Kiosk là gì? 03 giải pháp MS Exchange Online cho doanh nghiệp

Việc hiểu Microsoft Exchange Online Kiosk là gì cùng với những gói giải pháp phổ biến sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như tiết kiệm được chi phí.

Luôn là người đồng hành đáng tin cậy của các tổ chức và doanh nghiệp, Microsoft cung cấp đa dạng gói giải pháp email để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của mỗi khách hàng do đặc thù trong từng lĩnh vực kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về một dịch vụ email hiệu quả thông qua việc giải quyết vấn đề “Exchange Online Kiosk là gì?“.

Kiosk là gì?

Microsoft Exchange Online Kiosk là một giải pháp email hiệu quả về chi phí, độ an toàn và đáng tin cậy được thiết kế cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Khi đăng ký gói giải pháp này, người dùng có thể truy cập lịch, danh bạ và các tác vụ được chia sẻ thông qua trình duyệt web.

Đăng ký gói Kiosk Microsoft là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những nhân viên không có bàn làm việc trong văn phòng hoặc bắt buộc phải thường xuyên có mặt tại hiện trường.

tìm hiểu exchange online kiosk là gì

Bên cạnh việc giải quyết vấn đề “Microsoft Online Kiosk là gì?”, bạn cần tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu Microsoft Exchange Server Pricing and Licensing để có cái nhìn tổng quát hơn trước khi quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ tại các đại lý cung cấp dịch vụ.

Một số Exchange Online Kiosk Features nổi bật

Sau khi giải quyết vấn đề “Kiosk là gì?”, chúng ta tiếp tục điểm qua một số đặc điểm cơ bản và đặc trưng của gói giải pháp này.

  • Cung cấp email cho những nhân viên có đặc thù công việc không không cần làm bàn giấy như nhân viên frontline, đội dịch vụ lưu động,…
  • Tính năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và lọc chống thư rác nhằm giúp doanh nghiệp tránh khỏi những tấn công mạng nhắm vào dữ liệu nhạy cảm.
  • Hỗ trợ truy cập hộp thư thông qua giao thức POP.
  • Microsoft Exchange Online Kiosk Plan cung cấp email, lịch và danh bạ cấp doanh nghiệp với dung lượng hộp thư 2GB cho mỗi người dùng – tất cả nhằm cung cấp cho đội ngũ nhân viên những công cụ cần thiết để làm việc hiệu quả hơn.
  • Giải pháp không có giới hạn về người dùng tối đa, nên bạn có thể bao nhiêu người dùng tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Đồng bộ hóa thiết bị di động với hộp thư Exchange và cho phép người dùng có thể truy cập email, danh bạ và các tác vụ, đồng thời tiếp tục truy cập thông tin này khi đang làm việc ngoại tuyến.

Những lợi ích của gói giải pháp Kiosk

Trong quá trình tìm hiểu Exchange Online Kiosk là gì, nhiều người sẽ liền băn khoăn liệu giải pháp email này có những lợi ích như thế nào đối với người sử dụng. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tiếp tục đào sâu vào tìm hiểu những lợi ích của giải pháp thay thế này.

lợi ích của exchange online cho doanh nghiệp

Sở hữu hộp thư có nhiều dung lượng hơn và đáng tin cậy hơn

Kiosk Microsoft giúp bảo vệ thông tin của bạn với những tính năng nâng cao: phần mềm chống thành phần độc hại và bộ lọc chống thư rác. Khả năng ngăn chặn thất thoát dữ liệu giúp người dùng không gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho những người không được phép.

Các Microsoft 365 Exchange Server trên toàn cầu cùng đội ngũ chuyên gia bảo mật sẽ ngày đêm giám sát để bảo vệ dữ liệu. Bên cạnh đó, với SLA luôn đảm bảo uptime đạt 99,9%, người dùng có thể tin tưởng email của mình luôn hoạt động.

Luôn nằm trong tầm kiểm soát

Bạn có thể duy trì kiểm soát tổ chức của mình với trung tâm quản trị Exchange – một giao diện trên web dễ sử dụng trong khi tận dụng được dịch vụ lưu trữ email được lưu trữ trên máy chủ Microsoft.

Với icon Tooltip cùng các chính sách thiết bị di động, bạn có thể tạo ra danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật của công ty trên thiết bị di động không may bị mất.

Dễ sử dụng và bảo trì

Bản vá tự động giúp loại bỏ thời gian và công sức bảo trì hệ thống. Việc cung cấp cho các user Kho lưu trữ tại chỗ giúp cho người dùng của bạn có thể giữ tất cả các dữ liệu quan trọng tại một nơi. Bên cạnh đó, bạn còn được cấp quyền truy cập vào email, lịch, danh bạ ở mọi nơi trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị. Sự tích hợp với Outlook đồng nghĩa với việc đem đến cho bạn trải nghiệm email phong phú, quen thuộc với quyền truy cập ngoại tuyến.

03 gói giải pháp Exchange Online cho sự lựa chọn của bạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ Exchange Online của các doanh nghiệp nhằm các mục đích khác nhau, hiện tại có 3 phiên bản được sử dụng rộng rãi gồm Kiosk, Plan 1 và Plan 2.

Sau khi đã biết được Kiosk là gì cũng như những lợi ích của nó, chúng ta cùng nhau xem xét một cách tổng quát ba gói giải pháp để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

sử dụng exchange online cho doanh nghiệp

Exchange Kiosk

Khi đăng ký gói giải pháp, người dùng sở hữu email doanh nghiệp với hộp thư lưu trữ email có dung lượng 2GB. Với gói giải pháp này, người dùng có thể kết nối với các phiên bản Outlook để sử dụng ứng dụng máy khách.

Bên cạnh đó, bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi hộp thư được bảo vệ bởi tính năng chống thư rác và phần mềm độc hại với Exchange Online Protection.

Exchange Online Plan 1

Người dùng không những được cấp email doanh nghiệp với dung lượng lưu trữ lên tới 50GB mà còn được kết nối với các phiên bản Outlook for web để dễ dàng duyệt và quản lý thư bên cạnh tính năng bảo vệ email khỏi các phần mềm độc hại tương tự gói Kiosk.

Không những vậy, gói giải pháp giúp người dùng nâng cao hiệu suất làm việc nhờ Hộp thư đến ưu tiên giúp lọc những email quan trọng, cùng tính năng Hộp thư Lưu trữ tại chỗ giúp việc quản lý thư tiện lợi hơn.

Exchange Online Plan 2

Ngoài tất cả những tính năng tương tự như Plan 1, gói giải pháp Plan 2 còn cung cấp người dùng 100GB dung lượng hộp thư lưu trữ và cho phép thư gửi có kích cỡ tối đa 150MB. Bên cạnh đó, gói còn có sự góp mặt của dịch vụ Unified Messaging cùng các chính sách ngăn mất dữ liệu như thông tin định danh cá nhân (PII) và ngành thẻ thanh toán (PCI) nhằm xác định, kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm.

Việc hiểu Microsoft Exchange Online Kiosk là gì cùng với những gói giải pháp phổ biến sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình cũng như tiết kiệm được chi phí.

các giải pháp exchange online cho doanh nghiệp

Với tư cách đại lý ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam, MSO luôn cố gắng trở thành người đồng hành đáng tin tưởng cho sự phát triển của doanh nghiệp thông qua việc cung cấp đa dạng các gói Microsoft Exchange Online với mức giá phải chăng cùng sự hỗ trợ tận tình 24/7 đến từ đội ngũ tư vấn viên.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “Kiosk là gì?” cũng như các gói giải pháp Exchange Online dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777 để được đội ngũ nhân viên cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

personal productivity

Personal Productivity công cụ quản lý hiệu suất cá nhân

Trong giai đoạn phát triển như hiện nay, một công cụ quản lý hiệu suất cá nhân hay còn gọi là Personal Productivity sẽ giúp ...
Đăng ký email doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365

Đăng ký email doanh nghiệp với tên miền riêng chính là giải pháp giúp nâng cao uy tín và tạo sự chuyên nghiệp cho bất ...
khắc phục outlook không nhận email

Bật mí 5+ cách để khắc phục lỗi Outlook không nhận được mail

Nếu người dùng đang sử dụng bình thường mà Outlook không nhận được mail thì rất có thể đã gặp phải sự cố không mong ...
tạo tài khoản email mới outlook

Hướng dẫn tạo tài khoản email mới Outlook chỉ trong 1 phút

Hiện nay, việc tạo tài khoản email mới Outlook được thực hiện rất dễ dàng và không cần phải liên hệ trực tiếp với Microsoft ...
Scroll to Top