Microsoft dừng đồng bộ dữ liệu OneDrive trên Windows 7/8 từ 2022

Mới đây, Microsoft đã thông báo chính thức tới người dùng kể từ ngày 01/03/2022 hãng sẽ ngừng đồng bộ và cập nhập ứng dụng OneDrive trên các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1.

Mới đây, Microsoft đã thông báo chính thức tới người dùng kể từ ngày 01/03/2022 hãng sẽ ngừng đồng bộ và cập nhập ứng dụng OneDrive trên các thiết bị chạy Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. 

OneDrive sẽ không còn nhận cập nhật nếu chạy trên hệ thống thấp hơn Windows 10 hoặc Windows 11. Tuy vậy, dữ liệu của bạn vẫn có thể truy cập được từ ứng dụng OneDrive trên bất kỳ phiên bản Windows nào. Theo trang tin công nghệ Engadget, động thái này có thể coi như cách Microsoft hối thúc người dùng nên chuyển sang dùng các phiên bản Windows mới hơn. Để tránh các sự cố có thể gặp phải trên OneDrive, MSO khuyên bạn nên nâng cấp lên phiên bản Windows mới trước tháng 3 năm sau. 

dung dong bo du lieu

Không chỉ tạm dừng đồng bộ dữ liệu OneDrive trên Windows 7, 8 và 8.1 cũng sẽ mất hỗ trợ vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. Theo Microsoft, lý do thay đổi là “tập trung nguồn lực vào các công nghệ và hệ điều hành mới, đồng thời cung cấp cho người dùng trải nghiệm an toàn và cập nhật nhất”.

Chính xác thì các bản cập nhật Windows 8 đã kết thúc vào năm 2016, Microsoft cũng ngừng hỗ trợ chính cho Windows 8.1 vào năm 2018 và và Windows 7 là vào năm 2020. Microsoft đang có kế hoạch ngừng hỗ trợ Windows 10 vào năm 2025. Những hành động này cho thấy họ đã sẵn sàng mọi thứ cho bản nâng cấp Windows 11.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đăng ký email doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký email doanh nghiệp Microsoft 365

Đăng ký email doanh nghiệp với tên miền riêng chính là giải pháp giúp nâng cao uy tín và tạo sự chuyên nghiệp cho bất kỳ tổ chức nào.

microsoft 365 business standard

Microsoft 365 Business Standard – Chìa khóa xây dựng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Microsoft 365 Business Standard có thể tạo môi trường làm việc khép kín: họp, trò chuyện, gọi điện, cộng tác.

windows 365

Windows 365 xuất hiện lỗ hổng bảo mật khi vừa mới ra mắt chưa lâu?

Một lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện ở Windows 365 và được cảnh báo có thể bị khai thác để trích xuất thông tin đăng nhập.

Cách tạo tài khoản trên Microsoft Teams

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên điện thoại và máy tính

Năm 2022, Teams nổi tiếng là nền tảng giao tiếp dành cho doanh nghiệp của Microsoft 365. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tạo tài khoản Microsoft Teams trên điện thoại và máy tính.