Hướng dẫn Office 365 Log In Outlook

Outlook là ứng dụng mail dựa trên hệ thống nền tảng của Office 365. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn Office 365 Log In Outlook.

Outlook Office 365 được biết là ứng dụng mail dựa trên hệ thống nền tảng của Office 365. Outlook vừa hoạt động độc lập như một dịch vụ email để gửi, nhận, lọc email…cũng vừa kết hợp với ứng dụng khác tạo ra sự chia sẻ cho mọi nhân viên trong tổ chức. Vậy đăng nhập Outlook như thế nào? Bài viết dưới đây MSO sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn Office 365 Log In Outlook. Cùng tìm hiểu nhé.

hướng dẫn office 365 log in outlook

Office 365 Outlook là gì?

Email 365 Outlook là một tiện ích tổ hợp dịch vụ đám mây được Microsoft Office 365 cập nhật. Email 365 Outlook có thể được đồng bộ hóa để hoạt động trên mọi thiết bị, ở mọi nơi giữa những cá nhân cùng công ty hoặc các đối tác ngoài công ty với độ bảo khá mật cao. Dịch vụ email điện toán đám mây này giúp bạn lưu trữ và bảo quản thông tin một cách an toàn, không giới hạn.

Để đăng nhập outlook mail công ty thì bạn cần sở hữu một tài khoản Microsoft:

Bước 1: Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tạo tài khoản trong khi bạn bắt đầu định đăng nhập. 

Bước 2: Lần lượt nhập email, số điện thoại, thông tin đăng nhập Skype nếu bạn có sử dụng cho các dịch vụ khác (Outlook, Office,…) rồi chọn Tiếp theo

Bước 3: Nhập mật khẩu và chọn Giữ tôi luôn đăng nhập để lần truy cập tới bạn không phải nhập lại thêm mật khẩu một lần nữa.

Hướng dẫn Office 365 Log In Outlook

Bước 1: Tìm kiếm Outlook trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 2: Chọn Outlook File, tại sidebar chọn Infor sau đó chọn Add Account.

bước 1 office 365 log in outlook

Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra Add New Account, tại đây bạn click vào Manually configure server settings or additional server types.

bước 2 office 365 log in outlook

Bước 4: Tại Choose Service chọn Internet E-mail. Sau đó chọn Next.

bước 4 office 365 log in outlook

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ giao diện yêu cầu nhập thông tin email như: tên người dùng; địa chỉ gmail của doanh nghiệp ; phần account type thì bạn chọn POP3 (để mặc định); phần incoming mail server và outgoing mail server bạn điền giống nhau (đuôi tên miền của công ty bạn); password,… Sau đó chọn More Settings.

bước 5 office 365 log in outlook

Bước 6: Hệ thống sẽ tiếp tục hiển thị một cửa sổ nhỏ, tick vào mục Outgoing Server rồi chọn My outgoing server (STMP) requires authentication.

bước 6 office 365 log in outlook

Bước 7: Chọn tab Advanced và lần lượt điền các thông tin Incoming và Outgoing server.

bước 7 office 365 log in outlook

Bước 8: Sau khi chọn Ok, bạn chọn Test account setting, nếu như phần cửa sổ nhỏ thông báo hoàn thành, vậy là bạn sắp xong rồi nhé.

bước 8 office 365 log in outlook

Bước 9: Vô cùng đơn giản chọn OK sau đó chọn Next và cuối cùng là Finish.

Cài đặt cấu hình tài khoản email Outlook Office 365

Bước 1: Mở Outlook và kích chọn vào mục File và chọn Add Account.

cài đặt cấu hình office 365 log in outlook

Bước 2: Nhập tên tài khoản sau đó chọn Let me setup my account manually và chọn Connect

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị Advanced Setup, bạn sẽ chọn IMAP hoặc POP.

bước 2 cài đặt cấu hình office 365 log in outlook

Bước 4: Lần lượt điền các thông tin và các port cần thiết để cài đặt và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Bạn tiếp tục điền mật khẩu, sau đó xác thực mật khẩu và bạn đã hoàn thành.

bước 5 cài đặt cấu hình office 365 log in outlook

Các tính năng nổi bật của Microsoft 365 Outlook

Đây chắc chắn sẽ là những tính năng hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

Gửi email với tên miền riêng

Microsoft sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn email có tên miền riêng. Bạn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp và sự uy tín của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó, Outlook còn được cài đặt ở chế độ tự động. Vậy nên bạn không cần thao tác quá nhiều trong quá trình gửi email.

Tạo cuộc họp dễ dàng

Người dùng Office 365 login Outlook còn được trải nghiệm các tính năng tạo lịch cho cuộc họp. Bạn chỉ cần chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sau đó gửi đến người tham gia vô cùng đơn giản. Đến thời gian họp, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến bạn và đồng nghiệp để đảm bảo bạn tham gia cuộc họp đúng hẹn.

Thu hồi email nhanh chóng

Chắc hẳn ai cũng đã từng mắc lỗi khi gửi email ví dụ như email sai nội dung, sai tệp đính kèm, hay bị lỗi. Với Microsoft 365, ban không cần lo về vấn đề này vì đã có tính năng thu hồi email. Bạn có thể thu hồi nhanh chóng mà không sợ người nhận xem được nội dung thư. Nhưng người nhận và người gửi cần đáp ứng những điều kiện riêng thì mới thực hiện được tính năng này. 

Hạn chế spam, thư rác

Khi sử dụng email thông thường, việc xuất hiện thư rác là không thể tránh. Nhưng tình trạng này sẽ không xuất hiện khi bạn sử dụng Outlook. Hơn thế nữa, hộp thư của bạn còn được dọn dẹp thường xuyên. Bạn có thể sắp xếp các email quan trọng theo thứ tự ưu tiên để có thể cập nhật nội dung nhanh nhất.

Bảo mật thông tin

Các phần mềm mà Microsoft 365 cung cấp đều được đánh giá mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Với xác thực đa lớp (MFA) từ mã bảo mật cho đến nhận diện khuôn mặt, ngăn cản hacker giúp bạn có thể yên tâm sử dụng.

Lời kết

Hi vọng qua các thông tin mà MSO cung cấp, bạn sẽ hiểu thêm về hướng dẫn cách Office 365 Log In Outlook. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với email Microsoft, liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat tại góc phải, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ Microsoft 365 phù hợp nhất.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

so sánh microsoft exchange và microsoft outlook

So sánh Microsoft Exchange và Microsoft Outlook

Rất nhiều người dùng hiện nay lầm tưởng Microsoft Exchange và Microsoft Outlook là một. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ...
Word online

Word Online – 03 Cách Mở File Word Online Web Đơn Giản Nhất 2024

Word online web là gì? Word online web chính là phần mềm soạn thảo văn bản quen thuộc có trong bộ ứng dụng Office 365 ...
microsoft visual studio

Microsoft Visual Studio là gì? – Công cụ hỗ trợ lập trình website hiệu quả

Bất kể bạn đang là nhân viên lập trình hay đang làm trong công ty liên quan đến lĩnh vực lập trình chắc chắn phải ...
Microsoft 365 và G Suite giải pháp nào tốt hơn?

Microsoft 365 và G Suite giải pháp nào tốt hơn?

Microsoft 365 và G Suite – cái nào tốt hơn? Một câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp đặt ra, đặc biệt là các công ty ...
Scroll to Top