Microsoft Office 2011

Microsoft Office 2021 chính thức ra mắt vào ngày 05/10/2021

Như đã thông báo trước đây, Microsoft sắp tới sẽ tung ra phiên bản Microsoft Office 2021. Tương tự như các phiên bản trước đó, Office 2021 là phiên bản mua một lần – dùng vĩnh viễn, hiện có sẵn trên cả hai nền tảng Windows và macOS, dành cho những khách hàng không muốn đăng ký tài khoản Microsoft 365. 

Theo Verge, Microsoft Office 2021 sẽ được bổ sung nhiều tính năng mới tương tự như phiên bản Office LTSC (Long-term Servicing Channel), một phiên bản khác của phần mềm dành cho khách hàng doanh nghiệp chưa sẵn sàng chuyển sang đám mây.

Một số các bổ sung của Microsoft Office 2021:

  • Line Focus: tương tự như một chế độc đọc để loại bỏ sự phân tâm và di chuyển qua các tài liệu Word từng dòng một. 
  • Hàm XLOOKUP: giúp tìm mọi thứ trong bảng hoặc phạm vi theo hàng trong trang tính Excel. 
  • Chế độ tối
microsoft office 2021

Cả hai phiên bản Office sẽ được hỗ trợ trên Windows và Mac và sẽ được cung cấp cùng với ứng dụng OneNote. Microsoft cũng sẽ xuất xưởng cả phiên bản 32 và 64 bit. Microsoft sẽ hỗ trợ chương trình này trong 5 năm và cho biết họ không có kế hoạch thay đổi giá tại thời điểm phát hành.

Vào tháng 4 năm 2020, Microsoft đã chuyển đổi Office 365 thành Microsoft 365, một dịch vụ đăng ký đã thêm nhiều tính năng hơn vào bộ công cụ phần mềm. Microsoft cho biết trọng tâm chính của họ sẽ tiếp tục là trên đám mây, nhưng họ nhận ra rằng không phải ai cũng sẵn sàng thực hiện bước đó. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Microsoft 365 như Word, PowerPoint và Excel trực tuyến miễn phí với chức năng hạn chế, bạn sẽ cần phiên bản vĩnh viễn hoặc đăng ký để tận dụng hết khả năng của nó.

Microsoft vẫn chưa có giá chi tiết cho Office 2021, nhưng họ cũng cho biết nó sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 05/10, cùng ngày Windows 11 ra mắt. MSO sẽ sớm thông tin chi tiết về các tính năng và giá cả của Microsoft Office 2021 trong thời gian tới.

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Scroll to Top