Microsoft Word 365 price – 7 tính năng hỗ trợ làm việc hiệu quả

Word 365 là ứng dụng quen thuộc của nhiều người dùng không chỉ bởi những tính năng hấp dẫn, giao diện sử dụng dễ dàng mà mức chi phí đầu tư cũng tiết kiệm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về Word 365 price và 7 tính năng đặc biệt của phần mềm này.

Microsoft Word 365 là gì?

Trước khi tìm hiểu về Word 365 price, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm và những thông tin cơ bản của phần mềm này. 

microsoft Word 365 price

Được ra mắt vào năm 1990, Word được biết đến là một trong những ứng dụng thuộc bộ Office văn phòng được Microsoft phát hành cùng với Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access và Publisher. Cho đến nay, Microsoft Word 365 là phiên bản mới nhất bao gồm toàn bộ các tính năng soạn thảo văn bản thô, sử dụng kết hợp với phông chữ, màu sắc, hình ảnh đồ họa khác. Hơn nữa, phần mềm này còn được sử dụng phổ biến tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, tương thích với đa dạng các hệ điều hành trên điện thoại và máy tính. 

Ngoài ra, người dùng sẽ được sử dụng Word 365 price vô cùng hấp dẫn từ Microsoft và các đơn vị phân phối bản quyền tại Việt Nam. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký để sử dụng phần mềm này với mức giá ưu đãi nhất. 

Các gói dịch vụ có Word 365 price mới nhất

Vì Word là một trong những phần mềm thuộc bộ ứng dụng Office 365, người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn gói đăng ký Microsoft Word 365 price tốt nhất phù hợp với cả mục đích sử dụng. 

các gói office 365

App for Enterprise

Phiên bản dành cho đối tượng doanh nghiệp với bộ ứng dụng Office bao gồm cả Word 365, Excel, PowerPoint, OneNote, Access phiên bản mới nhất. Ngoài ra, gói dịch vụ này còn kèm theo tính năng lưu trữ và chia sẻ tệp trên nền tảng điện toán đám mây phục vụ nhu cầu làm việc linh hoạt cho người dùng. Tuy nhiên, gói App for Enterprise sẽ không bao gồm email cấp doanh nghiệp để sử dụng. Chỉ từ 339.000đ/người dùng/tháng, doanh nghiệp đã đăng ký thành công phần mềm này cho doanh nghiệp để sử dụng Word 365 price cơ bản.

Office 365 E1

Tiếp đến là gói dịch vụ Office 365 E1 chỉ từ 279.000đ/người dùng/tháng bao gồm toàn bộ các dịch vụ dành cho doanh nghiệp như Office 365, email doanh nghiệp, khả năng lưu trữ và chia sẻ tệp dễ dàng. Đây được xem là một trong những gói dịch vụ sử dụng Word 365 price tốt nhất cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, gói dịch vụ này chỉ có phiên bản Office trên nền tảng web mà không có phiên bản trên app trên máy tính và điện thoại để sử dụng. 

Office 365 E3

Là một trong những gói dịch vụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất không chỉ về tính năng mà word 365 price cũng vô cùng hợp lý. Chỉ từ 669.000đ/người dùng/tháng doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm bao gồm đầy đủ các ứng dụng Microsoft dành cho các doanh nghiệp lớn ở gói Office 365 E1 kết hợp cùng tính năng bảo mật và tuân thủ. Các tính năng bảo mật có trong gói dịch vụ này có thể kể đến như phân tích dữ liệu nâng cao, quản lý toàn bộ thiết bị và ứng dụng của doanh nghiệp đồng thời quản lý danh tính và quyền truy cập.

Office 365 E5

Cuối cùng là gói Office sử dụng phần mềm Microsoft Word 365 price tối ưu nhất chỉ từ 1.090.000đ/người dùng/tháng. Gói dịch vụ này có đầy đủ các tính năng sẵn có của gói E3 kết hợp cùng với một vài các tính năng bảo mật khác như chống mối đe dọa bằng cách xác minh danh tính, bảo vệ thông tin quan trọng bằng cách kiểm soát mọi lúc mọi nơi và quản lý tuân thủ về những dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp nên sử dụng các gói có MS Word 365 price cao hay thấp?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ Office phù hợp với Word 365 price tương ứng. 

doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ office
  • Với các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản với mức ngân sách thấp có thể lựa chọn gói App for Enterprise.
  • Riêng với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng nâng cao hơn một chút với toàn bộ các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, email… có thể lựa chọn gói Office 365 E1.
  • Với doanh nghiệp lớn đòi hỏi các ứng dụng làm việc nâng cao kết hợp cùng một vài các tính năng bảo mật an toàn có thể lựa chọn gói Office 365 E3.
  • Với các doanh nghiệp hay tổ chức hoạt động trong lĩnh vực yêu cầu yếu tố bảo mật an toàn tuyệt đối kết hợp cùng các ứng dụng làm việc được kiểm soát chặt chẽ có thể lựa chọn gói Office 365 E5. 

Sau khi đã tìm hiểu về các thông tin cơ bản cũng như biết được Word 365 price như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng nổi bật của phần mềm này khiến bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. 

7 tính năng nổi bật trong phần mềm Word 365

Việc ứng dụng phần mềm Word 365 để hỗ trợ làm việc hiệu quả trong doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 7 tính năng nổi bật có trong phần mềm quen thuộc này.  

Tạo email chuyên nghiệp

Nếu so sánh thì Word 365 price hợp lý và dễ sử dụng hơn tất cả các phần mềm soạn thảo văn bản khác. Ngoài ra, với Word người dùng còn có thể tạo email ngay trên chính nền tảng này.

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 365, click chọn Gửi thư

Bước 2: Click chọn Bắt đầu phối thư >> tiếp đến chọn Email

tạo email trên word

Bước 3: Chọn người nhận thư sau đó điều chỉnh và hoàn tất

Phát hiện lỗi sai chính tả và ngữ pháp

Khi người dùng sử dụng Word làm việc như sáng tạo ý tưởng, tạo các văn bản hành chính hay thiết lập báo cáo… hệ thống sẽ tự động phát hiện lỗi sai để người dùng có thể điều chỉnh. Với tính năng này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng các lỗi viết sai chính tả hoặc sử dụng không đúng ngữ pháp. 

Tìm kiếm và thay thế

Trong phần mềm Word 365, người dùng còn có thể sử dụng thêm tính năng Word Replace để tìm kiếm từ, cụm từ hoặc câu trong đoạn văn bản bất kỳ và thay thế bằng những câu chữ phù hợp hơn. Tại đây, người dùng có thể được lựa chọn thay thế tùy chọn từng mục hoặc thay thế tất cả chỉ với một lần click duy nhất. 

Tính năng Watermarks

Có thể nhiều người dùng chưa biết về tính năng hữu ích này được sử dụng trên Microsoft Word 365. Tại đây, người dùng có thể chèn hình mờ vào đoạn văn bản đang soạn thảo nhằm mục đích bảo vệ nội dung trách tình trạng ăn cắp dữ liệu hoặc gia tăng tính chuyên nghiệp. Thông thường khi sử dụng tính năng này, các doanh nghiệp sẽ sử dụng hình ảnh mang tính chất thương hiệu như logo, slogan…

Chèn Header and Footer

chèn header và footer

Nếu người dùng muốn văn bản tạo ra có tính chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn có thể sử dụng tính năng Header and Footer. Tính năng này sẽ sử dụng tối ưu khoảng không gian đầu trang và chân trang vừa giúp tiết kiệm phần khoảng trống để chứa văn bản. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trang trí hoặc đánh số trang tương ứng trên văn bản để tiện theo dõi. 

Tối ưu sử dụng Hyperlinks

Một trong những tính năng giúp người xem có khả năng tương tác tốt hơn khi dùng Word 365 chính là Hyperlinks. Tại đây, người dùng có thể chèn thêm các liên kết, hình ảnh vào văn bản đồng thời kèm theo nhiều ví dụ trực quan như video để có nhiều thông tin cho người đọc tham khảo. 

Bảo vệ tài liệu an toàn

Để tránh các đối tượng xấu có hành vi ăn cắp thông tin qua các văn bản thực hiện, người dùng có thể sử dụng thêm tính năng bảo vệ bằng cách thêm mật khẩu bảo mật. Bằng cách này, chỉ những người xem được cấp phép từ chủ sở hữu mới có thể xem và chỉnh sửa nội dung theo mong muốn. Do đó, người dùng đặc biệt là doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật của dữ liệu. 

Trên đây là những kiến thức cơ bản để người dùng có thể nắm được cả về tính năng và Word 365 price. Trong quá trình tham khảo, nếu người dùng có bất cứ câu hỏi nào cho chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp đến MSO qua số Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ. 

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

06 cách lọc dữ liệu trong Excel

Hướng dẫn 06+ cách lọc dữ liệu trong Excel nhanh chóng

Trong quá trình sử dụng phần mềm bảng tính của Microsoft, chắc hẳn người dùng cần phải biết cách lọc dữ liệu trong Excel phục ...
microsoft 365

Tháng 10 sale chạm đáy – Chốt deal Microsoft 365 ngay

Với trách nhiệm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp đi qua mọi giai đoạn kinh doanh, MSO trở lại với chương trình “Sale chạm đáy ...
microsoft teams vs zoom

Microsoft Teams vs Zoom: Ứng dụng hội nghị truyền hình nào tốt hơn?

Trên thị trường có rất nhiều các nền tảng hỗ trợ tổ chức hội nghị truyền hình, tuy nhiên người dùng đặc biệt là các ...
y nghia cac mã lỗi trong onedrive phan 2

Ý nghĩa của các mã lỗi trong OneDrive (Phần 2)

Thật tiếc khi bạn đang gặp phải sự cố với OneDrive trong quá trình sử dụng. MSO đã liệt kê một số mã lỗi trong ...
Scroll to Top