Hướng dẫn mua Office 365 bản quyền với mức giá rẻ nhất

Ngay cả với người dùng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức việc mua Office 365 bản quyền để sử dụng là vô cùng cần thiết. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về lý do vì sao nên đăng ký phần mềm này và cách mua với mức giá rẻ nhất.

Tại sao phải mua Office 365?

Khi người dùng mua Office 365, điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp hay cá nhân đã sở hữu một phần mềm làm việc toàn diện nhất hiện nay. Bởi lẽ, công cụ này tổng hợp nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng làm việc chuyên nghiệp nhất.

tại sao cần mua office 365
 • Word: Nền tảng soạn thảo văn bản chuyên nghiệp để người dùng có thể tạo nên các văn bản thú vị phù hợp với nhu cầu sử dụng kết hợp các tính năng như phát hiện ngôn ngữ, chính tả, ngữ pháp, chèn hình ảnh, video.
 • Excel: Bảng tính hỗ trợ tổng hợp số lượng lớn dữ liệu kết hợp cùng thống kê và tính toán để cho ra những con số chính xác nhất.
 • PowerPoint: Khi mua Office 365 chắc hẳn người dùng sẽ được sử dụng thêm công cụ này với khả năng thiết kế slide với đa dạng các mẫu phù hợp với nhiều lĩnh vực.
 • OneNote: Không gian ghi chú trực tuyến cực kỳ hữu ích với khả năng sáng tạo các ý tưởng cho người dùng đồng thời hỗ trợ làm việc mọi lúc, mọi nơi.
 • Teams: Tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự kết hợp giữa nhắn tin, video call hoặc gọi thoại.
 • Outlook: Phần mềm gửi thư điện tử với 50GB dung lượng lưu trữ cùng email với tên miền tùy chỉnh.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến với 1TB dung lượng cho mỗi tài khoản.
 • Phần mềm quản lý công việc: Điển hình nhất chính là Planner, Project hoặc To Do.
 • Công cụ bảo mật: Intune quản lý thiết bị và ứng dụng, Azure quản lý dữ liệu an toàn, Defender ngăn chặn Virus và mã độc tấn công.

Toàn bộ các công cụ trên sẽ có trong phần mềm khi người dùng mua Office 365 để sử dụng tùy thuộc vào từng gói đăng ký. Bằng cách này, hiệu suất làm việc sẽ gia tăng đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký được phân chia theo đối tượng người dùng.

TOP 03 gói Office 365 phổ biến nhất

Dựa trên đối tượng người dùng, chúng tôi đã phân chia thành 03 gói đăng ký phù hợp để dễ dàng lựa chọn. Dưới đây là các gói đăng ký có sự khác nhau cả về tính năng và số lượng ứng dụng và mức giá dịch vụ.

các gói office 365

Office 365 Personal

Đối tượng mua Office 365 Personal chủ yếu là người dùng cá nhân tức là duy nhất chỉ dành cho 1 thành viên sử dụng. Khi đó, người dùng sẽ trải nghiệm các ứng dụng cơ bản có trong phần mềm như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… Khi đó, người dùng có thể sử dụng trên đa dạng thiết bị ở nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Mac OS hay Android và iOS. Đa phần người dùng lựa chọn gói phần mềm này sẽ là các cá nhân có nhu cầu làm việc độc lập như nhà báo, kiến trúc sư hay họa sĩ. 

Office 365 Family

Với người dùng là doanh nghiệp khi có số lượng thành viên từ 2 – 6 người có thể mua Office 365 Family để sử dụng. Người dùng sẽ được dùng toàn bộ các ứng dụng tương tự như với gói Personal trên cùng lúc 05 thiết bị ở đa dạng hệ điều hành. Ngoài ra, mỗi người dùng trong gia đình sẽ được cấp 1TB dung lượng lưu trữ đám mây để lưu hình ảnh, tài liệu hoặc bất cứ file dữ liệu này. Điểm đặc biệt mà gói phần mềm này đang sở hữu chính là Microsoft Family Safety với khả năng định vị, chia sẻ vị trí và kiểm soát các thành viên trong cùng một gia đình.

Office 365 Business

Tiếp đến là người dùng doanh nghiệp, chúng tôi khuyến khích nhóm đối tượng này nên mua Office 365 Business với các gói đăng ký hiện có như:

 • Microsoft 365 Business Basic: Với đầy đủ các ứng dụng để người dùng có thể trải nghiệm trên nền tảng online chỉ cần thiết bị có kết nối internet.
 • Microsoft 365 Business Standard: Người dùng có thể sử dụng kết hợp giữa ứng dụng được cài đặt trên thiết bị và nền tảng online.
 • Microsoft 365 Business Premium: Bao gồm đầy đủ các tính năng của gói Basic và Standard nhưng được bổ sung thêm khả năng bảo mật an toàn.

Với số lượng người dùng tối đa là 300 thành viên, bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào, quy mô ra sao cũng có thể lựa chọn để sử dụng. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do vì sao nên mua Office 365 bản quyền thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Người dùng có nên đăng ký Office 365 bản quyền hay không?

mua office bản quyền

Rất nhiều người dùng hiện nay chủ quan mua Office 365 không bản quyền dẫn đến nhiều hệ luỵ khó có thể giải quyết được nhanh chóng điển hình như:

 • Thiết bị máy tính có nguy cơ bị giật, lag, đơ chậm làm gián đoạn quá trình làm việc của người dùng đồng thời giảm hiệu suất và mất nhiều thời gian khắc phục.
 • Người dùng sẽ mất thêm chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp thiết bị để trở về trạng thái ban đầu.
 • Virus và mã độc sẽ dễ dàng tấn công tài liệu của người dùng trong thời gian ngắn nhất và đánh cắp các thông tin quan trọng.

Hệ lụy của việc mua Office 365 cho thiết bị Macbook, Windows hay điện thoại không bản quyền sẽ khiến người dùng mất nhiều thời gian để làm việc. Đồng thời, đây cũng chính là nguyên nhân làm cho hiệu quả công việc không đạt được như kỳ vọng. Nếu người dùng chưa biết cách mua Office 365 như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn được gợi ý bên dưới.

Hướng dẫn 02 cách mua Office 365 bản quyền tốt nhất

Nếu người dùng không biết mua Office 365 bản quyền ở đâu để có mức giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất thì có thể tham khảo ngay 02 gợi ý của chúng tôi bên dưới.

cách đăng ký office 365

Đăng ký tài khoản trực tiếp với Microsoft

Cách mua Office 365 bản quyền mà bất cứ người dùng nào cũng nghĩ đến đầu tiên chính là liên hệ trực tiếp với Microsoft. Tuy nhiên, đây sẽ là một bước đi không thông minh của người dùng vì những bất cập mà hình thức này đang sở hữu. Điển hình nhất là người dùng không nhận được tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng, tiếp đến quy trình đăng ký mất nhiều thời gian do rào cản về ngôn ngữ và khoảng cách địa lý. Ngoài ra, với các doanh nghiệp yêu cầu về hóa đơn đỏ cũng sẽ không được hỗ trợ gây ảnh hưởng đến tổ chức.

Đăng ký thông qua đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Một cách tiếp theo mà người dùng có thể áp dụng để mua Office 365 với mức giá tốt nhất chính là thông qua đại lý ủy quyền. Ưu điểm khi người dùng đăng ký dưới hình thức này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, nhận được tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm và có hóa đơn đỏ. Để đăng ký người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Trên đây là những gợi ý của MSO để người dùng biết lựa chọn cách mua Office 365 bản quyền sao cho phù hợp nhất. Nếu người dùng cần được chúng tôi hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 024.9999.7777.

0 0 Các bình chọn
Rating
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Yêu cầu gọi lại

email công ty du lịch

Email công ty du lịch – 05 vai trò quan trọng không thể bỏ qua

Bất kể một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào cũng cần sử dụng email công ty với tên miền riêng để làm việc ...

Hướng dẫn Office 365 Log In Outlook

Outlook là ứng dụng mail dựa trên hệ thống nền tảng của Office 365. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn ...
office 365 business essentials imap

Bí mật chưa được bật mí về Office 365 Business Essentials IMAP

Rất nhiều người dùng hiện nay đang gặp phải các vấn đề liên quan trực tiếp đến Office 365 Business Essentials IMAP. Hãy cùng theo ...
lưu ý khi mua email công ty

Bỏ túi 04+ lưu ý quan trọng khi mua email công ty

Với các doanh nghiệp đang chuẩn bị mua email công ty để sử dụng thì đừng bỏ lỡ những lưu ý quan trọng được chúng ...
Scroll to Top