Mua email doanh nghiệp và 04+ lợi ích người dùng cần biết

Để các tổ chức có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất chắc chắn không thể không mua email doanh nghiệp. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những lợi ích quan trọng mà giải pháp này mang lại.

Email doanh nghiệp là gì?

Trước khi đưa ra quyết định mua email doanh nghiệp, chắc hẳn người dùng sẽ cần phải tìm hiểu về những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến giải pháp này. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

mua email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp được hiểu đơn giản là một tài sản vô hình trên nền tảng internet mà công ty hoặc tổ chức sở hữu. Khi đó, địa chỉ email sẽ gắn liền với tên miền Website của doanh nghiệp để dễ dàng nhận diện thương hiệu trong bất cứ trường hợp nào. Ngoài ra, mỗi thành viên trong cùng một doanh nghiệp sẽ được cấp các tài khoản với tên miền giống nhau để thuận tiện cho quá trình trao đổi công việc. Một ví dụ để người dùng có thể dễ dàng hình dung như kinhdoanh@hvn.vn, khi đó kinhdoanh là tên phòng ban còn @hvn.vn là địa chỉ tên miền riêng. Tiếp đến, khi mua email doanh nghiệp người dùng sẽ được sử dụng những tính năng nào có trong giải pháp hãy cùng theo dõi thông tin được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Tại sao nên mua email doanh nghiệp?

Khi đội ngũ ban lãnh đạo đưa ra quyết định mua email doanh nghiệp chứng tỏ rằng vai trò và tầm quan trọng của giải pháp này đã và đang được công nhận. Nếu người dùng không biết tại sao nên sử dụng thì có thể tham khảo 04 gợi ý của chúng tôi như sau:

Bảo vệ an toàn dữ liệu

bảo vệ an toàn dữ liệu

Hiện nay, khi người dùng mua email doanh nghiệp yếu tố được quan tâm nhiều nhất chính là dữ liệu có được bảo vệ an toàn hay không. Với các email doanh nghiệp nổi tiếng và uy tín đây sẽ là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc cần phải đáp ứng để đảm bảo mức độ bảo mật tốt nhất cho người dùng. Bởi lẽ, đây chính là một trong những kênh phương tiện trao đổi các thông tin quan trọng của doanh nghiệp, nơi chứa đựng nhiều file nhạy cảm và một khi đã rơi vào tay kẻ xấu thì người dùng hoặc tổ chức sẽ gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, với email doanh nghiệp toàn bộ dữ liệu sẽ được sao lưu tức thì, đồng thời với lớp bảo vệ xác thực đa yếu tố bất cứ người dùng nào không được cấp phép đều không thể truy cập.

Đa dạng các tính năng

Nếu người dùng chỉ mua email doanh nghiệp vì tính năng hỗ trợ gửi nhận thư điện tử nhanh chóng thì chắc hẳn đã bỏ lỡ rất nhiều các ưu điểm mà nền tảng này đang sở hữu. Người dùng có thể lên lịch gửi thư, thu hồi nhanh chóng, hạn chế email spam. Bên cạnh đó, tính năng bổ sung thêm danh bạ liên hệ cũng được tích hợp nhanh chóng để người dùng có thể quản lý các đối tượng giao tiếp thường xuyên nhất. Ngoài ra, phần mềm này cũng tích hợp thêm tính năng nâng cao chính là quản lý lịch làm việc của từng cá nhân, phòng ban giúp cho việc sắp xếp thời gian trở nên khoa học và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Không chứa quảng cáo

không chứa quảng cáo

Một điểm cộng nữa mà người dùng mua email doanh nghiệp sẽ nhận thấy chính là các nội dung quảng cáo sẽ ít khi xuất hiện trên giao diện phần mềm. Bởi lẽ, đây là một trong những tính năng ưu việt để hỗ trợ người dùng tập trung làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không bị phân tâm hay ảnh hưởng bởi tin rác. Bằng cách này, người dùng sẽ hạn chế bị gây phiền toái khi sử dụng phần mềm và có thêm nhiều năng lượng để đẩy nhanh năng suất làm việc kết hợp gia tăng hiệu suất.

Quản lý hệ thống linh hoạt

Các giải pháp email doanh nghiệp hiện nay không chỉ đơn thuần là một công cụ làm việc mà còn là nền tảng để quản lý hệ thống cực kỳ thông minh. Mua email doanh nghiệp, mỗi nhân sự sẽ được cấp một tài khoản bản quyền để sử dụng, khi đó toàn bộ công việc của từng cá nhân sẽ được thực hiện trên tài khoản này và dữ liệu sẽ được chuyển gửi một cách nhanh chóng bao gồm cả báo cáo và đề xuất. Bằng cách này, đội ngũ quản lý và các cấp lãnh đạo có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình của từng nhân sự để đánh giá hiệu quả làm việc và đưa ra những chính sách thưởng phạt phù hợp nhất. 

Với những ưu điểm thực tiễn trên đây, người dùng cần nhanh chóng mua email doanh nghiệp để sử dụng nếu muốn vận hành công ty hoặc tổ chức theo hướng chuyên nghiệp và áp dụng chuyển đổi số linh hoạt. Nếu người dùng vẫn chưa biết lựa chọn giải pháp nào phù hợp với doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo ngay gợi ý của chúng tôi bên dưới.

02+ giải pháp mua email doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Thực tế hiện nay, mua email doanh nghiệp có thể được thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một vài các thao tác cơ bản. Tuy nhiên, để lựa chọn được giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính năng và chi phí sẽ là điều không hề đơn giản. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị 02 giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay để người dùng có thể tham khảo. 

Microsoft 365

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là dịch vụ email của Microsoft với sự kết hợp giữa Outlook và Exchange. Khi mua email doanh nghiệp này, người dùng sẽ được cung cấp 50GB dung lượng lưu trữ bao gồm cả thư đến, thư đi và email spam. Bên cạnh đó, không gian lưu dữ liệu trên nền tảng đám mây mà người dùng được sử dụng sẽ là 1TB kết hợp chuyển gửi tệp đính kèm giúp tiết kiệm dung lượng đáng kể. 

email doanh nghiệp microsoft

Hiện tại, phần mềm email này sở hữu các tính năng cơ bản như gửi thư, thêm danh bạ, thêm lịch làm việc, tổ chức cuộc họp… Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng kết hợp với đa dạng các công cụ khác có sẵn trong bộ ứng dụng Microsoft 356 như:

  • Office 365: Nổi tiếng với Word, Excel, PowerPoint, OneNote… hỗ trợ trực tiếp cho việc soạn thảo văn bản, bảng tính chuyên nghiệp và thiết kế slide đa dạng chủ đề.
  • Teams: Tổ chức cuộc họp trên nền tảng trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự, số lượng người xem hội nghị là 10.000 người. 
  • OneDrive: Kho dung lượng lưu trữ dữ liệu khổng lồ trên nền tảng đám mây tương đương với 100 bộ phim dài tập, 100.000 bài hát và 200.000 bức ảnh.
  • PowerApps: Công cụ tạo nên các ứng dụng hỗ trợ nhu cầu làm việc thực tế của doanh nghiệp có thể hoạt động trên cả nền tảng máy tính và thiết bị di động.
  • Power Automate: Ứng dụng tự động hóa mọi quy trình làm việc để tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất làm việc như tự động chấp nhận đề xuất, gửi email, báo cáo hoặc chia sẻ dữ liệu.
  • Power BI: Công cụ phân tích dữ liệu trực quan dựa trên những số liệu thực tế để người dùng có thể đánh giá tình trạng thực tế của doanh nghiệp. 

Người dùng mua email doanh nghiệp của Microsoft sẽ có mức giá chỉ từ 59.000đ khi đăng ký tại MSO. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Google Workspace

Ngoài mua email doanh nghiệp của Microsoft, người dùng cũng có thể tham khảo thêm Google Workspace. Hiện tại, giải pháp này cũng đạt được con số người dùng ấn tượng với những đánh giá cao liên quan đến giao diện sử dụng và khả năng trải nghiệm. Tuy nhiên, để so sánh về mức giá thì giải pháp này có phần cao hơn so với Outlook và khi nhìn về các tính năng sở hữu đều ở mức tương đương nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để người dùng có thể hiểu rõ hơn trước khi mua email doanh nghiệp. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ bất cứ vấn đề nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Name(Required)

Khám phá Inbox 365. Hướng dẫn Inbox 365 Login nhanh và đơn giản nhất

Bài viết dưới đây MSO sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về inbox 365, hướng dẫn inbox 365 login và một vài mẹo ...

Thiết lập lần đầu cho người dùng cuối trên Microsoft

MSO sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn thiết lập lần đầu dùng tài khoản Microsoft cho người dùng cuối.
10 tác vụ cơ bản onenote online

Tổng hợp 10+ tác vụ cơ bản trong Microsoft OneNote online

Có thể nhiều người dùng OneNote online đã lâu nhưng vẫn chưa biết những tác vụ cơ bản mà phần mềm này đang sở hữu. ...
portal office 365

Portal Office 365 – Cổng thông tin quản lý toàn bộ ứng dụng

Người dùng phần mềm Microsoft 365 quen thuộc chắc hẳn sẽ biết cổng thông tin quản lý toàn bộ ứng dụng có trong hệ sinh ...
Scroll to Top