MỪNG NGÀY DOANH NHÂN, TRI ÂN CẢ THÁNG – ĐĂNG KÝ MICROSOFT 365

Tháng 10 - tháng tiêu dùng số và cũng là tháng để chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam cực kỳ ý nghĩa. Hòa trong không khí tưng bừng này, MSO đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi sale đậm, giảm sâu lên tới 60% tất cả các dịch vụ Microsoft 365.

Lịch sử về ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày Doanh nhân Việt Nam được bắt nguồn từ chính bức thư đầy ý nghĩa của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới Công Thương 78 năm về trước (13/10/1945). Trong thư, Bác có viết như sau:

Hiện nay, Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh Doanh của các nhà Doanh nghiệp thịnh vượng. Vậy, tôi mong giới công thương nỗ lực khuyên các nhà công nghiệp và thương nghiệp mau mau gia nhập công thương cứu quốc đoàn, cùng đem vốn vào làm công cuộc ích quốc lợi dân.

ngày doanh nhân

Cho đến nay, những lời Bác dạy vẫn còn giữ nguyên được giá trị bởi Đảng và Nhà Nước luôn có chiến lược xây dựng và phát triển đội ngũ Doanh nhân cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, vào ngày 21/4/2023 Chính Phủ đã ban hành quyết định 58/NQ-CP với một số chính sách và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp có thể chủ động thích ứng, phục hội và phát triển bền vững nền kinh tế cho đến 2025. 

Một trong những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh tế cực kỳ hiệu quả mà các Doanh nhân không thể bỏ qua chính là Microsoft 365. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới để nắm cơ hội đăng ký dịch vụ này với mức giá tốt nhất thị trường trong tháng 10 này.

Ưu đãi mừng ngày Doanh nhân khi đăng ký Microsoft 365 tại MSO

Trong tháng 10 này, MSO đặc biệt triển khai chương trình mừng ngày Doanh nhân Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

mso ưu đãi tháng 10

Giảm giá lên tới 60% các dịch vụ Microsoft 365

Khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 tại MSO, Quý khách hàng sẽ sở hữu các gói dịch vụ với mức giá tốt nhất từ trước đến nay:

  • Business Basic chỉ còn 790.000đ/user/năm (1̵.̵8̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)
  • Business Standard chỉ còn 2.139.000đ/user/năm (3̵.̵7̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)

Trước khi tiến hành lựa chọn gói dịch vụ Microsoft 365 phù hợp, Quý khách hàng cần nắm rõ được thực trạng của doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng và tình hình thực tế để đưa ra quyết định. 

Lưu ý khi tham gia chương trình ưu đãi đăng ký Microsoft 365

Chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 60% các dịch vụ Microsoft 365 sẽ được áp dụng với một số lưu ý đặc biệt như sau:

  • Chương trình chỉ dành riêng cho các khách hàng đăng ký mới, tức đăng ký Microsoft 365 lần đầu tại MSO.
  • Số lượng khách hàng nhận được ưu đãi chỉ giới hạn với 19 khách hàng đăng ký sớm nhất và nhanh tay nhất.
  • Thời gian áp dụng từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 31/10/2023.

Chính vì vậy, Quý khách hàng cần nắm rõ được những lưu ý này để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký dịch vụ Microsoft 365 với mức giá ưu đãi nhất tại MSO.

Cách thức đăng ký Microsoft 365

Để đăng ký nhận ưu đãi giảm tới 60% khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 tại MSO, Quý khách hàng có thể tham khảo ngay phương thức đăng ký như sau:

Bước 1: Click chọn nút ĐĂNG KÝ VỚI MSO NGAY.

Bước 2: Trao đổi với đội ngũ tư vấn viên về nhu cầu sử dụng thực tế để lựa chọn được gói đăng ký phù hợp nhất.

Bước 3: Tiếp nhận bảng báo giá dịch vụ Microsoft 365 trước và sau khi áp dụng chương trình ưu đãi.

Bước 4: Tiến hành thanh toán chi phí theo năm và ký kết hợp đồng.

Bước 5: Tiếp nhận tài khoản đăng ký bao gồm email và mật khẩu. Lưu ý, không tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai và nhanh chóng thay đổi với lần đăng nhập đầu tiên.

Bước  6: Hoàn tất.

Với các bước hướng dẫn chi tiết như trên, người dùng có thể tự thao tác thực hiện để đăng ký chương trình ưu đãi tháng 10 “mừng ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Tạo sao doanh nghiệp nên đăng ký Microsoft 365 tại MSO?

đăng ký microsoft 365 tại mso

Cho đến thời điểm hiện tại, MSO đã có cơ hội hỗ trợ 5000+ doanh nghiệp tìm ra giải pháp làm việc chuyên nghiệp với Microsoft 365. Trong số đó, hơn 90% khách hàng đều đánh giá chất lượng dịch vụ tốt và đăng ký gia hạn cho các lần tiếp theo. Nếu Quý khách hàng vẫn chưa biết lý do vì sao nên lựa chọn chúng tôi thì hãy tham khảo ngay những nội dung dưới đây:

  • Đối tác trực tiếp của Microsoft tại Việt Nam, nhận được chứng chỉ xác nhận của Hãng.
  • MSO với 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp và khắc phục được hầu hết vấn đề liên quan đến Microsoft 365.
  • Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7 mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
  • MSO luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để Quý khách hàng có thể đăng ký Microsoft 365 với mức giá tốt nhất..

Lời kết

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ Microsoft 365 của MSO vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi 024.9999.7777. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

tổng hợp kiến thức visio enterprise architect

Tổng hợp các kiến thức mới nhất về Visio Enterprise Architect 2024

Microsoft 365 sở hữu rất nhiều phần mềm làm việc chuyên nghiệp và Visio Enterprise Architect có thể là một nền tảng mà ít người ...
lập email doanh nghiệp outlook

Hướng dẫn lập email doanh nghiệp Outlook chỉ trong 2 phút

Để sử dụng thư điện tử chuyên nghiệp của Microsoft, người dùng cần tiến hành lập email doanh nghiệp Outlook với các bước cực kỳ ...
gói office 365 personal

07+ ưu điểm nổi bật có trong gói Office 365 Personal

Với người dùng cá nhân, Microsoft đặc biệt dành riêng gói đăng ký Office 365 Personal đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến ...

Cập nhật tính năng mới Microsoft Teams và Excel đối với Microsoft 365

tháng này Microsoft sẽ công bố các tính năng mới trên Microsoft 365 được thiết kế để cho phép tính linh hoạt mà công việc ...
Scroll to Top