Tiết kiệm chi phí khi kết hợp Microsoft 365 và Email Server

Cần gì phải đăng ký email doanh nghiệp cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp. Vì MSO có thể tiết kiệm chi phí cho KH khi kết hợp Microsoft 365 và Email Server.
MICROSOFT 365 VÀ EMAIL SERVER

KẾT HỢP MICROSOFT 365 VÀ EMAIL SERVER

Tùy thuộc vào tính chất của mỗi phòng ban, nhu cầu sử dụng các tính năng của bộ công cụ văn phòng như Microsoft 365 là khác nhau. MSO hiểu rằng, ở doanh nghiệp có những bộ phận chỉ sử dụng email để nhận thông báo từ các bộ phận khác ví dụ như thông báo lương, thông báo nghỉ lễ,.. và không phải trực tiếp giao dịch ra bên ngoài thì lại hơi lãng phí. Nhưng đối với các bộ phận khác thì việc sử dụng bộ giải pháp của Microsoft 365 là vô cùng cần thiết.

Trong suốt thời gian dài nghiên cứu và phát triển, MSO đã hoàn toàn tự tin đưa ra giải pháp kêt hợp nhằm tối ưu chi phí cho doanh nghiệp khi quý khách hàng đăng ký Microsoft 365 tại MSO: 

  • Kết hợp các giải pháp đám mây như Microsoft 365 với Email Hosting/Email Server
  • Tặng gói thiết lập (Deployment) & chuyển đổi dữ liệu email (Migration) hệ thống Microsoft 365 cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, MSO cùng Microsoft hiện có chương trình “Đánh giá rủi ro & Xây dựng chiến lược an ninh thông tin cho doanh nghiệp” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng doanh nghiệp trị giá 2000$. Chương trình nhằm giúp quý công ty nhận biết được các rủi ro chưa bị phát hiện trong hệ thống cũng như tư vấn lộ trình thực hiện nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro và hướng đến việc đạt chuẩn mực an toàn thông tin quốc tế và nhận biết được các giải pháp cải thiện bảo mật ngắn hạn và dài hạn. 

 Quý Khách hàng hãy gọi điện đến hotline 024.9999.7777 để được chuyên viên kinh doanh của MSO tư vấn cụ thể khi đăng ký nhận ưu đãi của chương trình.

5 1 Bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

mô hình hybrid cloud

05+ lợi ích của mô hình Hybrid Cloud đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện của Hybrid Cloud như một làn sóng mới ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay.
hướng dẫn sử dụng themes powerpoint

Hướng dẫn sử dụng Themes PowerPoint đơn giản và dễ dàng nhất

Người dùng chắc hẳn đã quá quen thuộc với phần mềm thiết kế và trình chiếu slide của Microsoft. Tuy nhiên, để sử dụng Themes

Bỏ túi những cách sử dụng Outlook 365 Email hữu dụng nhất

Outlook 365 Email đang là một trong những ứng dụng góp phần hoàn thiện quy trình làm việc của doanh nghiệp trở nên hiệu quả
hướng dẫn tạo tài khoản microsoft 365

Tạo tài khoản Microsoft Office 365 nhanh gọn chỉ trong 1 phút

Có rất nhiều người dùng hiện nay chưa biết cách tạo tài khoản Microsoft Office 365 để sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp,
Scroll to Top