Office 365 đăng nhập như thế nào? Lợi ích khi sử dụng Office 365

Bạn được cấp tài khoản Office 365? Nhưng bạn không biết Office 365 đăng nhập gồm những bước nào? Thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để nhanh chóng truy cập tài khoản.

Office 365 đăng nhập với 08 bước đơn giản

Office 365 là phần mềm có hiệu suất cao, cho phép người dùng thoải mái tiếp cận và trải nghiệm đa dạng các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook và Access. Với mỗi tài khoản Office, bạn sẽ có thể đăng nhập tối đa trên 5 thiết bị như Mac, Pc hay các thiết bị di động khác. Với những bạn đã được cấp sẵn tài khoản Office 365 đăng nhập nhanh chóng với 8 bước cơ bản dưới đây: 

Bước 1: Truy cập đường link: https://office.com

Bước 2: Click chọn “Sign in” để bắt đầu tiến hành đăng nhập vào tài khoản Office 365 đã được đăng ký trước đó

microsoft 365

Bước 3: Nhập thông tin liên quan đến địa chỉ email của bạn

đăng nhập login mail outlook

Bước 4: Chọn và click vào “Next

đăng nhập office

Bước 5: Tiến hành nhập thông tin Password đã được cấp trước đó và tiến hành click vào “Sign in

Bước 6: Đến đây Office 365 đăng nhập thành công và màn hình mở ra giao diện bao gồm nhiều tính năng để sử dụng

outlook

Bước 7: Truy cập vào biểu tượng Outlook để bắt đầu tiến hành đăng nhập email

Bước 7 đăng nhập Office 365

Bước 8: Nếu như bạn lần đầu truy cập Office 365 đăng nhập, màn hình sẽ xuất hiện yêu cầu chọn múi giờ. Khi đó, bạn sẽ lựa chọn múi giờ (UTC + 07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta.

05 lợi ích khi sử dụng bộ Office 365

Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi “Bộ Office 365 có những ưu điểm gì?” mà được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng đến vậy? Hãy cùng MSO tìm hiểu ngay thôi nào! 

Đăng nhập Office 365 làm việc mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần tài khoản Office 365 đăng nhập và kết nối với internet, bạn có thể bắt thực hiện công việc ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không gây ra quá nhiều phiền toái. Vì Office 365 được hoạt động dựa trên điện toán đám mây, khi đó bạn có thể truy cập tài khoản trên mọi thiết bị với nhiều địa chỉ khác nhau. 

Nếu như trước đây, người dùng chỉ có thể truy cập các tệp tài liệu lưu trữ trong máy tính ở công ty và khi đi khỏi văn phòng sẽ không thể làm việc được. Thì nay, mọi thao tác sẽ được điều khiển từ xa ngay cả khi bạn không có ở công ty. 

Với ưu điểm này, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn Office 365 là công cụ phục vụ công việc kết nối giữa nhân viên và lãnh đạo, khách hàng và doanh nghiệp. Đặc thù với những công việc đòi hỏi phải di chuyển nhiều nơi, thay đổi nhiều vị trí làm việc thì Office 365 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. 

Office 365 bảo mật cao hơn

Độ bảo mật cao, độ tin cậy lớn​

  • Toàn bộ email được mã hóa: Email được gửi tới người nhận được chỉ định an toàn và chỉ riêng người nhận mới có thể đọc và xem email bạn gửi. 
  • Ngăn ngừa mọi trường hợp dữ liệu bị đánh cắp: Với tính năng này bạn có thể bảo vệ mọi thông tin dữ liệu bằng cách giám sát, xác định và bảo vệ, tuyệt đối không ra khỏi ngoài đơn vị, tổ chức của bạn. 
  • Thiết bị di động được quản lý chặt chẽ: Tính năng này cho phép mọi thông tin trên hệ thống được quản lý trên Office qua toàn bộ thiết bị di động của nhân viên. Nếu trong trường hợp thiết bị di động bị đánh cắp bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên đó. 
  • Cảnh giác với các mối đe dọa: Với tính năng này, hệ thống sẽ phát hiện các hành vi gian lận và nghi ngờ của người dùng trên mạng. Đồng thời quét toàn bộ thư đến và đi trong email loại bỏ các tệp đính kèm độc hại. 

Đăng ký và thanh toán dễ dàng

Với một mức phí hàng tháng không quá lớn, doanh nghiệp, tổ chức của bạn đã có thể sở hữu Office 365 đăng nhập cho các thành viên sử dụng. Chỉ với thao tác thanh toán đơn giản, doanh nghiệp của bạn có thể cân đối dòng tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ưu điểm này được các doanh nghiệp hưởng ứng vì có thể mở rộng hoặc ngưng sử dụng nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. 

Dễ dàng làm việc nhóm

Làm việc nhóm dễ dàng với Office 365

Một tài khoản Office 365 đăng nhập được trên nhiều thiết bị khác nhau, do đó với các doanh nghiệp đòi hỏi hiệu quả làm việc nhóm cao có thể tham khảo. Thay vì chỉ duy nhất chủ sở hữu tài liệu mới có thể chỉnh sửa và thay đổi thì nay với Office 365, tất cả mọi người trong nhóm làm việc đều có thể đưa ra yến kiến đóng góp và chỉnh sửa nhanh chóng trên chính phiên bản được xây dựng ban đầu. Với ưu điểm này, hiệu quả làm việc nhóm sẽ được nâng cao, loại bỏ bớt các tài liệu bổ sung, tránh gây nên tình trạng tài liệu bị lộn xộn. 

Tiếp cận nhanh chóng mọi ứng dụng mới nhất từ Microsoft

Không chỉ email Office 365 đăng nhập, người dùng còn được hưởng lợi với nhiều tính năng ưu việt mà không cần phải bỏ thêm bất kỳ khoản phí nào. Các phiên bản mới của Office 365 luôn được cập nhật liên tục chính vì vậy khi bạn đang sử dụng phiên bản cũ sẽ không cần gỡ cài đặt để thay thế phiên bản mới. 

Khi Microsoft liên tục cập nhật và cho ra nhiều phiên bản mới như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng được cải tiến hơn. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn là gì khi đó mới có thể truy cập đầy đủ các tính năng trên Microsoft.

Trên đây là các bước hướng dẫn cơ bản để bạn có tài khoản Office 365 đăng nhập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần được giải đáp về Office 365 hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024.9999.7777 để được MSO tư vấn nhanh chóng.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Power Automate là gì?

Power Automate giải pháp tự động hóa các tác vụ chuyên nghiệp

Power Automate – tự động hóa các dịch vụ đám mây là một lĩnh vực không còn quá xa lạ. Giải pháp này giúp tiết kiệm thời gian và xây dựng quy trình làm việc tối ưu nhất.

phần mềm outlook web mail

Tất tần tật các thông tin chi tiết về Outlook Webmail mới nhất

Phần mềm gửi nhận thư điện tử nổi tiếng của Microsoft 365 phải kể đến chính là Outlook. Vậy Outlook Webmail là gì? Doanh nghiệp có nên đăng ký sử dụng hay không? Và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm này như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra đáp án cho các câu hỏi trên.

cloud desktop

Cloud Desktop là gì? 04 tính năng ứng dụng trong doanh nghiệp

Trong giai đoạn công nghệ phát triển như hiện nay, thuật ngữ Cloud Desktop không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dưới đây là tổng hợp các thông tin cơ bản về dịch vụ này.

microsoft teams

Duy trì làm việc hiệu quả khi làm việc từ xa bằng Microsoft Teams

Microsoft đã đưa ra một số mẹo hàng đầu giúp người dùng làm việc hiệu quả và an toàn hơn tại nhà, duy trì kết nối trong quãng thời gian khó khăn này.