Tải Outlook về máy tính và trải nghiệm tính năng tuyệt vời

Sau khi đã hoàn tất tải Outlook về máy tính, người dùng được trải nghiệm hàng loạt những tính năng thú vị và tiện ích, giúp nâng cao năng suất làm việc.

Email là công cụ giao tiếp và trao đổi phổ biến trong môi trường kinh doanh. Chính vì thế, việc tải Outlook về máy tính và trải nghiệm những tính năng thú vị trong quá trình sử dụng là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Vốn dĩ, MS Outlook là một ứng dụng email được tin tưởng sử dụng nhờ tích hợp các tính năng bảo mật an toàn đặc trưng của nhà cung cấp Microsoft cùng các tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu suất làm việc cao.

Ứng dụng Outlook cho máy tính

Microsoft Outlook là ứng dụng email gốc dành cho PC chạy MS Windows. Công cụ kinh doanh và năng suất này đi kèm với một loạt các chức năng để đáp ứng tất cả các yêu cầu email của bạn. So với Mozilla Thunderbird, Eudora và Mailbird, ứng dụng email này tích hợp tốt với giải pháp Microsoft 365, do đó mang lại hiệu quả và sự tiện lợi chưa từng có cho những người sử dụng các sản phẩm Microsoft.

sử dụng outlook cho máy tính

Những ưu điểm nổi bật khi tải Outlook về máy tính:

  • Tính năng an toàn và bảo mật thông tin: Microsoft đã thực hiện những bước cải tiến rõ rệt về mặt bảo mật dành cho ứng dụng MS Outlook. Thông qua việc tăng cường lọc email rác và thư rác, hộp thư của Microsoft trở nên an toàn hơn nhiều ứng dụng email khác.
  • Kết nối: Người dùng có thể kết nối Outlook với điện thoại di động cũng như máy tính của mình. Bằng cách này, bạn có thể luôn kết nối với email mọi lúc mọi nơi.
  • Kết nối với lịch: Thông qua việc kết nối với lịch Outlook, bạn có thể tạo cuộc họp và sự kiện đã lên lịch với khách hàng, chỉnh sửa cũng như quản lý chúng. Khía cạnh này sẽ được phân tích nhiều hơn trong phần tiếp theo.

Trải nghiệm những tính năng mới khi tải Outlook cho máy tính

Sau khi đã hoàn tất tải Outlook về máy tính, người dùng được trải nghiệm hàng loạt những tính năng thú vị và tiện ích, giúp nâng cao năng suất làm việc. Như được đề cập ở trên, Microsoft Outlook cho phép bạn tự do nhận và quản lý khối lượng lớn email từ nhiều ứng dụng thư điện tử. Công cụ hiện có tính năng tìm kiếm tức thì – cho phép tìm kiếm nhanh email trong hộp thư đến, hộp thư đi và các thư mục khác – bên cạnh các chức năng quản lý hộp thư đến, chế độ xem cuộc hội thoại.

Outlook khá mạnh mẽ có thể quản lý nhiều tài khoản email Exchange, IMAP và POP3. Chúng có thể được kết nối để lấy email một cách dễ dàng. Sau khi tải Outlook về máy tính, người dùng dễ dàng định cấu hình một tài khoản mới. Bên cạnh đó, còn có tính năng sắp xếp cho phép di chuyển email, gắn cờ thư, tùy chỉnh cảnh báo, tạo bộ lọc và đặt quy tắc để chuyển hướng thư.

tải outlook về máy tính để sử dụng

Ngoài ra, MS Outlook 365 còn có chức năng “Quick Steps” cho phép thực hiện nhiều hành động trên một mục duy nhất. Bằng cách này, ứng dụng sẽ tự động lọc các thư đã nhận và gửi chúng đến các thư mục đã được chỉ định. Cuối cùng, các thư mục và truy vấn tìm kiếm có thể được sử dụng để thêm các bộ lọc tùy chỉnh vào danh sách.

Lịch tích hợp của Outlook giúp việc quản lý và sắp xếp lịch trình hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Với chức năng này, bạn có thể lên lịch các cuộc họp, thiết lập các cuộc meeting định kỳ, thêm sự kiện mới, tạo lời nhắc công việc và quản lý cuộc hẹn. Mỗi mục mới bạn tạo có thể được mã hóa bằng màu sắc để giúp người dùng dễ dàng nhận dạng.

Sự kết hợp giữa email và lịch là trải nghiệm hữu ích khi tải Outlook về máy tính. Người dùng có thể gửi yêu cầu nhiệm vụ cho nhiều thành viên trong nhóm, tạo cờ ưu tiên và đính kèm lời nhắc. Lịch có thể được xuất bản trực tuyến, chia sẻ cho các thành viên khác của nhóm và được gửi qua email cho những người dùng Outlook khác.

Làm cách nào để tải Outlook về máy tính

Outlook là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office – công cụ hỗ trợ đắc lực trong học tập và làm việc. Người dùng có thể mua sản phẩm độc lập Office bằng một lần trả phí, và nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách tải Outlook cho máy tính.

Tuy nhiên, phiên bản này không có tùy chọn nâng cấp nào, tức là nếu bạn có ý định nâng cấp lên version mới hơn, bạn cần phải mua lại với giá đầy đủ và tiến hành tải về cho máy tính thêm lần nữa.

Các doanh nghiệp và tổ chức thường ưu tiên lựa chọn gói giải pháp Microsoft 365, bao gồm các ứng dụng Office dành cho máy tính để bàn mạnh mẽ như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Người dùng còn nhận thêm bộ nhớ trực tuyến và các tính năng được kết nối với đám mây, qua đó cho phép bạn cộng tác trực tuyến trong thời gian thực.

làm cách nào để tải outlook cho máy tính

Sau khi đăng ký, bạn không những được hướng dẫn cách tải Outlook cho máy tính Win 10 mà còn thường xuyên được cập nhật các tính năng bảo mật và bản sửa lỗi cùng với sự trợ giúp của đội hỗ trợ công nghệ lâu năm mà không mất thêm khoản phí nào.

Khi đăng ký Microsoft 365 để có thể sử dụng phiên bản Outlook mới nhất, bạn có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm nhằm tiết kiệm chi phí, không giống như trả phí một lần của ứng dụng Office độc lập.

Hầu hết các gói MS 365 cho doanh nghiệp, trường học và tổ chức đều bao gồm các ứng dụng dành cho PC được cài đặt đầy đủ, nhưng Microsoft cũng cung cấp các gói cơ bản với phiên bản trực tuyến của Office, lưu trữ tệp và email. Tùy theo mục đích sử dụng, đặc trưng công việc hoặc số người sử dụng, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Hiện tại, với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam, MSO lấy làm vinh dự khi được trở thành người đồng hành của các doanh nghiệp và tổ chức trong hành trình vươn tới thành công thông qua việc cung cấp đầy đủ dịch vụ Microsoft, tiêu biểu là Microsoft 365 – nền tảng đáng tin cậy cho công việc kinh doanh.

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline 024.9999.7777 để được đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Microsoft 365 cũng như cách tải Outlook về máy tính.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

sử dụng outlook 365 online

05+ mẹo sử dụng Outlook 365 online cho người mới bắt đầu

Với người dùng mới, khi tiếp cận với email Outlook 365 online sẽ dễ dàng sử dụng hơn để phục vụ công việc. Chính vì ...
bí mật về office 365 business premium

Khám phá 06+ bí mật về Office 365 Business Premium

Một trong những gói dịch vụ được tích hợp bao gồm cả các ứng dụng làm việc quen thuộc kết hợp cùng tính năng bảo ...
sử dụng office 365 online

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Office 365 online chi tiết

Ngoài phiên bản Office thông thường được sử dụng quen thuộc trên nền tảng máy tính, Microsoft còn phát triển thêm một bộ Office 365 ...
cai dat ten mien microsoft 365

Hướng dẫn cài đặt tên miền tổ chức khi sử dụng Microsoft 365

Khi bạn đăng ký sử dụng Microsoft 365, Microsoft sẽ cấp cho bạn một tenant - tenant hiểu đơn giản là một tài khoản ban ...
Scroll to Top