Bí quyết nào giúp dân IT quản lý và bảo mật dữ liệu thông minh?

Microsoft 365 Business Premium - giải pháp cho doanh nghiệp trong vấn đề bảo mật dữ liệu, tập hợp các công cụ bảo mật nâng cao, giúp bạn điều hành doanh nghiệp một cách an toàn từ mọi nơi

Không còn phải 1 ngày 2 ly coffee, 3 lon Bò Húc để tăng ca và dò thủ công các tài khoản của nhân sự nghỉ việc đã được xóa khỏi các tài nguyên chung của công ty hay chưa? Có làm rò rỉ dữ liệu công ty hay không? Hay cũng không sợ mang tiếng “Ông tám” để “rình” cả công ty xem có vào các website có mã độc, có virus đánh cắp dữ liệu hay không để còn ngăn chặn kịp thời. Hiện nay, khi nhắc đến vấn đề bảo mật, có đến 60% doanh nghiệp nói rằng chưa có sự chuẩn bị tốt nếu phải đối phó với tin tặc hay các vụ tấn công mạng.

quan ly va bao mat du lieu

Cùng tìm hiểu về Microsoft 365 Business Premium – giải pháp cho doanh nghiệp trong vấn đề quản lý và bảo mật dữ liệu, tập hợp các công cụ bảo mật nâng cao, giúp bạn điều hành doanh nghiệp một cách an toàn từ mọi nơi.

  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa trên mạng nâng cao bằng tính năng chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi. 
  • Kiểm soát quyền truy cập vào thông tin nhạy cảm bằng cách sử dụng mã hóa để giúp giữ cho dữ liệu không bị vô tình chia sẻ. 
  • Bảo mật các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn, đồng thời giúp giữ cho các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và máy Mac an toàn và luôn cập nhật. 
  • Tính năng quét phần mềm độc hại do AI hỗ trợ: bảo vệ hệ thống khỏi các link lừa đảo, virus trong tài liệu được chia sẻ qua email và OneDrive
  • Tính năng xác thực 2 lớp và đa nhân tố giúp ngăn chặn các cuộc truy cập trái phép, đánh cắp mật khẩu.
  • Quản lý mọi dữ liệu bảo mật trên một nền tảng duy nhất, giúp nhân viên IT dễ dàng theo dõi chỉ số và kiểm soát, xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Đăng ký ngay Microsoft 365 Business Premium tại MSO.vn (Một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN) để doanh nghiệp của bạn luôn an toàn. Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình website, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hướng dẫn hotmail login

Hướng dẫn chi tiết các bước Hotmail login từ A – Z mới nhất

Là một trong những dịch vụ email của Microsoft, Hotmail được biến đến với vai trò gửi và nhận thư điện tử dễ dàng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết Hotmail là gì? Hotmail login bao gồm những bước nào? Và các tính năng mà dịch vụ này đang sở hữu.

microsoft-365 01

5 lý do bạn nên sử dụng Microsoft 365 mà không phải ứng dụng khác

5 lý do khác biệt của Microsoft 365 mà bạn cần biết để lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

microsoft access là gì

Microsoft Access là gì? Access và Excel có gì khác biệt?

Bên cạnh việc giải đáp vấn đề “Microsoft Access là gì?”, bài viết này sẽ nêu ra những chức năng chính của phần mềm, giúp người đọc có thể tìm ra được lời giải cho những thắc mắc liên quan đến công cụ lưu trữ dữ liệu này.

google ngung ho tro pop3 va imap 1

Người dùng Outlook ra sao khi Google ngừng hỗ trợ POP3 và IMAP?

Từ 30/05/2022, Google sẽ ngừng hỗ trợ POP3 và IMAP để liên kết tài khoản vào ứng dụng bên thứ 3 như Outlook.