Tổng hợp 10+ mẫu PowerPoint mới nhất cho người dùng tham khảo

Để có một bài thuyết trình hoàn hảo, yêu cầu người dùng cần phải có khả năng sáng tạo và sắp xếp nội dung sao cho phù hợp nhất để thiết kế slide chuyên nghiệp. Do đó, hãy cùng chúng tôi tham khảo 10+ mẫu PowerPoint đẹp được gợi ý dưới đây.

Lưu ý trước khi sử dụng mẫu PowerPoint

lưu ý sử dụng mẫu powerpoint

Để sử dụng các mẫu PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp, người dùng cần ghi nhớ một vài những lưu ý quan trọng được chúng tôi gợi ý bên dưới đây:

  • Đăng ký tài khoản Microsoft 365 bản quyền: Để sử dụng các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp trước tiên người dùng cần phải có tài khoản Office 365 bản quyền mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Khi đó, người dùng có thể sử dụng toàn bộ hiệu ứng, form mẫu, màu sắc…Lưu ý, người dùng có thể tham khảo 03 gói dịch vụ Microsoft 365 Business Basic, Standard và Premium.
  • Sử dụng thiết bị với hệ điều hành mới nhất: Bất cứ thiết bị nào như laptop, PC hay máy tính bảng khi sử dụng ở hệ điều hành mới nhất sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất.
  • Đảm bảo kết nối nguồn điện và mạng ổn định: Khi sử dụng mẫu PowerPoint, nếu người dùng làm việc trên phiên App sẽ không cần có kết nối mạng tuy nhiên vẫn phải duy trì nguồn điện ổn định cho máy và thao tác lưu liên tục. Còn với người dùng sử dụng bản PowerPoint online sẽ cần cả kết nối mạng và nguồn điện và mọi thay đổi sẽ được tự động lưu lại.

Chỉ với duy nhất 03 lưu ý trên đây của chúng tôi, khi người dùng đã nắm rõ được toàn bộ những thông tin này thì có thể bắt đầu tham khảo sử dụng các mẫu PowerPoint đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Tham khảo 10+ mẫu PowerPoint chuyên nghiệp nhất

Đa phần người dùng hiện nay sẽ tải mẫu PowerPoint về máy để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc và rút ngắn thời gian thao tác. Tuy nhiên, để chọn được những mẫu slide đẹp và chuyên nghiệp lại hợp với chủ đề thì không phải là điều dễ dàng với người dùng mới. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho người dùng bộ 10+ mẫu slide trên PowerPoint đẹp mắt để người dùng có thể tham khảo bên dưới đây:

Mẫu PowerPoint thiết kế đơn giản và tinh tế

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là mẫu PowerPoint đơn giản nhưng có phần tinh tế. Đại đa số người dùng hiện nay sẽ sử dụng mẫu slide này để làm việc, đây cũng chính là một trong những từ khóa chiếm nhiều lượt tìm kiếm nhất trong thời gian gần đây.

mẫu đơn giản tinh tế

Các chủ đề phù hợp với mẫu PowerPoint này có thể là kinh doanh cà phê, nhà hàng hoặc quán ăn đang hướng đến phong cách đơn giản và nhẹ nhàng. Mỗi mẫu sẽ có khoảng 25 slide để người dùng tùy chọn kết hợp cùng với hình ảnh thực tế minh họa chính xác chủ đề. Lưu ý, người dùng nên lựa chọn các màu sắc có tông nhẹ nhàng và không quá nổi bật để gia tăng tính chuyên nghiệp nhất.

Mẫu PowerPoint có sẵn hiệu ứng

Đa phần các mẫu PowerPoint có sẵn hiện này đều được thiết kế thêm hiệu ứng và người dùng khi tải về chỉ cần thay đổi nội dung là có thể sử dụng ngay được. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể thay đổi hiệu ứng theo sở thích để cho phù hợp nhất. Dưới đây là một mẫu mà người dùng có thể tham khảo để sử dụng

slide có hiệu ứng

Mẫu PowerPoint chủ đề giới thiệu bản thân

Khi tham gia một tổ chức hoặc một cuộc thi bất kỳ, điều đầu tiên mà người dùng cần thực hiện chính là thiết kế một mẫu PowerPoint giới thiệu bản thân hoàn chỉnh nhất. Vì đây là cơ hội để giới thiệu bản thân đến nhiều thành viên khác nên nhóm hoặc cá nhân phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng đồng thời cần có sự đặc biệt, chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

giới thiệu bản thân

Đa phần các mẫu slide này sẽ bao gồm các nội dung như tên, tuổi, quê quán và thông tin giới thiệu cơ bản của từng thành viên. Tiếp đến, người dùng nên lựa chọn các hình ảnh đại diện cá nhân đẹp mắt, chuyên nghiệp thể hiện đúng cá tính của bản thân trong các mẫu PowerPoint và hoàn thiện tốt nhất có thể.

Mẫu PowerPoint công nghệ

Công nghệ đang là xu hướng phát triển trong những năm gần đây nên các mẫu PowerPoint về chủ đề này cũng đang hot dần dần. Người dùng có thể tự sáng tạo theo ý tưởng cá nhân hoặc tham khảo các slide với từ khóa này được chúng tôi gợi ý bên dưới.

slide công nghệ

Lưu ý, người dùng nên lựa chọn thiết kế có font chữ phù hợp với chủ đề công nghệ. Một vài các màu sắc mà người dùng có thể cân nhắc đến như xanh, đen, nâu…

Mẫu PPT hỗ trợ thuyết trình nhóm

Trong bài thuyết trình nhóm, người dùng cần sử dụng mẫu PowerPoint thuyết trình theo phong cách đội tức là có nhiều thành viên tham dự và có thể có một hoặc nhiều người trình bày. Ở những slide đầu tiên bao giờ cũng là giới thiệu về các thành viên trong nhóm, tiếp đến là chủ đề và nội dung tổng quan và chi tiết. Lưu ý, người dùng nên lựa chọn hình thức thuyết trình từ theo logic để người xem có thể dễ dàng hình dung và đánh giá nhận xét.

thuyết trình nhóm

Mẫu PPT chống Covid

Tiếp đến là một số chủ đề mà rất nhiều người dùng đang quan tâm chính là Covid, vì vậy người dùng có thể tham khảo mẫu PowerPoint này để sử dụng với nội dung xoay quanh vấn đề này.

silde chống covid

Tùy thuộc vào nội dung mà người dùng có thể đề cập đến ví dụ như cách phòng chống, cách chữa bệnh, các loại thuốc có thể sử dụng và thời gian thăm khám.  

PowerPoint lễ tốt nghiệp

Ngoài những mẫu PowerPoint được chúng tôi gợi ý bên trên, người dùng có thể tham khảo thêm chủ đề dành cho buổi lễ tốt nghiệp. Đa phần học sinh, sinh viên sẽ là đối tượng tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý mẫu với 25 slide được thiết kế theo màu sắc thương hiệu trường đang theo học và người dùng có thể thay đổi hình ảnh trong thiết kế dễ dàng nhất.

slide tốt nghiệp

Mẫu PowerPoint chủ đề nghiên cứu thị trường

Với người dùng làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, việc thiết kế các mẫu PowerPoint để phục vụ cho dự án thuyết trình sẽ chiếm rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, người dùng có thể tham khảo mẫu chúng tôi gợi ý để tự sáng tạo nên slide mang màu sắc cá nhân cho riêng mình. Lưu ý, slide nghiên cứu sẽ liên quan đến các con số, số liệu thống kê chính vì vậy mà người dùng cần phải bổ sung thông tin này để người xem có những đánh giá chính xác nhất.

nghiên cứu thị trường

Mẫu PPT chủ đề Logistic

Tiếp đến là dịch vụ Logistics, người dùng muốn thuyết trình dự án một cách chuyên nghiệp nhất thì chắc chắn không nên bỏ qua những mẫu PowerPoint đẹp để tham khảo và thực hiện. Lưu ý, lĩnh vực này cần có những nội dung chính xác, thực tế và con số cụ thể, rõ ràng chính vì vậy mà người dùng có thể chủ động tham khảo để thực hiện theo những thiết kế cụ thể.

slide-logistic

PowerPoint giáng sinh 

Nằm trong top 10 web mẫu PowerPoint được chúng tôi chia sẻ chính là chủ đề giáng sinh một dịp quan trọng trong năm của từng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Để không gian ngày kỷ niệm này thêm ấm cúng và có phần ý nghĩa nhiều tổ chức đã chuẩn bị các slide thuyết trình khá thú vị và ẩn chứa những thông điệp yêu thương. Dưới đây là một ví dụ điển hình mà người dùng có thể tham khảo.

slide giáng sinh

Trên đây là 10 mẫu PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp với đa dạng các chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Một lần nữa, chúng tôi nên lưu ý người dùng phải đăng ký tài khoản Office bản quyền mới có thể trải nghiệm và thiết kế slide đẹp mắt nhất. Nếu người dùng cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của MSO 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

10 tác vụ cơ bản onenote online

Tổng hợp 10+ tác vụ cơ bản trong Microsoft OneNote online

Có thể nhiều người dùng OneNote online đã lâu nhưng vẫn chưa biết những tác vụ cơ bản mà phần mềm này đang sở hữu. ...
so sánh wps office microsoft office

So sánh WPS Office và Microsoft Office 365 chi tiết nhất

Ngoài bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 365, mới đây người dùng còn có thể tham khảo sử dụng kết hợp cùng với một ...
tổng hợp kiến thức visio enterprise architect

Tổng hợp các kiến thức mới nhất về Visio Enterprise Architect

Microsoft 365 sở hữu rất nhiều phần mềm làm việc chuyên nghiệp và Visio Enterprise Architect có thể là một nền tảng mà ít người ...
07 cách giải phóng dung lượng

Tổng hợp 07+ cách giải phóng dung lượng máy tính bị đầy

Rất nhiều người dùng hiện nay chỉ biết sử dụng mà không biết cách giải phóng dung lượng khi máy tính bị đầy, đây chính ...
Scroll to Top