên những tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền khách quan nhất được MSO chia sẻ bên trên, người dùng chắc hẳn đã đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho chính doanh nghiệp của mình. Nếu người dùng cần hỗ trợ giải đáp thêm những câu hỏi liên quan đến phần mềm Microsoft 365 vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

mua email tên miền outlook

Mua email tên miền Outlook doanh nghiệp bản quyền uy tín

Trước khi người dùng đưa ra quyết định mua email tên miền để sử dụng cho doanh nghiệp cần xác định được dịch vụ phù ...
siem ứng dụng tối ưu hóa bảo mật

SIEM là gì? Ứng dụng tối ưu hóa bảo mật với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay phải đối mặt với nhiều thách thức lớn liên quan đến rủi ro của vấn đề bảo mật. Do đó, ...
hướng dẫn sử dụng microsoft online 365

Hướng dẫn sử dụng Microsoft online 365 dễ dàng từ A – Z

Ngoài phiên bản offline quen thuộc, người dùng còn có thể sử dụng Microsoft online 365 dễ dàng khi đăng ký tài khoản bản quyền. ...

Windows Copilot Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt & Cách Sử Dụng

Windows copilot là gì? Đây là một câu hỏi đang khiến nhiều doanh nghiệp và người dùng phải thắc mắc trong thời gian gần đây. ...
Scroll to Top