Mua Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền ở đâu uy tín?

Sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong bạn viết này của MSO, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những lý do vì sao mà bạn nên sử dụng phần mềm này và giới thiệu đến bạn nơi cung cấp Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền chính hãng, uy tín và nhiều ưu đãi nhất nhé.

Giới thiệu về phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud

Tổng quan về phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud

Phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud là một phần mềm sao lưu, phục hồi và bảo mật mạng toàn diện nhất hiện nay. Giải pháp này được tích hợp nhiều tính năng để mang tới cho người dùng những khả năng bảo vệ mạng, bảo vệ dữ liệu và bảo vệ điểm cuối hữu hiệu. Ngoài ra, phần mềm bảo mật này còn cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ khả năng nhiều tính năng khác giúp những nhà cung cấp sao lưu, khôi phục, bảo vệ chống virus hiệu quả.

Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền
Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền

Để tìm hiểu chi tiết về những tính năng mà phần mềm này mang lại cho người dùng, bạn hãy theo dõi nội dung tiếp theo đây của chúng tôi.

Tính năng của phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền

Acronis Cyber Protect Cloud mang một giải pháp toàn diện về việc bảo vệ mạng, bảo vệ dữ liệu và hệ thống cho người dùng. Nổi bật là những tính năng dưới đây:

Bảo vệ mạng

Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền cung cấp cho người dùng một loạt những tính năng bảo vệ mạng tiên tiến để giúp người dùng bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa mạng phức tạp như ngày nay. 

Bảo vệ mạng với Acronis Cyber Cloud
Bảo vệ mạng với Acronis Cyber Cloud

Các tính năng đó bao gồm chống lại ransomware, cryptojacking và virus, lọc URL, đánh giá lỗ hổng, quản lý bản vá bảo mật, ổ cứng, máy tính để bàn,… Những tính năng này giúp người dùng phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa ngay cả trước khi nó xâm nhập vào hệ thống mạng.

Quản lý điểm cuối

Phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền cung cấp cho người dùng tính năng quản lý các thiết bị điểm cuối bao gồm thiết bị di động, máy chủ ảo, máy chủ vật lý, giúp người dùng quản lý quyền truy cập vào hệ thống và các dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn có tính năng xóa thiết bị từ xa và tính năng bảo vệ đa nền tảng, giúp người dùng bảo vệ được các dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Sao lưu dữ liệu

Với phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền, người dùng có thể nhanh chóng bảo vệ các dữ liệu của mình một cách hiệu quả nhất bằng các tùy chọn sao lưu như sao lưu hình ảnh đầy đủ, sao lưu kết hợp cục bộ và đám mây, sao lưu tệp, sao lưu ổ đĩa và sao chép sao lưu cục bộ lên đám mây. Giúp người dùng có thể đảm bảo được toàn bộ những dữ liệu của họ được sao lưu và bảo vệ.

Phục hồi dữ liệu

Tính năng phục hồi dữ liệu của phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền có thể giúp người dùng có thể nhanh chóng khôi phục hoạt động sau những sự cố như thảm họa, thiên tai và những sự cố từ thiết bị của mình. 

Acronis backup - Khôi phục dữ liệu
Acronis backup – Khôi phục dữ liệu

Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn phục hồi như khôi phục web, phục hồi từ xa và tự động, khôi phục dần hay cả tính năng khôi phục tức thì theo nhu cầu của mình.

Đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin

Phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud còn cung cấp cho người dùng những tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin rất tiên tiến, giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu và tập tin với những người đồng nghiệp, khách hàng và đối tác của mình. Điều này giúp người dùng có thể nâng cao năng suất làm việc và khả năng hợp tác. Ngoài ra, những tính năng này còn giúp người dùng giảm thiểu rủi ro về an ninh mạng với dịch vụ đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin tuân thủ HIPAA, mã hóa dữ liệu, kiểm soát vị trí dữ liệu và xác thực dữ liệu.

Báo cáo tuân thủ dữ liệu

Tính năng Báo cáo tuân thủ dữ liệu của Acronis Cyber Protect Cloud giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý được sự tuân thủ các quy định pháp lý về dữ liệu. Với khả năng phân loại dữ liệu tự động, phần mềm sao lưu và bảo vệ mạng này cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về dữ liệu được lưu trữ và đảm bảo rằng các tệp quan trọng được bảo vệ theo đúng những tiêu chuẩn về bảo mật nhằm tăng cường bảo mật thông tin trong môi trường làm việc hiện đại.

Đối tượng sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud

Acronis Cyber Protect Cloud là một giải pháp bảo mật toàn diện, được cung cấp cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau như:

Đối tượng sử dụng acronis cyber cloud
Đối tượng sử dụng acronis cyber cloud
  • Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô: Acronis Cyber Protect Cloud giúp các doanh nghiệp nhanh chóng sử dụng hiệu quả các tính năng để bảo vệ dữ liệu, hệ thống và mạng của họ khỏi các mối đe dọa an ninh mạng, giúp doanh nghiệp hoạt động mượt mà, đạt năng suất cao và giảm thiểu thời gian chết trong những sự cố như mất dữ liệu.
  • Nhà cung cấp dịch vụ: Phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs), cho phép đối tượng người dùng này có thể cung cấp các dịch vụ như bản sao lưu, khôi phục thảm họa, bảo vệ chống ransomware, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp và các dịch vụ chữ ký điện tử, công chứng tệp dựa trên blockchain.

Trong bối cảnh ngày nay, phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud là một giải pháp hiệu quả nhất dành cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu tăng cường an ninh mạng một cách toàn diện.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền?

Người dùng nên sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền bởi những lý do sau đây:

  • Sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền sẽ giúp tuân thủ tính pháp lý và tránh trường hợp vi phạm bản quyền của nhà phát triển.
  • Người dùng sẽ được sử dụng hết tất cả những tính năng vốn có của phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bao gồm cả những tính năng nâng cao.
  • Với một tác nhân duy nhất, Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền sẽ giúp người dùng quản lý, bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng một cách đơn giản và đạt được hiệu quả cao hơn.
  • Người dùng có thể đảm bảo thông tin và những dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn nhất.
  • Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền sẽ cung cấp khả năng khôi phục sau thảm họa một cách nhanh chóng cho người dùng, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tình trường hợp mất mát dữ liệu.

Mua phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền ở đâu uy tín?

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, bạn có thể đăng ký sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền ngay tại MSO, một hệ thống trực thuộc Tập đoàn HVN Group – đối tác chính thức của Acronis. Đây là một nơi có nhiều kinh nghiệm và sự uy tín trong việc cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp chuyển đổi số.

Khi đăng ký sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền tại MSO, các khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trong việc triển khai sử dụng phần mềm. Giúp các khách hàng có thể sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng, mượt mà và đạt hiệu quả cao nhất. 

Ngoài ra, khi đến đăng ký sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud tại MSO, các khách hàng có thể tối ưu được các chi phí khi nhận về thật nhiều ưu đãi và khuyến mại khác nhau.

Để đăng ký sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền trên website mso.vn, bạn hãy thực hiện đúng các bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào website mso.vn và nhấn chọn mục Liên hệ hay bạn có thể nhấn trực tiếp vào nút đăng ký dưới đây:

– Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form như yêu cầu và nhấn chọn nút “Tư vấn cho tôi”.

Đăng ký Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền tại MSO
Đăng ký Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền tại MSO

– Bước 3: Chờ nhân viên của MSO liên hệ lại với bạn để tư vấn.

Lời kết

Trên đây là thông tin tổng quan của MSO về phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud và lợi ích khi sử dụng nó. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để đăng ký hoặc liên hệ qua số Hotline: 024.9999.7777 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

12 vai trò quản lý 365 microsoft

12+ vai trò quản lý 365 Microsoft mà người dùng cần lưu ý

Ngoài người dùng thông thường, vai trò của người quản lý 365 khi sử dụng hệ sinh thái Microsoft 365 cũng cực kỳ quan trọng. ...
microsoft team lớp học trực tuyến môi trường học an toàn

Microsoft Team lớp học trực tuyến – Môi trường học an toàn cho học sinh

Dù trong tương lai sẽ có nhiều thay đổi trong môi trường giáo dục, các giải pháp mạnh mẽ như thiết bị Windows 10 hay ...
định tuyến email là gì

Định tuyến email là gì? 03 cấu hình định tuyến email phổ biến

Bài viết dưới đây của MSO sẽ giới thiệu với bạn về chủ đề “Định tuyến email là gì?” cùng một số thông tin bổ ...

Teams Hub – 03 tính năng bảo mật nên sử dụng trong Teams Hub

Việc ứng dụng Teams Hub kết hợp cùng phần mềm Microsoft 365 góp phần đẩy nhanh hiệu quả công việc. Hãy cùng chúng tôi tìm ...
Lên đầu trang