04+ gói đăng ký Microsoft 365 Teams dành cho doanh nghiệp

Trong bộ ứng dụng làm việc chuyên nghiệp của Microsoft, người dùng chắc chắn không thể bỏ qua Microsoft 365 Teams giải pháp hỗ trợ tổ chức cuộc họp trực tuyến. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, vui lòng theo dõi nội dung được chúng tôi chuẩn bị chi tiết bên dưới.

Microsoft 365 Teams là gì?

Phần mềm Microsoft 365 Teams được biết đến là công cụ kết nối nhiều người dùng trong cùng một tổ chức, khách hàng hoặc đối tác thông qua hình thức chat, gọi video call hoặc gọi thoại. Bằng cách này, người dùng dù ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể tham dự vào cuộc họp, hội thảo một cách dễ dàng.

phần mềm microsoft 365 teams

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng phần mềm này người dùng truy cập tài khoản Microsoft Teams Administrator là có thể sử dụng toàn bộ các tính năng kết hợp phân quyền rõ ràng. Khi đó, mỗi cuộc họp sẽ tối đa khoảng 300 thành viên tham dự, riêng với hội nghị trực tuyến con số này sẽ lên tới khoảng 10.000 người. Đây sẽ là một trong những giải pháp cực kỳ hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp làm việc kết hợp giữa văn phòng, tại nhà hoặc đi công tác. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những phiên bản mà người dùng có thể trải nghiệm khi đăng ký tài khoản bản quyền.

02 phiên bản Microsoft 365 Teams sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của người dùng, hãng đã và đang phát triển 02 phiên bản dành cho người dùng sử dụng Microsoft 365 Teams. Đây chính là một trong những lợi thế mà phần mềm sở hữu để thu hút đại đa số người dùng doanh nghiệp.

phiên bản teams

Microsoft 365 Teams App

Người dùng trải nghiệm Microsoft 365 Team chắc không còn quá xa lạ với phiên bản App. Tại đây, người dùng muốn sử dụng bắt buộc phải tiến hành tải hoặc cài đặt về thiết bị. Tuy nhiên, không phải gói phần mềm nào cũng hỗ trợ phiên bản này, ngoài ra người dùng cũng cần lưu ý về yêu cầu liên quan đến thiết bị đáp ứng tối thiểu để sử dụng phần mềm. Ưu điểm của công cụ này chính là khả năng truy cập ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoài ra, các thay đổi sẽ được lưu lại khi có kết nối mạng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm.

Microsoft 365 Teams online

Tiếp đến là phiên bản Web App hay còn gọi là Microsoft 365 Teams online, người dùng chỉ cần truy cập trình duyệt web của phần mềm, tiến hành đăng nhập là có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Phiên bản này được Microsoft phát hành để đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt của người dùng thường xuyên di chuyển, giải quyết công việc nhanh gọn ngay cả trên thiết bị di động hay máy tính bảng. Một lưu ý khi người dùng sử dụng phiên bản này, hãy đảm bảo thiết bị có nguồn điện và kết nối mạng ổn định thì quá trình trải nghiệm sẽ mượt mà hơn. Ngoài ra, người dùng không cần thao tác lưu dữ liệu thủ công như phiên bản App mà hệ thống sẽ tự động thực hiện.

Nhìn chung, với cả 02 phiên bản trên chúng tôi nhận thấy rằng người dùng nên kết hợp sử dụng để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký Microsoft 365 Teams dành cho đối tượng doanh nghiệp mà người dùng không thể bỏ qua.

04+ gói đăng ký Microsoft 365 Teams

Hiện nay, trên thị trường Microsoft đã phát hành 04 gói đăng ký Microsoft 365 Teams license dành riêng cho đối tượng người dùng doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng lựa chọn dựa vào các tính năng cần thiết của từng gói phần mềm bên dưới.

gói đăng ký teams

Microsoft Teams Essential

Đây chính là phiên bản Microsoft 365 Teams cao cấp của bản không trả phí với một vài những tính năng mà người dùng cần nắm rõ. Thời gian để tổ chức cuộc họp khi đăng ký gói dịch vụ này khoảng 30 giờ liên tục, mỗi cuộc họp sẽ giới hạn số lượng người tham dự là 300 thành viên. Ngoài ra, mỗi người dùng sẽ được cấp 10GB dung lượng lưu trữ đám mây để sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại, đây là gói dịch vụ đăng ký phần mềm Teams Business rẻ nhất mà người dùng có thể lựa chọn. Nếu doanh nghiệp của người dùng chỉ cần sử dụng tính năng tổ chức cuộc họp thì có thể đăng ký sử dụng.

Microsoft Business Basic

Tiếp đến là gói Microsoft 365 Business Basic, một trong những phiên bản cơ bản nhất bao gồm cả Microsoft 365 Teams để người dùng sử dụng. Điểm cộng khi người dùng đăng ký gói dịch vụ này chính là tính năng nâng cao như hỗ trợ ghi lại cuộc họp được lưu trữ trong bộ nhớ riêng. Hơn nữa, mỗi người dùng sẽ được cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để lưu trữ dữ liệu an toàn, email Outlook cấp doanh nghiệp và một số các ứng dụng quen thuộc khác như Word, Excel, PowerPoint, SharePoint…Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ được trải nghiệm trên phiên bản ứng dụng online và điện thoại di động. 

Microsoft Business Standard

Người dùng có thể sử dụng Microsoft 365 Teams khi đăng ký gói Standard. Đặc biệt, gói phần mềm này còn sở hữu đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp tương tự như gói Basic. Khi đó, người dùng có thể làm việc tất cả trong một bao gồm cả gửi email, lưu trữ dữ liệu trên đám mây, bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp…Ngoài ra, bộ công cụ này sẽ được bổ sung thêm phiên bản App của đại đa số các ứng dụng để người dùng có thể làm việc.

Microsoft Business Premium

Cuối cùng đây là gói phần mềm sở hữu Microsoft 365 Teams Premium với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Khi đó, người dùng có thể làm việc để tối ưu hiệu suất và nâng cao chất lượng công việc. Đặc biệt, người dùng sẽ được sử dụng thêm tính năng bảo mật cực kỳ hữu ích với khả năng quản lý thiết bị, quản lý ứng dụng, ngăn chặn Virus và hạn chế mã độc tấn công.

Tùy thuộc vào từng tính năng mà các gói đăng ký Microsoft 365 Teams pricing khác nhau. Do đó, người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của doanh nghiệp. Để được hỗ trợ đăng ký tài khoản nhanh chóng nhất, người dùng chỉ cần click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.

 

Hướng dẫn Microsoft 365 Teams download và login

Sau khi người dùng đã có tài khoản bản quyền, để sử dụng phần mềm cần phải tiến hành cài đặt và Microsoft 365 Teams login. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết bao gồm đầy đủ các bước mà người dùng có thể tham khảo như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ đăng nhập Microsoft 365 Teams online tại https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-teams/log-in, khi đó người dùng tiến hành click chọn Tải xuống ngay.

tải microsoft teams

Bước 2: Giao diện màn hình sẽ chuyển đổi hiển thị, tại đây người dùng sẽ chọn Tải xuống cho máy tính hoặc Tải xuống cho thiết bị di động.

tải xuống teams

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển giao diện xuống bên dưới, tại đây người dùng sẽ chọn Tải xuống Teams dành cho đối tượng gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ và Teams dành cho cơ quan hoặc trường học.

Bước 4: Hệ thống sẽ tiến hành cài đặt về thiết bị, người dùng chỉ cần chờ đợi một chút thời gian để hoàn thành.

Bước 5: Sau khi Microsoft 365 Teams được tải về thành công, người dùng sẽ tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập.

Bước 6: Nhập địa chỉ email vào ô trống hiển thị trên màn hình và click chọn Tiếp theo.

đăng nhập teams

Bước 7: Nhập mật khẩu tài khoản Teams 365 và click chọn Đăng nhập.

Sau khi đã thực hiện xong 07 bước trên, người dùng đã cài đặt và login thành công Microsoft 365 Teams. Khi đó, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng.

Trên đây là toàn bộ những nội dung được MSO chia sẻ để người dùng hiểu rõ hơn về phần mềm Microsoft 365 Teams. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

cách tạo email mới trên outlook

Hướng dẫn cách tạo email mới trên Microsoft Outlook

Để trải nghiệm những tính năng hữu ích được tích hợp trong Outlook, bạn cần biết về cách tạo email mới trên ứng dụng. Bài ...
bảo mật zero trust

Cập nhật mô hình bảo mật Zero Trust

An ninh mạng đang là mối đe dọa trực tiếp đến toàn thể doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. ...
tạo email tên miền outlook

Bỏ túi kinh nghiệm tạo email tên miền Outlook bản quyền

Để tạo email tên miền Outlook bản quyền nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi đã chuẩn bị nội dung bài viết bên dưới để ...
05 cách email microsoft login

Tất tần tật 05+ cách email Microsoft login để sử dụng

Để email Microsoft login, người dùng có thể dễ dàng thực hiện trên đa dạng các thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng. ...
Scroll to Top