Tiết kiệm chi phí khi kết hợp Microsoft 365 và Email Server

Cần gì phải đăng ký email doanh nghiệp cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Vì MSO có thể tiết kiệm chi phí cho KH khi kết hợp Microsoft 365 và Email Server.
MICROSOFT 365 VÀ EMAIL SERVER

KẾT HỢP MICROSOFT 365 VÀ EMAIL SERVER

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi phòng ban, nhu cầu sử dụng các tính năng của bộ công cụ văn phòng như Microsoft 365 là khác nhau. MSO hiểu rằng, ở doanh nghiệp có những bộ phận chỉ sử dụng email để nhận thông báo từ các bộ phận khác ví dụ như thông báo lương, thông báo nghỉ lễ,.. và không phải trực tiếp giao dịch ra bên ngoài thì lại hơi lãng phí. Nhưng đối với các bộ phận khác thì việc sử dụng bộ giải pháp của Microsoft 365 là vô cùng cần thiết.

Trong suốt thời gian dài nghiên cứu và phát triển, MSO đã hoàn toàn tự tin đưa ra giải pháp kêt hợp nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp khi quý khách hàng đăng ký Microsoft 365 tại MSO: 

  • Kết hợp các giải pháp đám mây như Microsoft 365 với Email Hosting/Email Server
  • Tặng gói thiết lập (Deployment) & chuyển đổi dữ liệu email (Migration) hệ thống Microsoft 365 cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trị giá 2000$. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn. 

 Quý Khách hàng hãy gọi điện đến hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của MSO tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

5 1 Bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hướng dẫn tải teams

Hướng dẫn tải Teams và tính năng của Microsoft Teams 365

Microsoft Teams là nền tảng được các doanh nghiệp sử dụng để giao tiếp với nội bộ hoặc khách hàng và đối tác. Vậy tải Teams như thế nào và tính năng sở hữu là gì?

bảo mật office 365 email an toàn

Hướng dẫn 06+ cách bảo mật Office 365 email an toàn nhất

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà người dùng sử dụng Office 365 email chính là khả năng bảo mật an toàn. Hãy cùng tham khảo ngay nội dung dưới đây để tìm hiểu về các ưu điểm và cách bảo mật hệ thống email mà Microsoft trang bị cho doanh nghiệp hiện nay.

bí quyết dùng outlook email

10+ bí quyết sử dụng Outlook email chỉ trong 5 phút

Hiện nay Outlook email đã dần thay thế hoàn toàn hình thức gửi thư truyền thống vừa mất thời gian lại gây tốn kém về chi phí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những bí quyết mà người dùng có thể tham khảo để sử dụng công cụ này hiệu quả nhất.

Thiết lập lần đầu cho người dùng cuối trên Microsoft

MSO sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn thiết lập lần đầu dùng tài khoản Microsoft cho người dùng cuối.