Top 6 tính năng nổi bật của Acronis Cyber Cloud – MSO

Acronis Cyber Cloud là một phần mềm mang nhiều giải pháp sao lưu, phục hồi, bảo vệ mạng và dữ liệu của người dùng. Vậy những tính năng đó là gì? Trong bài viết này, MSO sẽ tổng hợp cho bạn 6 tính năng nổi bật của Acronis Cyber Cloud nhé.

Acronis Cyber Cloud là gì?

Acronis Cyber Cloud là một giải pháp bảo mật toàn diện dành cho doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs). Giải pháp này cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển duy nhất tích hợp nhiều tính năng để quản lý an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu và bảo vệ điểm cuối.

Acronis cyber cloud
Acronis cyber cloud

Giải pháp này cung cấp cho người dùng những khả năng bảo vệ mạng thiết yếu bao gồm khả năng sao lưu, khôi phục sau thảm họa, chống ransomware, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp cũng như dịch vụ chữ ký điện tử và công chứng tệp dựa trên blockchain. Acronis Cyber Protect Cloud được thiết kế mang nhiều tính ưu việt để giúp người dùng đảm bảo triển khai nhanh chóng và trơn tru, giúp giảm chi phí cho các hoạt động MSPs.

Top 6 tính năng nổi bật của Acronis Cyber Cloud

Acronis Cyber Protect Cloud có rất nhiều tính năng để giúp người dùng có thể bảo mật và bảo vệ dữ liệu và hệ thống mạng của họ. Theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn top 6 tính năng nổi bật của Acronis Cyber Cloud:

Acronis Security + EDR (Bảo vệ mạng + EDR)

Tính năng Security + EDR trong phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud là mang đến khả năng giúp phát hiện và phản ứng tại các điểm cuối trong hệ thống mạng của người dùng. Đây được xem là một giải pháp an ninh mạng toàn diện được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa hiện đại cho hệ thống mạng của người dùng.

Tính năng này được tích hợp những khả năng như giám sát thời gian thực, phân tích dữ liệu điểm cuối và phản ứng tự động, nhằm giúp bảo vệ hệ thống ra khỏi các mối đe dọa và các sự cố an ninh tiềm ẩn một cách liên tục. Giải pháp này đặc biệt hiệu quả để giúp cho người dùng được bảo vệ trước những thủ thuật hacker tinh vi, vượt qua các biện pháp an ninh truyền thống trước kia.

Acronis Security + EDR
Acronis Security + EDR

Với các tính năng như tích hợp thông tin báo cáo các mối đe dọa, phân tích hành vi và khả năng bảo vệ dựa trên đám mây, Acronis Security + EDR cung cấp cho người dùng một cơ chế phòng thủ vững chắc cho các điểm cuối. Điều này giúp đảm bảo các mối đe dọa, các sự cố được phát hiện và được ngăn chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những tính năng này được coi như là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình bảo vệ an ninh mạng của người dùng một cách toàn diện và hiệu quả trước những nguy cơ nghiêm trọng và tinh vi như ngày nay.

Acronis backup and recovery (Sao lưu và phục hồi)

Bên cạnh tính năng bảo vệ mạng và EDR, Acronis Cyber Cloud còn cung cấp một loạt các giải pháp sao lưu và phục hồi được thiết kế cho cả những người dùng cá nhân và các tổ chức, doanh nghiệp.

Recovery and backup acronis
Recovery and backup acronis

Tính năng sao lưu và phục hồi của Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn sao lưu dữ liệu đơn giản và hiệu quả. Bao gồm những tùy chọn như sao lưu toàn bộ hình ảnh, cho phép tạo ra một bản sao lưu hình ảnh đầy đủ của hệ thống chỉ với vài cú nhấp chuột và các tùy chọn sao lưu cục bộ và đám mây để tăng thêm sự linh hoạt trong việc sao lưu cho người dùng.

Phần mềm bảo vệ dữ liệu này còn hỗ trợ người dùng trên hơn 20 nền tảng riêng biệt và đảm bảo khả năng khôi phục được những ứng dụng, hệ thống và dữ liệu một cách nhanh chóng nhất khi có sự cố xảy ra với các tùy chọn như khôi phục web, phục hồi từ xa và tự động, khôi phục dần, khôi phục tức thì.

Ngoài ra, Acronis Cyber Protect Cloud còn tích hợp thêm những công nghệ chống mã độc tống tiền tiên tiến để giúp các doanh nghiệp và tổ chức bảo vệ dữ liệu một cách liên tục trong nhiều môi trường khác nhau. 

Acronis disaster recovery cloud (Đám mây khắc phục thảm họa)

Tính năng Disaster Recovery Cloud cũng là một tính năng nổi bật của Acronis Cyber Protect Cloud. Đây là một dịch vụ được thiết kế để đảm bảo cho các doanh nghiệp có thể khôi phục được toàn bộ hệ thống, dữ liệu quan trọng trong trường hợp thảm họa xảy ra. Dịch vụ này cung cấp một phương pháp bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng một cách toàn diện.

Acronis disaster recovery cloud
Acronis disaster recovery cloud

Tính năng này cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục nhanh chóng sau các sự cố như tấn công mạng, hỏng hóc phần cứng và các sự cố khác mà không yêu cầu người dùng phải đầu tư chi phí hay một phần lớn thời gian bằng cách sử dụng những tính năng như Lập lịch sao lưu dựa trên sự kiện, phục hồi từ xa và tự động, khôi phục những điểm không có malware.

Với những tính năng này, Acronis Cloud sẽ giúp các doanh nghiệp khắc phục thảm họa nhanh chóng và hiệu quả để duy trì hoạt động một cách liên tục và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trong các sự cố không lường trước được.

Advanced Management (Quản lý nâng cao)

Tính năng Advanced Management là tính năng quản lý nâng cao trong phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud, cung cấp đến người dùng một giải pháp toàn diện cho hoạt động giám sát từ xa, quản lý và bảo vệ các điểm cuối. 

Tính năng này kết hợp những phương pháp tự động hóa và học máy để cung cấp cho người dùng một cơ sở hạ tầng quản lý chủ động và linh hoạt, giúp ngăn chặn các vấn đề và sự cố trước khi chúng xảy ra. Điều này giúp đảm bảo hệ thống của người dùng luôn được hoạt động an toàn và bảo mật.

Acronis Advanced Management còn giúp duy trì an ninh trong hệ thống với nhiều tính năng như đánh giá lỗ hổng, quản lý bản vá, quản lý máy tính để bàn từ xa, kiểm soát ổ cứng, phát hiện trong thời gian thực, bảng điều khiển tùy chỉnh và vá tự động,… 

Advanced Data Loss Prevention (DLP nâng cao)

Tính năng Advanced Data Loss Prevention (DLP) trong phần mềm Acronis Cyber Cloud là một giải pháp an ninh mạnh mẽ được thiết kế để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi sự truy cập trái phép hay là bị rò rỉ. Giải pháp này cung cấp cho những nhà cung cấp dịch vụ một bộ công cụ toàn diện để bảo mật dữ liệu khách hàng và tránh việc thất thoát. 

Tính năng này trong Acronis Cyber Cloud đặc biệt tập trung vào việc ngăn chặn rò rỉ dữ liệu từ các thiết bị điểm cuối bằng cách phân tích nội dung, ngữ cảnh của các hoạt động đối với dữ liệu và thực thi các biện pháp dựa trên chính sách. Ngoài ra, tính năng này của Acronis Cyber Cloud còn hỗ trợ việc tuân thủ các chính sách pháp lý như GDPR và HIPAA.

Điều này mang lại lợi ích đặc biệt cho các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) vì nó cung cấp khả năng mở rộng chính sách tự động dựa trên hành vi và giúp đơn giản hóa quá trình bảo vệ dữ liệu của các khách hàng khỏi những mối đe dọa về rò rỉ và mất mát dữ liệu. 

Bảo mật ứng dụng cộng tác trong M365

Một tính năng nổi bật khác nữa của Acronis Cyber Cloud là tính năng cung cấp các giải pháp bảo mật ứng dụng cộng tác trong Microsoft 365. Điều này giúp người dùng bảo vệ được những ứng dụng như SharePoint, Teams, OneDrive ra khỏi các mối đe dọa qua mạng.

Với khả năng phát hiện và phản ứng nhanh chóng, Acronis Cyber Cloud còn giúp ngăn chặn sự lây lan của các phần mềm gây hại, những mã độc tống tiền, các URL độc hại, APTs và zero days đối với những dữ liệu quan trọng.

Bảo mật ứng dụng cộng tác trong M365
Bảo mật ứng dụng cộng tác trong M365

Với những tính năng trên đây, Acronis Cyber Cloud sẽ là một giải pháp bảo vệ mạng toàn diện nhất cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp và tổ chức cần có nhiều biện pháp bảo mật để chống là những mối đe dọa tinh vi như ngày nay.

Trên đây là những thông tin về top 6 tính năng nổi bật của phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud mà chúng tôi đã tổng hợp được, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ về những tính năng này nhé. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi uy tín để mua phần mềm Acronis Cloud bản quyền, vậy thì hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.

MSO – Nơi cung cấp Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền vậy thì hãy đến ngay với MSO. Đây là một nơi uy tín mà bạn có thể mua được phần mềm Acronis Cyber Cloud có bản quyền chính hãng và chất lượng nhất, đươc cung cấp trực tiếp từ Acronis.

Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của của Acronis và là một nhà cung cấp hàng đầu với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức và các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình, giúp bạn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ Acronis Cyber Cloud một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại đây bạn cũng sẽ có thể có được những cơ hội nhận về nhiều ưu đãi mang giá trị cực lớn, giúp bạn giảm thiểu được các khoản chi phí để đăng ký sử dụng phần mềm này.

Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền, bạn có thể đăng ký ngay trên website của MSO với những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây:

– Bước 1: Truy cập vào ngay website mso.vn và nhấn chọn mục “Liên hệ” hoặc bạn nhấn trực tiếp vào nút “Đăng ký”  dưới đây:

 

 

– Bước 2: Điền đầy đủ theo các thông tin trong form đăng ký tư vấn dưới đây và nhấn chọn nút “Tư vấn cho tôi”.

Đăng ký Acronis Cyber Cloud bản quyền với MSO
Đăng ký Acronis Cyber Cloud bản quyền với MSO

– Bước 3: Đợi nhân viên tư vấn của MSO liên hệ lại với bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về top 6 tính năng nổi bật của phần mềm Acronis Cyber Cloud từ MSO. Để biết được thông tin chi tiết về những tính năng quan trọng khác có trong phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud, bạn có thể truy cập vào danh mục tin tức của website mso.vn để tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline: 024.9999.7777 để được giải đáp nhé.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

tạo email microsoft

Hướng dẫn tạo email Microsoft bản quyền chỉ trong 5s

Hiện nay, việc tạo email Microsoft là vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp nhằm hỗ trợ làm việc hiệu quả trên một quy trình ...
SMTP LÀ GÌ

SMTP là gì? Hướng dẫn cấu hình đơn giản, chi tiết nhất

SMTP là một giao thức truyền tải, gửi thư điện tử. Vậy bạn đã hiểu được hết SMTP là gì chưa? Trong nội dung bài ...
microsoft incident response

Microsoft Incident Response – Ứng phó sự cố, khắc phục mối đe dọa

Khi sử dụng bất cứ ứng dụng nào có trong bộ giải pháp của Microsoft 365, nếu người dùng gặp sự cố hoặc mối đe ...
teams 365

05 lưu ý quan trọng khi sử dụng Teams 365 cho doanh nghiệp 2022

Hơn 80% doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng Teams 365 là giải pháp làm việc trực tuyến hiệu quả. Vậy để sử dụng tốt ...
Lên đầu trang