Bí quyết nào giúp dân IT quản lý và bảo mật dữ liệu thông minh?

Microsoft 365 Business Premium - giải pháp cho doanh nghiệp trong vấn đề bảo mật dữ liệu, tập hợp các công cụ bảo mật nâng cao, giúp bạn điều hành doanh nghiệp một cách an toàn từ mọi nơi

Không còn phải 1 ngày 2 ly coffee, 3 lon Bò Húc để tăng ca và dò thủ công các tài khoản của nhân sự nghỉ việc đã được xóa khỏi các tài nguyên chung của công ty hay chưa? Có làm rò rỉ dữ liệu công ty hay không? Hay cũng không sợ mang tiếng “Ông tám” để “rình” cả công ty xem có vào các website có mã độc, có virus đánh cắp dữ liệu hay không để còn ngăn chặn kịp thời. Hiện nay, khi nhắc đến vấn đề bảo mật, có đến 60% doanh nghiệp nói rằng chưa có sự chuẩn bị tốt nếu phải đối phó với tin tặc hay các vụ tấn công mạng.

quan ly va bao mat du lieu

Cùng tìm hiểu về Microsoft 365 Business Premium – giải pháp cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý và bảo mật dữ liệu, tập hợp các công cụ bảo mật nâng cao, giúp bạn điều hành doanh nghiệp một cách an toàn từ mọi nơi.

  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi. 
  • Kiểm soát quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ. 
  • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac an toàn và luôn cập nhật. 
  • Tính năng quét phần mềm độc hại do AI hỗ trợ: bảo vệ hệ thống khỏi các link lừa đảo, virus trong tài liệu được chia sẻ qua email và OneDrive
  • Tính năng xác thực 2 lớp và đa nhân tố giúp ngăn chặn các cuộc truy cập trái phép, đánh cắp mật khẩu.
  • Quản lý mọi dữ liệu bảo mật trên một nền tảng duy nhất, giúp nhân viên IT dễ dàng theo dõi chỉ số và kiểm soát, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Đăng ký ngay Microsoft 365 Business Premium tại MSO.vn (Một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN) để doanh nghiệp của bạn luôn an toàn. Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình website, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hướng dẫn hotmail login

Hướng dẫn chi tiết các bước Hotmail login từ A – Z mới nhất

Là một trong những dịch vụ email của Microsoft, Hotmail được biến đến với vai trò gửi và nhận thư điện tử dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết Hotmail là gì? Hotmail login bao gồm những bước nào? Và các tính năng mà dịch vụ này đang sở hữu.

dung lượng các gói email doanh nghiệp google và microsoft

Dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft

Hiện nay, nhu cầu sử dụng email và lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn. Hãy cùng MSO tìm hiểu chi tiết dung lượng các gói email doanh nghiệp Google và Microsoft để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Office Sidebar là gì? Hướng dẫn bật Office Sidebar trong Microsoft Edge

Office Sidebar là gì? Hướng dẫn bật Office Sidebar trên Microsoft Edge

Office Sidebar hay được gọi là thanh bên Office chính là thanh bên ở góc trái của Microsoft Edge với tập hợp các ứng dụng Office được sắp xếp sẵn, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng nhanh chóng cũng như tạo cảm giác thích thú mỗi lần mở tab mới.

microsoft ems

EMS là gì? 03 lợi ích quan trọng mà doanh nghiệp cần biết

Hiện nay doanh nghiệp phải đối mặt với rất nhiều các cuộc tấn công liên quan đến vấn đề an ninh mạng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết EMS là gì? Và vai trò của giải pháp này đối với doanh nghiệp trong quá trình bảo vệ dữ liệu.

Scroll to Top