Tổng hợp tính năng Acronis Cyber Protect Cloud miễn phí

Acronis Cyber Protect Cloud là một phần mềm mang nhiều giải pháp bảo vệ dữ liệu và mạng cho người dùng. Vậy có những tính năng Acronis Cyber Protect Cloud miễn phí nào? Hãy theo dõi những nội dung tổng hợp của MSO ngay trong bài viết này nhé.

Acronis Cyber Protect Cloud là gì?

Acronis Cyber Protect Cloud là một giải pháp bảo vệ mạng tích hợp dịch vụ sao lưu, phục hồi dữ liệu và bảo mật mạng cho người dùng cá nhân, các doanh nghiệp hay những nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs). Phần mềm này cung cấp kết hợp những giải pháp bao gồm sao lưu, phục hồi sau thảm họa, bảo mật mạng và quản lý điểm cuối trên một nền tảng duy nhất để giúp đơn giản hóa việc bảo vệ mạng và các dữ liệu cho người dùng. 

Những tính năng của Acronis Cyber Protect Cloud

Phầm mềm Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau bao gồm cả những tính năng miễn phí và trả phí. Điều này giúp người dùng tối ưu ngân sách để có thể sử dụng được các biện pháp bảo vệ mạng và các dữ liệu theo nhu cầu của mình.

Những tính năng Acronis Cyber Protect Cloud miễn phí

Acronis Cloud cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng bảo vệ và quản lý miễn phí như sau:

Acronis Cyber Protect Cloud miễn phí
Acronis Cyber Protect Cloud miễn phí

Ngăn chặn mất dữ liệu DLP

Acronis Cloud cung cấp cho người dùng giải pháp Advanced Data Loss Prevention (DLP) miễn phí để bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình khỏi những nguy cơ thất thoát hoặc rò rỉ thông tin từ các thiết bị ngoại vi và cộng tác mạng. 

Bảo mật mạng

Tính năng bảo mật mạng của phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud là một giải pháp bảo mật mạng tối ưu bao gồm tính năng chống virus, chống phần mềm độc hại, chống mã độc tống tiền, kiểm soát truy cập và tường lửa. Ngoài ra, phần mềm bảo mật này còn có tính năng lọc URL để ngăn chặn truy cập vào các trang web độc hại và tính năng ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật, giúp bảo vệ các thiết bị của người dùng tránh khỏi các cuộc tấn công mạng.

Quản lý

Phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng khả năng quản lý điểm cuối bao gồm khả năng lọc URL, đánh giá lỗ hổng, quản lý bản vá, quản lý từ xa,… trên cùng một bảng điều khiển. Điều này giúp các quản trị viên có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống mạng một cách dễ dàng, giảm thiểu sự cố và nâng cao hiệu quả bảo mật. 

Khắc phục thảm họa

Tính năng khắc phục thảm họa của Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu, phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp tục hoạt động ngay sau khi xảy ra sự cố.

Tuy nhiên, với những tính năng này người dùng chỉ có thể bảo mật thiết bị một cách cơ bản. Đối với các doanh nghiệp và các tổ chức cần một giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn thì nên trả phí để đăng ký và sử dụng thêm những tính năng nâng cao hơn.

Những tính năng của Acronis Cyber Protect Cloud nâng cao

Ngoài những tính năng miễn phí ở trên, Acronis Cloud còn có thêm nhiều tính năng nâng cao để giúp người dùng bảo vệ mạng và dữ liệu một cách toàn diện hơn, như:

Acronis Cyber Protect Cloud nâng cao
Acronis Cyber Protect Cloud nâng cao

Bảo vệ Email nâng cao

Tính năng bảo vệ Email nâng cao của Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp một lớp bảo mật đáng tin cậy cho hệ thống email của người dùng. Giúp ngăn chặn các mối đe dọa như spam, lừa đảo, xâm nhập email doanh nghiệp (BEC), chiếm đoạt tài khoản (ATO), phần mềm độc hại, các mối đe dọa liên tục nâng cao (APT) và nguy hại từ zero-day.

Ngăn chặn gây mất dữ liệu DLP nâng cao

Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng tính năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) nâng cao, giúp người dùng bảo vệ được những dữ liệu nhạy cảm khỏi các nguy cơ rò rỉ hoặc mất mát.

Bảo vệ nâng cao + EDR

Acronis Cyber Protect Cloud tích hợp các tính năng bảo vệ nâng cao cùng tính năng phát hiện và phản hồi điểm cuối EDR, giúp đảm bảo an ninh và an toàn cho hệ thống mạng cho người dùng. Tính năng bảo vệ nâng cao bao gồm khả năng chống ransomware, malware, virus và các loại mã độc, giúp ngăn chặn sự truy cập vào các trang web độc hại, không phù hợp. Tính năng EDR cung cấp khả năng giám sát hành vi và phản ứng nhanh chóng trước các mối đe dọa từ điểm cuối, từ đó có thể tăng cường khả năng phòng thủ của hệ thống. 

Quản lý nâng cao

Tính năng quản lý nâng cao của Acronis Cyber Protect Cloud giúp cung cấp các giải pháp như khả năng chống ransomware, chống malware, chống virus, lọc URL và quản lý các lỗ hổng bảo mật, giúp bảo vệ hệ thống khỏi các mối đe dọa mạng. Ngoài ra, phần mềm này còn cung cấp các báo cáo chi tiết về các hoạt động bảo mật, giúp quản trị viên kiểm soát và quản lý toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng.

Sao lưu nâng cao

Tính năng sao lưu nâng cao của Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp người dùng một loạt các giải pháp để đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu. Với khả năng sao lưu hình ảnh toàn diện và cấp độ tệp, người dùng có thể phục hồi và nhanh chóng hoạt động trở lại sau các sự cố. Tính năng sao lưu này cung cấp cho người dùng những tùy chỉnh như sao lưu đầy đủ, sao lưu tăng dần, giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn dữ liệu cần bảo vệ.

Khôi phục sau các thảm họa nâng cao

Bảo vệ dữ liệu với acronis cyber protect cloud
Bảo vệ dữ liệu với acronis cyber protect cloud

Acronis Cyber Protect Cloud còn cung cấp cho người dùng giải pháp khôi phục dữ liệu hoàn hảo sau thảm họa, đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong những trường hợp xảy ra sự cố. Tính năng khôi phục sau thảm họa nâng cao cho phép người dùng phục hồi hệ thống và dữ liệu một cách nhanh chóng, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và thất thoát dữ liệu.

Đồng bộ hóa và chia sẻ nâng cao

Tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ nâng cao của Acronis Cyber Protect Cloud cung cấp cho người dùng khả năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau và chia sẻ chúng một cách dễ dàng với những người khác. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu  truy cập, chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng và an toàn.

Tự động hóa nâng cao

Tính năng tự động hóa nâng cao của Acronis Cyber Protect Cloud giúp loại bỏ sự phức tạp trong quá trình quản lý an ninh mạng, đồng thời giảm thiểu thời gian chết và tránh mất dữ liệu.

Những tính năng nâng cao này giúp cho phần mềm Acronis Cloud trở thành một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang cần đến một hệ thống bảo mật an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Vậy đăng ký sử dụng Acronis Cloud ở đâu an toàn và uy tín nhất? Cùng theo dõi nội dung tiếp theo để biết được đâu là nơi uy tín để bạn đăng ký sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud nhé.

Đăng ký Acronis Cyber Protect Cloud ở đâu uy tín?

Hiện nay, người dùng có thể đăng ký Acronis Cyber Protect Cloud ngay tại website của MSO. MSO là một website trực thuộc Tập đoàn HVN Group, là đối tác chính thức của Acronis và cũng là một nơi uy tín có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho người dùng tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ Acronis Cyber Protect Cloud tại MSO, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp các khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất. Ngoài ra, các khách hàng cũng sẽ nhận về được thật nhiều ưu đãi để tiết kiệm chi phí khi sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud.

Để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Acronis Cyber Protect Cloud tại MSO, khách hàng hãy thực hiện những bước sau đây:

– Bước 1: Truy cập vào website MSO và di chuyển đến mục Liên hệ hoặc nhấn trực tiếp vào đường dẫn sau đây:

 

– Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu vào form đăng ký và nhấn “Tư vấn cho tôi”.

Đăng ký Acronis Cyber Protect Cloud tại MSO

– Bước 3: Đợi nhân viên tư vấn của MSO liên hệ lại ngay.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm Acronis Cyber Protect Cloud và những tính năng của nó. Nếu có nhu cầu đăng ký sử dụng Acronis Cyber Protect Cloud bản quyền tại MSO, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 024.9999.7777 để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của mình nhất nhé.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

Hướng dẫn tạo chữ ký trong Outlook

Hướng dẫn tạo chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp từ A – Z

Outlook là công cụ liên hệ trực tiếp đến khách hàng và đối tác của nhiều doanh nghiệp. Do đó, việc tạo chữ ký trong ...

Khắc phục cách tải file từ Google Drive bị chặn download

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng Google Drive là công cụ làm việc chắc hẳn sẽ gặp khó khăn về cách tải file từ ...
kms là gì cách thức hoạt động trong microsoft

KMS là gì? Cách thức hoạt động của KMS trong Microsoft 365

Với những người dùng đã từng sử dụng Windows hoặc Office của Microsoft chắc hẳn đã từng nghe đến thuật ngữ KMS. Vậy KMS là ...
Cách sử lý outlook nhận mail 2 lần

Lỗi Outlook Nhận Mail 2 Lần & Thao Tác Xử Lý Hiệu Quả Nhất

Vấn đề Outlook nhận mail 2 lần gây ra những phiền toái không nhỏ trong quá trình sử dụng và làm việc của người dùng. ...
Lên đầu trang