Hướng dẫn đăng ký email công ty Outlook theo địa chỉ tên miền riêng

Sử dụng email cá nhân tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại dành cho doanh nghiệp, chính vì vậy người dùng nên đăng ký email công ty Outlook để sử dụng hơn bao giờ hết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này.

Đăng ký email công ty Outlook để làm gì?

đăng ký email công ty outlook

Bằng cách đăng ký email công ty Outlook, người dùng sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao điển hình như:

  • Gửi và nhận email: Cùng lúc có thể gửi hoặc nhận thư điện tử đến nhiều địa chỉ khác nhau kết hợp với nhiều tính năng đặc biệt như sắp xếp thư, lọc spam.
  • Bổ sung danh bạ: Với những danh bạ thường xuyên liên hệ, người dùng có thể bổ sung thêm vào danh sách để dễ dàng kết nối bất cứ lúc nào. Mục danh bạ luôn có sẵn trong Outlook để người dùng sử dụng.
  • Sắp xếp công việc: Chủ động sắp xếp công việc theo đúng dự kiến và lịch trình ở từng mốc thời gian cụ thể. Người dùng cũng có thể chia sẻ đến đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác để hạn chế trùng thời gian triển khai.
  • Tổ chức cuộc họp: Ngay trên chính giao diện của Outlook, người dùng có thể dễ dàng tổ chức cuộc họp trực tuyến khi kết hợp với Teams. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể chat, video call trực tuyến hoặc gọi thoại dễ dàng.
  • Kết nối với các công cụ khác: Outlook nằm trong bộ ứng dụng Microsoft 365 chính vì vậy, nếu người dùng đăng ký trọn gói dịch vụ có thể sử dụng kết hợp cùng với các công cụ khác như Office, Teams, OneDrive, SharePoint, Yammer…

Khi đăng ký email công ty Outlook, người dùng sẽ được sử dụng tên miền riêng với 50GB dung lượng lưu trữ. Đây sẽ là một trong những điểm cộng của giải pháp này có thể thay thế hoàn toàn email cá nhân. Do đó, nếu người dùng chưa biết đăng ký tài khoản bản quyền như thế nào thì có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn chi tiết được chúng tôi gợi ý thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây

Hướng dẫn cách đăng ký email công ty Outlook chỉ trong 1 phút

Để đăng ký email công ty Outlook, người dùng có thể tham khảo đăng ký trực tiếp với nhà cung cấp là Microsoft hoặc thông qua đại lý. Tuy nhiên, chúng tôi đưa ra lời khuyên cho người dùng nên đăng ký qua đại lý để tiết kiệm chi phí, thời gian triển khai nhanh chóng, nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng và có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ.

đăng ký outlook

– Bước 1: Click chọn vào nút ĐĂNG KÝ NGAY để được nhân viên MSO hỗ trợ nhanh nhất.

– Bước 2: Người dùng sẽ được kết nối trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi. Khi đó, người dùng chỉ cần để lại những yêu cầu mong muốn về số lượng người dùng, chi phí dự kiến và nhu cầu sử dụng.

Bước 3: Khi nắm được các thông tin mà người dùng cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ gợi ý tới Quý khách hàng 03 gói đăng ký phù hợp như Microsoft 365 Business Basic, Standard hay Premium.

– Bước 4: Người dùng nhận bảng báo giá chi tiết dịch vụ và tiến hành ký kết hợp đồng, xác nhận thanh toán.

– Bước 5: Lựa chọn tên miền phù hợp, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho người dùng lựa chọn tên miền gắn liền với doanh nghiệp và không bị trùng lặp trên thị trường.

– Bước 6: Tiếp nhận thông tin tài khoản Admin bao gồm email và mật khẩu.

– Bước 7: Hoàn tất.

Sau khi trải qua 7 bước thực hiện được chúng tôi gợi ý bên dưới, người dùng đã đăng ký email công ty Outlook thành công. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng đặc biệt mà người dùng nhất định phải trải nghiệm để làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

07+ tính năng không nên bỏ qua khi đăng ký email công ty Outlook thành công

Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft đã và đang cố gắng phát triển phần mềm email với những tính năng vượt trội hơn cả. Chính vì vậy, nếu người dùng đã đăng ký email công ty Outlook thành công thì chắc hẳn không nên bỏ qua những tính năng được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Lên lịch gửi email chuyên nghiệp

lên lịch gửi mail

Tính năng gửi và nhận thư điện tử đã quá quen thuộc với người dùng khi sử dụng Outlook, tuy nhiên nếu đăng ký email công ty này người dùng còn có thể tự động lên lịch gửi theo đúng thời gian mong muốn. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần thao tác soạn thảo email, kiểm tra đầy đủ các thông tin một cách chính xác và click chọn chế độ lên lịch gửi thư với thời gian cụ thể. Bằng cách này, người dùng có thể ứng dụng để chuyển gửi email đến người nhận có sự chênh lệch về múi giờ làm việc nhằm năng cao tính chuyên nghiệp.

Tạo nhóm liên hệ dễ dàng

Khi đăng ký email công ty Outlook, người dùng sẽ được sử dụng thêm tính năng tạo nhóm liên hệ với đầy đủ các thông tin cần thiết ví dụ như họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác… Khi đó, người dùng có thể kết nối với bất cứ thành viên nào ngay cả khi không nhớ địa chỉ email. Ngoài ra, người dùng có thể chia nhỏ các nhóm liên hệ theo từng phòng ban để thuận tiện cho quá trình làm việc. 

Quy tắc cho hộp thư đến

Bất cứ người dùng nào cũng cảm thấy rất khó chịu khi hộp thư đến trông như một mớ lộn xộn và không được sắp xếp gọn gàng. Nhận thấy điều này, Microsoft đã tích hợp thêm tính năng thiết lập quy tắc cho hộp thư đến và người dùng có thể sử dụng ngay khi đăng ký email công ty Outlook thành công. Khi đó, người dùng hãy ứng dụng tính năng này để di chuyển các email quan trọng vào hộp thư ưu tiên để dễ dàng đọc và trả lời bất cứ lúc nào.

Thiết lập chữ ký email

tạo chữ ký

Một email chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu đi chữ ký, tuy nhiên người dùng sẽ chỉ được sử dụng khi đăng ký email công ty Outlook bản quyền. Đây chính là một điểm cộng cực kỳ lớn so với phiên bản email cá nhân. Khi đó, cuối mỗi email được gửi đi sẽ xuất hiện một đoạn chữ ký bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, đơn vị công tác và vị trí làm việc. Bằng cách này, khách hàng hoặc đối tác có thể dễ dàng liên hệ trong trường hợp cần.

Lưu trữ và dọn dẹp tự động

Khi đăng ký email công ty Outlook bản quyền, người dùng không cần phải dọn dẹp các mail thủ công như trước vì hệ thống có sẵn khả năng dọn dẹp tự động. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng chỉ cần thiết lập yêu cầu loại bỏ các thư rác, thư không quan trọng thì ngay lập tức tính năng này sẽ được khởi động để thực hiện mà không cần người dùng thao tác mất thời gian như trước.

Chuyển đổi cuộc trò chuyện thành cuộc họp

tổ chức cuộc họp

Email được sử dụng như một nền tảng trò chuyện ở cả trong email nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Do đó, khi đăng ký email công ty người dùng có thể trực tiếp chuyển đổi từ tin nhắn sang cuộc họp với tính năng tổ chức họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự ngay trên Outlook. Đây là một trong những tính năng nổi bật mà người dùng nên trải nghiệm để tích hợp làm việc hiệu quả nhất.

Sử dụng tính năng lọc email

Thay vì phải tìm kiếm email một cách thủ công vừa mất thời gian lại tốn kém về mặt chi phí, người dùng có thể sử dụng thêm tính năng lọc thư khi đăng ký email công ty Outlook thành công. Khi đó, người dùng có thể dựa trên tiêu đề, từ khóa hoặc thời gian để tìm kiếm email mong muốn. 

Với 07+tính năng hữu ích được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng đã phần nào hình dung được lợi ích to lớn khi đăng ký email công ty Outlook để sử dụng. 

Lời kết

Thông qua bài viết này, MSO đã hỗ trợ người dùng biết cách đăng ký email công ty Outlook sao cho nhanh chóng và dễ dàng nhất. Trong quá trình thực hiện, nếu người dùng cần được giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng nhấc máy và liên hệ đến số Hotline024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

cách mở task manage trên win 11

Tổng hợp 06 cách mở Task Manager Win 11 nhanh chóng

Task Manager được biết đến là trình quản lý tác vụ trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Dưới đây là tổng hợp các ...
so sánh file server, sharepoint và onedrive

Tổng hợp so sánh File Server, SharePoint Online và OneDrive

Người dùng hiện nay vẫn chưa hiểu rõ được ưu và nhược điểm của các giải pháp lưu trữ dữ liệu. Do đó, chúng tôi ...
ppt các định dạng chuyển đổi

PPT là gì? Các định dạng chuyển từ PPT trong PowerPoint

Với người dùng thường xuyên sử dụng phần mềm PowerPoint chắc hẳn sẽ biết đến file PPT. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ...
microsoft office 365 personal for 1 user

Tổng quan về Microsoft Office 365 Personal for 1 user

Với người dùng cá nhân, để có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả hãy tham khảo Microsoft Office 365 ...
Scroll to Top