Sự kết hợp tuyệt vời giữa Microsoft 365 và Office 2021

Mới đây, Microsoft đã công bố thêm một số thông tin chi tiết về những gì người tiêu dùng, học sinh sinh viên và doanh nghiệp có thể mong đợi từ sự kết hợp giữa Microsoft 365 và Office 2021.

Mới đây, Microsoft đã công bố thêm một số thông tin chi tiết về những gì người tiêu dùng, học sinh sinh viên và doanh nghiệp có thể mong đợi từ sự kết hợp giữa Microsoft 365 và Office 2021

Microsoft 365 là cách tốt nhất để có quyền truy cập vào các ứng dụng và tính năng mới nhất giúp bạn luôn làm việc hiệu quả, luôn bảo mật và đảm bảo kết nối với đội nhóm. Ngoài các phiên bản cao cấp của ứng dụng Office, bạn còn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, khả năng sử dụng ứng dụng trên tất cả các thiết bị của bạn, các tính năng bảo mật nâng cao và hơn thế nữa. Tuy nhiên, Microsoft biết rằng một số khách hàng vẫn thích phiên bản không đăng ký của các ứng dụng Office dành cho PC và Mac, đó chính là lý do tại sao Microsoft phát hành Office 2021.

Cộng tác chuyên nghiệp cùng đội nhóm, đối tác, khách hàng cùng Microsoft 365 và Office 2021

office 2021

Cộng tác đã trở thành một phần của cuộc sống bình thường mới. Microsoft muốn tất cả mọi người sử dụng Office đều có thể làm như vậy, bất kể là họ có đang sử dụng Microsoft 365, Office 2021, Office.com hay Office dành cho thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã kết hợp nhiều tính năng cộng tác đã có sẵn cho Microsoft 365 và Office 2021. Với tính năng cộng tác trong thời gian thực, bạn có thể làm việc cùng lúc với đội nhóm của mình trong cùng một tài liệu. Không cần gửi thêm ghi chú hoặc email vì nội dung thay đổi trong tài liệu sẽ được cập nhật theo thời gian thực. 

OneDrive – dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, hỗ trợ các tính năng cộng tác này, vì vậy bạn sẽ cần lưu tài liệu của mình vào OneDrive trước khi chia sẻ. OneDrive cũng đảm bảo các bản cập nhật của bạn được lưu tự động. Đăng nhập vào các ứng dụng Office bằng tài khoản Microsoft, bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive miễn phí. Ngoài ra bạn còn có tùy chọn mua thêm dung lượng nếu cần. 

Kết nối với mọi người qua Microsoft Teams

microsoft 365

Với Microsoft Teams, việc kết nối với mọi người trong cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn để mọi người có thể cùng nhau lập kế hoạch và quản lý các nhiệm vụ lớn nhỏ. Trò chuyện và gọi điện video với bất kỳ ai, gặp gỡ ảo trong quán cà phê hoặc phòng khách gia đình, giao nhiệm vụ giúp bạn làm việc nhà, tạo và trả lời các cuộc thăm dò ý kiến,.. Mà không cần rời khỏi ứng dụng. 

Luôn tập trung với trải nghiệm người dùng mới được điều chỉnh cho Windows 11

microsoft 365 giá tốt

Bản cập nhật mới này được thiết kế để giúp bạn tập trung vào công việc một cách tốt nhất. Những màu phối trung tính, góc cửa sổ mềm mại hơn, các tab được làm mới và chỉ báo hiện diện màu sắc để bạn có thể dễ dàng xem ai đang làm việc trên tài liệu cùng mình. Các chủ đề ứng dụng sẽ luôn đồng bộ với chế độ tối/sáng của Windows theo mặc định. Các ứng dụng cập nhật bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Project, Publisher và Visio. Bản cập nhật này cũng đã được Microsoft căn chỉnh phù hợp với tính khả dụng Windows 11 để mang lại trải nghiệm liền mạch. 

Truy cập các tính năng khác trước đây dành riêng cho Microsoft 365

Microsoft đã thêm một số tính năng khác vào Office 2021 đã có sẵn cho người đăng ký Microsoft 365. Hiện đại hóa các công thức của bạn trong Excel, ghi lại các bản trình bày PowerPoint một cách dễ dàng và thỏa sức sáng tạo. Với nâng cấp lên đăng ký Microsoft 365, bạn có thể truy cập nhiều nội dung sáng tạo hơn và bộ sưu tập các tính năng cao cấp ngày càng tăng, từ các đề xuất ngữ pháp nâng cao trong Microsoft Editor đến trình hướng dẫn trình bày trong PowerPoint.

Cả Microsoft 365 và Office 2021 đều chạy trên Windows 11, Windows 10 và ba phiên bản macOS mới nhất. Lưu ý rằng Office 2013 sẽ không được hỗ trợ trên Windows 11, vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp lên Microsoft 365 và Office 2021 nếu bạn định nâng cấp lên Windows 11. Cuối cùng, để sử dụng Microsoft 365 và Office 2021, cả hai tài khoản Microsoft và kết nối Internet là bắt buộc. 

MSO hiện đang cung cấp các gói Microsoft 365 cho từng cấp độ doanh nghiệp. Bạn hãy kết nối với MSO ngay bằng cách gọi đến số điện thoại 024.9999.7777, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Microsoft Office 2011

Microsoft Office 2021 chính thức ra mắt vào ngày 05/10/2021

Như đã thông báo trước đây, Microsoft sắp tới sẽ tung ra phiên bản Microsoft Office 2021 hoạt động trên hai nền tảng Windows và macOS.

huong dan chia se tep va thu muc onedrive

Hướng dẫn chia sẻ tệp và thư mục OneDrive

Hướng dẫn cách chia sẻ tệp và thư mục OneDrive cho đội nhóm, đối tác và khách hàng cùng cộng tác một cách an toàn và hiệu quả.

tải phần mềm microsoft teams

Hướng dẫn tải phần mềm Microsoft Teams với 7 bước cơ bản

Microsoft Teams được biết đến là nền tảng giao tiếp, trao đổi và làm việc dành cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ. Phần mềm này tích hợp đồng thời với bộ Office 365, Skype và bộ ứng dụng độc quyền của hãng đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

y nghia cac mã lỗi trong onedrive phan 2

Ý nghĩa của các mã lỗi trong OneDrive (Phần 2)

Thật tiếc khi bạn đang gặp phải sự cố với OneDrive trong quá trình sử dụng. MSO đã liệt kê một số mã lỗi trong OneDrive mà người dùng hay gặp phải dưới đây, để bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với nhân viên kỹ thuật.