Tổng hợp 05+ mẫu Template Word có sẵn đẹp nhất

Người dùng không cần phải tự thiết kế báo cáo, ghi chú, tiểu luận hay sơ yếu lý lịch vì phần mềm soạn thảo văn bản của Microsoft đã có sẵn các Template Word cực kỳ đa dạng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo thêm về các mẫu có sẵn này.

Template Word Microsoft có sẵn được sử dụng khi nào?

Không phải bất cứ tài khoản nào cũng có thể sử dụng Template Word có sẵn trong phần mềm. Hiện nay, số lượng tài khoản lậu được bán tràn lan trên thị trường điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ người dùng mua phải tài khoản không bản quyền rất nhiều.

Đây chính là những tài khoản và phiên bản không trả phí và do đó các tính năng nâng cao sẽ không được sử dụng và người dùng sẽ không có sẵn Template Word. Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng còn đứng trước nguy cơ bị mất dữ liệu do quá trình xâm nhập của Virus và mã độc, thiết bị đơ chậm và khó kiểm soát.

template phần mềm word

Để sử dụng Template Word, điều đầu tiên người dùng cần lưu ý chính là đăng ký tài khoản bản quyền. Nếu người dùng là doanh nghiệp, nên lựa chọn các gói dịch vụ Microsoft 365 phù hợp như:

  • Microsoft 365 Business Basic: Bao gồm cả phần mềm Word và các ứng dụng khác như Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive…Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ được sử dụng trên nền tảng online.
  • Microsoft 365 Business Standard: Sở hữu đầy đủ tính năng của gói Basic nhưng được bổ sung thêm Word app và các ứng dụng tương tự được cài đặt về máy tính để sử dụng.
  • Microsoft 365 Business Premium: Bao gồm đầy đủ các tính năng của gói Basic cùng Standard nhưng bổ sung thêm khả năng bảo mật hiệu quả với Intune, Azure và Defender.

Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nền tảng có thể triển khai sử dụng Template Word bất cứ lúc nào trên thiết bị máy tính và điện thoại.

Người dùng có thể sử dụng Template Word trên nền tảng nào?

Template Word Business plan sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng linh hoạt trên 02 nền tảng trong có App được tải về thiết bị và trực tuyến. Khi đó, người dùng có thể trải nghiệm bằng bất cứ hình thức nào tùy thuộc vào gói đăng ký sử dụng.

trải nghiệm mẫu word

Microsoft Word app

Sau khi cài đặt bộ ứng dụng Microsoft 365 bản quyền về thiết bị, phần mềm Word mặc định sẽ có sẵn trong máy của người dùng. Khi đó, nếu muốn sử dụng email Template Word document người dùng chỉ cần tiến hành mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Microsoft 365 bản quyền thì hãy click vào nút Đăng ký ngay dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất

Sau khi tài khoản đã được đăng nhập thành công, tại giao diện chính của ứng dụng người dùng sẽ nhìn thấy những mẫu Template Word có sẵn và được phân chia thành nhiều mục khác nhau. Khi đó, người dùng có thể click chọn Xem tất cả để lựa chọn các mẫu có sẵn trong ứng dụng.

 

Microsoft Word online

Ngoài ứng dụng Word được tải về thiết bị trước đó, người dùng cũng có thể sử dụng Template Word online thông qua nền tảng web. Thay vì phải cài đặt ứng dụng về máy, người dùng sẽ đăng nhập trực tiếp trên web và truy cập nhanh chóng vào phần mềm Word.

Tại đây, các mẫu Template Word cloud sẽ được hiển thị rất đa dạng để người dùng lựa chọn. Nếu muốn sử dụng bất cứ mẫu nào, người dùng chỉ cần click và bắt đầu nhập nội dung trong tài liệu này.

Nhìn chung, Microsoft đã đặc biệt ưu ái người dùng với những trải nghiệm Template Word trên cả phiên bản app và online. Khi đó, người dùng có thể làm việc linh hoạt hơn bao giờ hết. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài các mẫu Word có sẵn trên công cụ này để sử dụng bất cứ lúc nào.

Tham khảo 05+ mẫu Template Word Office có sẵn trong phần mềm

Khi doanh nghiệp đăng ký tài khoản Office 365 bản quyền, nhân sự hay chính là các thành viên trong tổ chức hoàn toàn có thể đăng nhập để sử dụng Template Word Business có sẵn phục vụ cho báo cáo, ghi chú hoặc tạo sơ yếu lý lịch. Dưới đây là một vài mẫu cơ bản mà người dùng có thể tham khảo:

Template Word ghi chú

Với mẫu Template Word này, người dùng có thể sử dụng khi cần để tạo các ghi chú thường ngày trên công soạn thảo quen thuộc. Đa phần các mẫu ghi chú có sẵn trên phần mềm đều được thiết kế đơn giản và có các đầu mục cơ bản để người dùng xây dựng nội dung chi tiết. Dưới đây là một ví dụ thực tế:

mẫu ghi chú

Để sử dụng mẫu Template Word, người dùng cần thay đổi tiêu đề của danh sách, tiếp đến là những nội dung liên quan cần được gạch dòng và bổ sung thêm thông tin chi tiết. Khi tạo mẫu Word sẵn trên nền tảng online, người dùng không cần phải lưu thủ công mà hệ thống sẽ chủ động thao tác thực hiện hiện.

Template Word bài tiểu luận

Trong quá trình làm việc, người dùng còn cần xây dựng các bài tiểu luận để gửi đến quản lý hoặc lãnh đạo sau khi tìm hiểu hoặc nghiên cứu bất cứ một dự án nào. Điều này cũng xảy ra tương tự với nhóm người dùng là học sinh, sinh viên. Do đó, người dùng có thể tham khảo mẫu Template Word có sẵn trong phần mềm như sau:

bài tiểu luận

Trong mẫu này, người dùng sẽ được hướng dẫn chi tiết để thực hiện một bài tiểu luận hoàn chỉnh, chuyên nghiệp. Ngoài ra, người dùng còn có thể tích hợp với công cụ AI thông minh có trong phần mềm để phát hiện những lỗi sai liên quan đến chính tả, ngữ pháp và ngôn từ sử dụng.

Template Word báo cáo

Mỗi tuần, mỗi tháng hoặc mỗi quý nhân sự nào cũng cần phải tiến hành triển khai các bản báo cáo để tổng hợp số lượng công việc triển khai và kết quả thu về. Khi đó, việc sử dụng các mẫu Template Word có sẵn trong phần mềm sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian triển khai một cách tối đa.

báo cáo

Một bản báo cáo đầy đủ sẽ bao gồm tiêu đề, mô tả và không quên kèm theo số liệu, bảng tính, biểu đồ hoặc hình ảnh để dễ dàng hình dung. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên sử dụng một vài chú thích kèm theo để giải thích cho các danh từ, từ ngữ viết tắt có trong bản báo cáo.

Template Word sơ yếu lý lịch

Trong phần mềm soạn thảo văn bản, người dùng cũng có thể tạo bản sơ yếu lý lịch với Template Word có sẵn. Tại đây, người dùng chỉ cần nhập nội dung bao gồm họ và tên cùng các thông tin cần thiết như kinh nghiệm, học vấn, địa chỉ liên hệ.

sơ yếu lý lịch

Template Word tờ rơi

Ngoài những mẫu Template Word được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng còn có thể tham khảo thêm tờ rơi hỗ trợ cho hoạt động giới thiệu sản phẩm hoặc chương trình sự kiện. Các mẫu này sẽ bao gồm thông điệp được truyền tải gắn liền với doanh nghiệp khi nhắc đến sản phẩm hoặc dịch vụ. 

tờ rơi bán hàng

Ngoài những mẫu được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng còn có thể tạo email hoặc email signature Template Word. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin được MSO gợi ý để người dùng có thể tham khảo các mẫu Template Word phù hợp. Nếu người dùng cần chúng tôi giải đáp bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

tải outlook về máy tính và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời

Tải Outlook về máy tính và trải nghiệm tính năng tuyệt vời

Sau khi đã hoàn tất tải Outlook về máy tính, người dùng được trải nghiệm hàng loạt những tính năng thú vị và tiện ích, ...
azure backup 10 vai trò quan trọng

Azure Backup – 10+ lý do mà người dùng không thể bỏ qua

Một trong những công cụ nắm giữ vai trò sao lưu dữ liệu an toàn kết hợp khả năng khôi phục cực kỳ hiệu quả ...
quy tắc tạo email công ty

5+ quy tắc vàng để tạo email công ty chuyên nghiệp nhất

Nếu người dùng muốn tạo email công ty chuyên nghiệp thì đừng bỏ lỡ bài viết được chúng tôi chuẩn bị dưới đây. Bởi lẽ, ...
microsoft secure score

Nâng cấp bảo mật doanh nghiệp với Microsoft Secure Score

Microsoft Secure Score là câu trả lời cho bài toán bảo mật của doanh nghiệp, trao quyền cho người dùng toàn quyền quản lý và ...
Scroll to Top