Microsoft 365 tất tần tật từ A-Z

Microsoft 365 là gì? Microsoft 365 có những phiên bản nào? Có tính năng nổi trội nào? Trong bài viết này MSO sẽ đem đến những thông tin hữu ích về Microsoft 365, giúp bạn lựa chọn dễ dàng lựa chọn gói Microsoft 365 phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là đám mây năng suất được thiết kế để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của bạn và kết nối với mọi người. Còn hơn cả những ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Microsoft 365 kết hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, khả năng quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao. 

Microsoft 365 giúp bạn: 

  • Sử dụng email và lập lịch chuyên nghiệp để liên hệ với khách hàng cũng như đồng nghiệp dùng bạn đang làm việc ở đâu
  • Lưu trữ truy cập và chia sẻ tệp từ mọi nơi với 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến cho mỗi người dùng
  • Thống nhất nhóm của bạn thông qua trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến và gọi điện trong Microsoft Teams, hub dành cho làm việc nhóm
  • Bảo vệ nhân viên của bạn, dữ liệu của bạn và thông tin khách hàng của bạn bằng tính năng quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao

Nhằm phản ánh rõ ràng hơn về phạm vi của các tính năng và lợi ích của người dùng, Microsoft đã đổi tên từ Office 365 thành Microsoft 365. Microsoft 365 bao gồm mọi thứ bạn biết trong Office 365, bao gồm các ứng dụng Office tốt nhất, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật nâng cao. 

Điểm khác biệt giữa Office 2019 và Microsoft 365?

Office 2019 được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một khoản chi phí ban đầu duy nhất để sở hữu các ứng dụng Office cho một máy tính. Các gói mua một lần đều khả dụng cho cả PC và máy Mac.

Lưu ý: những gói này sẽ không có tùy chọn nâng cấp. 

Microsoft 365 là đăng ký tích hợp các tính năng cập nhật và mang tính cộng tác nhất trong một trải nghiệm tích hợp, liền mạch. Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng Office mạnh mẽ trên máy tính mà bạn đã quen thuộc, như Word, PowerPoint và Excel. Bạn còn được nhận thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng kết nối đám mây giúp bạn cộng tác ngay trên tệp trong thời gian thực. Khi đăng ký tại MSO,bạn sẽ luôn có những tính năng, bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật mới nhất cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật liên tục miễn phí. Bạn có thể chọn thanh toán theo tháng hoặc năm. 

Các gói Microsoft 365

Microsoft 365 Family/Personal

Dành cho cá nhân hoặc đăng ký dùng chung cho gia đình từ 2-6 người với dung lượng lưu trữ 1TB/người dùng. 

Các dịch vụ trong gói:

  • Ứng dụng Office dành cho thiết bị di động: Word, Excel và PowerPoint thuận tiện trong một ứng dụng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa khi đang di chuyển. 
  • Các mẫu cao cấp dựa trên nền tảng AI: Chọn từ hàng trăm mẫu cao cấp trong PowerPoint.
  • Kho lưu trữ cá nhân của OneDrive: Lưu các tệp và ảnh quan trọng nhất của bạn với xác minh danh tính hai bước để có thêm lớp bảo vệ. 
  • Trình soạn thảo: Hỗ trợ chính tả và ngữ pháp cùng với các trình chỉnh ngữ pháp và văn phong nâng cao. 
  • Sao lưu thư mục PC trên One Drive: Sao lưu và truy cập các tệp và ảnh trên các thiết bị. Lưu các văn bản Office vào One Drive để bật tự động lưu và chia sẻ dễ dàng. 

Microsoft 365 Business

Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp hỗ trợ tối đa 300 người dùng. 

Business Basic: Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần các giải pháp từ xa dễ dàng, với Microsoft Teams, dung lượng lưu trữ đám mây bảo mật và Office Online (không bao gồm các phiên bản trên máy tính). Tích hợp phiên bản trên web và dành cho thiết bị di động của Word, Excel và PowerPoint. 

business 1

Business Standard: Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần đầy đủ các công cụ cộng tác và làm việc từ xa bao gồm Microsoft Teams, tính năng lưu trữ đám mây bảo mật, email doanh nghiệp cũng như các ứng dụng Office cao cấp trên nhiều thiết bị. 

business 2

Business Premium: Phù hợp nhất với các doanh nghiệp cần các giải pháp làm việc từ xa, bảo mật cùng với tất cả mọi thứ được tích hợp trong Business Standard cộng thêm tính năng quản lý nhiều thiết bị và bảo vệ chống mối đe dọa nâng cao. 

business 3

Microsoft 365 Enterprise

Microsoft 365 Enterprise kết hợp các ứng dụng năng suất hàng đầu cùng các chức năng bảo mật, tuân thủ, thoại và phân tích nâng cao với 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng (nhận 5TB/người dùng khi đăng ký trên 5 người dùng).

Bảo vệ dữ liệu khách hàng, dữ liệu công ty và sở hữu trí tuệ với tính năng bảo mật thông minh và tích hợp. Microsoft 365 Enterprise được cung cấp theo hai gói – Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5.

Microsoft 365 Enterprise là phiên bản kế tiếp từ thành công của gói Secure Productive Enterprise với tăng trưởng 3 con số năm vừa qua. Trong tương lai, Microsoft 365 Enterprise sẽ thay thế Secure Productive Enterprise để hỗ trợ khách hàng mới gấp đôi trong cam kết trao quyền cho nhân viên DN sáng tạo, hợp tác an toàn.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Microsoft 365 và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với MSO bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
microsoft-365-vs-microsoft exchange

So sánh Microsoft 365 và Microsoft Exchange

Bạn đã biết những điểm khác biệt giữa Microsoft 365 và Microsoft Exchange? Phiên bản Microsoft nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google – “Kỳ phùng địch thủ” của OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây Google và Microsoft OneDrive là hai dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dịch vụ lưu trữ đám mây cũng như hai dịch vụ phổ biến này.

OFFICE 365 ĐĂNG NHẬP NHƯ THẾ NÀO?

Office 365 đăng nhập như thế nào? Lợi ích khi sử dụng Office 365

Bạn được cấp tài khoản Office 365? Nhưng bạn không biết Office 365 đăng nhập gồm những bước nào? Thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây để nhanh chóng truy cập tài khoản.

Sử dụng Microsoft Form

Microsoft Forms: Tạo cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến

Sự xuất hiện của Microsoft Forms như một làn gió mới loại bỏ toàn bộ các công cụ khảo sát và thăm dò thông thường. Theo dõi bài viết để hiểu vì sao các doanh nghiệp hiện nay lại sử dụng công cụ này nhiều đến vậy?

Scroll to Top