Microsoft dừng đồng bộ dữ liệu OneDrive trên Windows 7/8 từ 2022

Mới đây, Microsoft đã thông báo chính thức tới người dùng kể từ ngày 01/03/2022 hãng sẽ ngừng đồng bộ và cập nhập ứng dụng OneDrive trên các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1.

Mới đây, Microsoft đã thông báo chính thức tới người dùng kể từ ngày 01/03/2022 hãng sẽ ngừng đồng bộ và cập nhập ứng dụng OneDrive trên các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. 

OneDrive sẽ không còn nhận cập nhật nếu chạy trên hệ thống thấp hơn Windows 10 hoặc Windows 11. Tuy vậy, dữ liệu của bạn vẫn có thể truy cập được từ ứng dụng OneDrive trên bất kỳ phiên bản Windows nào. Theo trang tin công nghệ Engadget, động thái này có thể coi như cách Microsoft hối thúc người dùng nên chuyển sang dùng các phiên bản Windows mới hơn. Để tránh các sự cố có thể gặp phải trên OneDrive, MSO khuyên bạn nên nâng cấp lên phiên bản Windows mới trước tháng 3 năm sau. 

dung dong bo du lieu

Không chỉ tạm dừng đồng bộ dữ liệu OneDrive trên Windows 7, 8 và 8.1 cũng sẽ mất hỗ trợ vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Theo Microsoft, lý do thay đổi là “tập trung nguồn lực vào các công nghệ và hệ điều hành mới, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn và cập nhật nhất”.

Chính xác thì các bản cập nhật Windows 8 đã kết thúc vào năm 2016, Microsoft cũng ngừng hỗ trợ chính cho Windows 8.1 vào năm 2018 và và Windows 7 là vào năm 2020. Microsoft đang có kế hoạch ngừng hỗ trợ Windows 10 vào năm 2025. Những hành động này cho thấy họ đã sẵn sàng mọi thứ cho bản nâng cấp Windows 11.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
cách tạo email mới trên outlook

Hướng dẫn cách tạo email mới trên Microsoft Outlook

Để trải nghiệm những tính năng hữu ích được tích hợp trong Outlook, bạn cần biết về cách tạo email mới trên ứng dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về các bước tiến hành tạo tài khoản.

spam email là gì

Spam mail là gì? Tất tần tật các thông tin liên quan đến Spam mail

Sự xuất hiện của thư rác khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết Spam mail là gì và những thông tin xoay quanh chủ đề này.

Sẵn sàng cho tương lai đăng nhập không cần mật khẩu cùng Microsoft

Từ nay người dùng có thể đăng nhập không cần mật khẩu khi sử dụng tài khoản Microsoft.

chữ ký điện tử và cách tạo trên word

Chữ ký điện tử là gì? Hướng dẫn tạo chữ ký điện tử trên Microsoft Word

Ngày nay, việc ứng dụng chữ ký điện tử trong doanh nghiệp dần trở nên phổ biến để tạo tính chuyên nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi chữ ký điện tử là gì? và hướng dẫn tạo trên Microsoft Word.

Scroll to Top