Mua Copilot Ở Đâu Uy Tín? Cập Nhập Bảng Giá Chi Tiết 2024

Microsoft Copilot là một công cụ mạnh mẽ và tiện ích, tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để nâng cao năng suất, khả năng sáng tạo và hiệu suất tốt trong công việc thông qua những truy vấn và các cuộc hội thoại bằng ngôn ngữ tự nhiên. Vậy nên, nếu đang có ý định mua Copilot, thì người dùng hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích của MSO dưới đây.

Microsoft Copilot hiện có những phiên bản nào?

Hiện tại, Microsoft Copilot đã sẵn sàng phục vụ cho tất cả mọi người, từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp, tổ chức. Tùy thuộc nhu cầu, mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 phiên bản sau:

1- Copilot Free

Copilot Free là phiên bản không tính phí, phù hợp với mọi đối tượng. Copilot được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Office và trình duyệt Microsoft Edge. Theo đó, người dùng có thể sử dụng trợ lý ảo AI này phục vụ cho các chức năng văn bản, truy vấn giọng nói và hình ảnh.

2- Copilot Pro

Là phiên bản có trả phí được thiết kế dành riêng cho những người dùng cá nhân muốn mở khóa năng suất và tăng cường khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, trải nghiệm AI này bắt buộc người dùng phải có cấp phép và đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Family bản quyền, sau đó thêm tiện ích dưới dạng “add-on” trong gói sản phẩm.

3- Copilot for Microsoft 365

Phiên bản nâng cấp được thiết kế dành cho các tổ chức/doanh nghiệp muốn tích hợp Copilot cùng với các ứng dụng và bộ công cụ trong hệ sinh thái Microsoft 365. Giải pháp này hiện có sẵn cho tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều kiện là người dùng phải có giấy phép đăng ký Microsoft 365 Premium hoặc Business Standard. 

*Lưu ý, Microsoft hiện tại đã loại bỏ mức tối thiểu 300 giấy phép đối với các gói thương mại, điều này đồng nghĩa doanh nghiệp có thể mua từ 1 – 299 giấy phép và tích hợp Copilot linh hoạt trong ứng dụng Office của mình.

Cập nhập bảng giá chi tiết các gói Microsoft Copilot 

Như đã chia sẻ ở trên, thì Microsoft đã cho ra mắt trên thị trường với 3 phiên bản Copilot “tiện ích”, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Người dùng có thể tham khảo bảng dưới đây để cập nhập giá chi tiết các gói Microsoft Copilot: 

 

Copilot Free

Copilot Pro

Copilot for Microsoft 365

Chi phí

Free

20$

Liên hệ MSO để nhận giá ưu đãi nhất.

Tính năng

– Truy cập GPT-4 và GPT-4 Turbo, tuy nhiên chỉ trong thời gian không cao điểm.

– Tích hợp trên Windows, MacOS, thiết bị di động và trình duyệt web.

– Có thể tạo hình ảnh ở định dạng chân dung.

– 15 lần tăng cường mỗi ngày cho hình ảnh được AI tạo bằng Designer.

– Truy vấn thông tin qua giọng nói, trình văn bản và hình ảnh.

– Sử dụng Copilot GPT và plugin.

– Truy cập GPT-4 và GPT-4 Turbo, hiệu suất tối ưu kể cả trong thời gian cao điểm.

– Tích hợp trên Windows, MacOS, thiết bị di động và trình duyệt web.

– Truy vấn thông tin qua giọng nói, trình văn bản và hình ảnh.

– Mở khóa Copilot trong các ứng dụng, bộ công cụ của Microsoft để hỗ trợ trình soạn thảo, tóm tắt email, trang tính, trình bày,….

– 100 lần tăng cường mỗi ngày cho hình ảnh được AI tạo bằng Designer.

– Tích hợp sâu trong tất cả các ứng dụng của hệ sinh thái Microsoft, bao gồm cả Teams.

– Hỗ trợ tính năng trò chuyện dựa trên Microsoft Graph.

– Copilot “tiện ích” trong Microsoft Loop, SharePoint, Whiteboard.

– Bảo mật an toàn và tuân thủ quyền riêng tư cấp doanh nghiệp.

Mua và sử dụng Copilot for Microsoft 365 cho doanh nghiệp: Nên hay không?

Hiện nay, các tổ chức, doanh nghiệp hiện đang sử dụng hệ sinh thái Microsoft 365  sẽ được hưởng lợi “nhiều nhất” khi tích hợp Copilot. Kết hợp sức mạnh của trí tuệ nhân tạo, AI sẽ được tích hợp sâu trong các ứng dụng và bộ công cụ tiện ích của Microsoft 365 như Word, Excel, Outlook, Team,…. Đây có thể xem như giải pháp “hoàn hảo” dành cho các doanh nghiệp nhằm mục đích mở khóa năng suất, kích thích sự sáng tạo và bảo vệ dữ liệu của tổ chức an toàn.

Theo đó, nếu doanh nghiệp đã có cấp phép Microsoft 365 Business Premium (Business Standard), Microsoft 365 E3 (E5), hoặc Office 365 E3 (E5), thì chỉ cần đăng ký tích hợp thêm Copilot.

Tuy nhiên, nếu chưa đăng ký, doanh nghiệp sẽ phải mua gói Microsoft 365 trước khi add-on Copilot. Điều này có thể thực hiện bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm quản trị viên của Microsoft, hoặc đơn giản thông qua đại lý uỷ quyền của Microsoft tại thị trường Việt Nam với sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

Mua Copilot tại MSO – Đối tác uỷ quyền “uy tín” của Microsoft ở Việt Nam

Là một trong những đại lý uỷ quyền “uy tín” của Microsoft tại thị trường Việt nam trong nhiều năm qua, MSO tự hào mang đến cho doanh nghiệp giải pháp Copilot for Microsoft 365 với mức giá “ưu đãi”, sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Để đăng ký sử dụng Copilot for Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp mình, người dùng có thể nhấp vào Đăng Ký Ngay Với MSO để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Khi đăng ký Microsoft 365 bản quyền, hoặc “Add-on” Copilot tại MSO, khách hàng không chỉ có được sự an tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng về giá cả, mà còn được đảm bảo đồng hành trong suốt quá trình, giúp trải nghiệm công nghệ số “an toàn” và cam kết bảo mật tốt nhất.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ tại MSO doanh nghiệp không thể bỏ qua:

  • Thương hiệu uy tín với hơn 12 năm trong lĩnh vực công nghệ số.
  • Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Luôn vì quyền lợi khách hàng, cung cấp các giải pháp với giá phải chăng và ưu đãi tốt nhất.
  • Cam kết bảo mật, tuyệt đối không rủi ro về mặt pháp lý, đầy đủ hóa đơn đỏ.

Lời kết

MSO hy vọng, những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp người dùng nhận định rõ nên mua Copilot ở đâu uy tín, cam kết chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Nếu vướng mắc trong quá trình kết nối, hoặc có nhu cầu đăng ký Copilot for Microsoft 365 cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 024.9999.7777 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Rủi ro tạo email không cần số điện thoại trên Google - Giải pháp là gì?

Tất tần tật 05 lưu ý quan trọng khi Mail Outlook bị đầy

Để gia tăng tính nhận diện thương hiệu, hiện nay cá nhân và tổ chức đa phần đều có xu hướng sử dụng Mail Outlook ...
Intune là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Intune

Intune là gì? Tổng hợp thông tin mới nhất Intune 2022

Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần đến sự hỗ trợ của Intune. Vậy Intune là gì? Và lợi ích của tính năng này ...
Ta

Đăng ký tài khoản Google Drive Unlimited và OneDrive

Với nhu cầu lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp đăng ký tài khoản Google Drive Unlimited ...
04 vai trò insider business với doanh nghiệp

04+ vai trò của Insider Business với người dùng doanh nghiệp

Với người dùng Microsoft 365 chắc hẳn sẽ nhìn thấy vai trò của Insider Business rõ ràng nhất. Chính vì vậy, hãy cùng tham khảo ...
Scroll to Top