Cung cấp ngôn ngữ hiển thị nhất quán trong Microsoft 365

Trong năm nay, Microsoft 365 sẽ được cập nhật cách hiển thị ứng dụng của mình để mang lại sự nhất quán hơn trong các ngôn ngữ hiển thị được hỗ trợ.

Khi việc áp dụng Microsoft 365 tiếp tục phát triển trên toàn thế giới, người dùng ngày càng có những nhu cầu, mong đợi những phát triển không ngừng từ nền tảng này. Trong những năm qua, Microsoft đã tập trung đáp ứng nhu cầu về khả năng – thêm các nút, menu, kiểm soát,.. Microsoft cũng đã hỗ trợ các hiển thị này bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà chưa có sự nhất quán. Khi người dùng ngày càng làm việc trên nhiều ứng dụng hơn và nhiều nền tảng, kết quả là trải nghiệm không nhất quán và khó hiểu cho người dùng và quản trị viên IT. 

Trong năm nay, Microsoft sẽ cập nhật cách hiển thị ứng dụng của mình để mang lại sự nhất quán hơn trong các ngôn ngữ hiển thị được hỗ trợ. Điều quan trọng cần lưu ý là mặc dùng màn hình của các ứng dụng sẽ khả dụng bằng các ngôn ngữ được hỗ trợ trong tương lai, nhưng người dùng vẫn có thể viết và sử dụng thông tin bằng các ngôn ngữ khác mà không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này. 

Microsoft đã thực hiện phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu, với mục tiêu kép là tạo ra tính nhất quán cao hơn và giảm thiểu tác động đến người dùng. Trong gần 2 năm, họ đã tiến hành phân tích dữ liệu và đánh giá việc áp dụng sản phẩm, hiệu suất, phản hồi của khách hàng và tăng trưởng thị trường. Microsoft nhận thấy nhu cầu rõ ràng về hỗ trợ ngôn ngữ mở rộng để lấp đầy khoảng trống trong trải nghiệm người dùng hoặc để phù hợp với nhu cầu của các thị trường đang phát triển. 

Windows 11, Office cho Windows và Office cho web

Trong thời gian tới, các ứng dụng sau sẽ được hỗ trợ trên bộ tiêu chuẩn gồm 86 ngôn ngữ, chiểm >99,99% mức sử dụng hiện tại. Kiểm tra danh sách đầy đủ các ngôn ngữ có sẵn trong Windows, Office for Windows Desktop, Office OnlineEdge

Windows 11, Office cho Windows và Office cho web

Ứng dụng Microsoft 365 Office trên thiết bị Android

Microsoft sẽ mở rộng từ 49 lên 66 ngôn ngữ được hỗ trợ trong màn hình sản phẩm cho các ứng dụng Android. 

Ứng dụng Office trên macOS và iOS

nền tảng android

Màn hình sản phẩm dành cho ứng dụng Office trên macOS và iOS sẽ được điều chỉnh theo ngôn ngữ của nhà sản xuất cung cấp (macOS và iOS). 

nền tảng mac ios

[1] Do các ngoại lệ sử dụng, OutlookTeams dành cho iOS sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn 37 ngôn ngữ, cùng với 10 ngôn ngữ bổ sung. 

Ứng dụng tập trung vào thương mại

Màn hình sản phẩm cho trung tâm quản trị Microsoft 365 và các ứng dụng tập trung vào thương mại sẽ được hỗ trợ trên bộ tiêu chuẩn gồm 37 ngôn ngữ chiếm 99,99% mức sử dụng hiện tại và dự kiến trên các ứng dụng tập trung vào thương mại này.

ứng dụng

Kế hoạch ra mắt

Các bản cập nhật cho các sản phẩm hiện có sẽ bắt đầu được tung ra vào năm 2022. 

microsoft 365

Sau khi triển khai, các ngôn ngữ hiển thị không được hỗ trợ sẽ tự động được đặt thành ngôn ngữ tiếp theo của người dùng được định cấu hình trong “Language Preferences”. Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị ưa thích của họ bất kỳ lúc nào. 

Trong quá trình thực hiện nếu gặp bất cứ khó khăn nào, bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cách share màn hình trên teams

Hướng dẫn chi tiết cách share màn hình trên Teams 2022

Teams là phần mềm được sử dụng chủ yếu cho quá trình học tập và làm việc online. Nếu bạn vẫn chưa biết cách share màn hình trên Teams hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tìm hiểu Microsoft 365 và Google Workspace là gì? Đâu là lựa chọn tối ưu?

Trong giới công nghệ, Microsoft 365 và Google Workspace là hai ông lớn ngang nhau, được đánh giá “một chín một mười”. Cùng MSO đánh giá xem Microsoft 365 và Google Workspace là gì để đưa ra lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

cách đổi kiểu và kích thước font chữ mặc định trong outlook

Hướng dẫn cách đổi kiểu và kích thước font mặc định trong Outlook

Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một số thông tin cơ bản về Outlook – phần mềm quản lý thông tin cá nhân được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng, cùng với hướng dẫn cách đổi kiểu và kích thước font mặc định trong Outlook.

teams bị lỗi và cách giải quyết

Các trường hợp Teams bị lỗi và hướng dẫn cách giải quyết

Việc hiểu và biết cách ứng biến khi tài khoản Teams bị lỗi là một trong những cách giúp bạn đạt được hiệu quả cao khi làm việc với nền tảng cộng tác online này.

Scroll to Top