Kế hoạch phát hành tính năng mới trên Outlook App và Teams cho người dùng Android và iOS

Sắp tới đây, Outlook App sẽ được Microsoft triển khai và tích hợp thêm nhiều tính năng mới. Vậy đó là những tính năng gì? Có điểm gì nổi bật? Cùng với MSO tìm hiểu về những tính năng sắp phát hành trên phiên bản Outlook Mobile dành cho người dùng Android và IOS ngay trong bài viết này nhé.

Các cập nhật tính năng Outlook App mới

Ngày 03 tháng 6 năm 2024, Microsoft đã đưa ra các thông báo về việc cập nhật thêm các tính năng cho các phiên bản Outlook Mobile, chi tiết như sau:

Những tính năng được phát hành sắp tới trên Outlook App
Những tính năng được phát hành sắp tới trên Outlook App

Đối với người dùng Outlook App trên hệ điều hành iOS, sẽ được cập nhật các tính năng sau đây:

 • Đã được thêm “Report Message” mới vào danh sách các hành động vuốt.
 • Đã thêm tài khoản hỗ trợ địa phương dành cho Box.
 • Cập nhật tính năng soạn thư, từ thời điểm này người dùng iOS có thể gửi lại tin nhắn từ thư mục “Sent folder”.
 • Cập nhật tính năng Calendar – Teams meeting, có sẵn các chi tiết cuộc họp nhóm hiện có trong mục chi tiết sự kiện trong phần Lịch.

Đối với người dùng Outlook App trên hệ điều hành Android, sẽ được cập nhật thêm các tính năng sau đây:

 • Tính năng tìm kiếm Sự kiện trong vòng một năm, thay vì sáu tháng như trước kia. Vì vậy giờ đây người dùng Outlook App trên Android có thể tìm kiếm các sự kiện cách thời gian thực tối đa là một năm, giúp người dùng quản lý thông tin hiệu quả hơn.
 • Cập nhật thêm tính năng mới trong mục soạn thư, người dùng có thể gửi lại tin nhắn từ thư mục “Sent folder”.
 • Cập nhật thêm tính năng Calendar – Teams meeting, có sẵn chi tiết các cuộc họp nhóm hiện có trong mục chi tiết sự kiện trong phần Lịch.

Ngoài những tính năng có trong các bản cập nhật này ra, Microsoft còn tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều tính năng và cải tiến mới sắp tới sẽ có trên Outlook Mobile. 

 • Người dùng Outlook App trên Android sẽ nhận được các bản cập nhật về hoạt động trò chuyện vào tháng 8 và những tác vụ có sẵn ở góc trên bên phải sẽ được di chuyển xuống phía cuối màn hình theo thứ tự khác nhau.
 • Người dùng Outlook App trên iOS, bản cập nhật dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 sẽ bổ sung khả năng tìm kiếm trong mục cài đặt để giúp người dùng tìm thấy được những gì họ đang tìm kiếm.

Lưu ý

 • Bản cập nhật được phát hành này chỉ áp dụng cho Outlook App trên hệ điều hành iOS và Android và không áp dụng cho bất kỳ phiên bản Outlook nào khác.
 • Các tính năng này hiện đang vẫn trong giai đoạn đầu dùng thử, vì vậy đôi khi vẫn còn có lỗi nhưng sẽ được Microsoft khắc phục và cải thiện trong khoảng thời gian tiếp theo khi được phát hành trên toàn thế giới.
 • Bản phát hành này được cập nhật để cải thiện chung về chất lượng và hiệu suất làm việc của người dùng trên ứng dụng Outlook Mobile.
 • Các bản cập nhật có thể bị trì hoãn do nhiều yếu tố khác nhau, nhưng nó sẽ được phát hành rộng rãi đến toàn bộ tất cả người dùng Outlook Mobile.

Hiện tại, MSO cũng đang cung cấp các dịch vụ của Microsoft cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc, bao gồm cả dịch vụ đăng ký sử dụng tài khoản Outlook. Nếu có nhu cầu, bạn có liên hệ với MSO để được hỗ trợ nhé.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp của MSO về bản cập nhật sắp tới của Microsoft dành cho các phiên bản Outlook App trên hệ điều hành Android và iOS. Để biết thêm những thông tin khác về ứng dụng Outlook, bạn có thể theo dõi trong danh mục tin tức của chúng tôi hoặc có thể liên hệ qua số Hotline: 024.9999.7777 để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc nhé

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

connecting power bi to dynamics 365

06 lợi ích khi connecting Power BI to Dynamics 365 cho doanh nghiệp

Rất nhiều người dùng vẫn chưa biết mẹo connecting Power BI to Dynamics 365 để hỗ trợ làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp hiện ...

Microsoft Exchange là gì? Những lợi ích Exchange mang lại cho doanh nghiệp

Microsoft Exchange là một trong những phần mềm nổi tiếng có trong bộ ứng dụng của Microsoft 365. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới ...
tính năng microsoft azure arc

Tổng hợp 07+ tính năng đặc biệt có trong Microsoft Azure Arc

Sự xuất hiện của Microsoft Azure Arc nắm giữ một vài trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tham khảo bài viết ...
microsoft learn

Sử dụng Microsoft Learn nhanh chóng, đơn giản nhất

Với cách tiếp cận học tập bằng hình thức thực hành, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời để cập nhật các công nghệ ...
Scroll to Top